Mẫu bằng khen tiếng Việt

Mẫu giấy khen tiếng Việt 2024 được cập nhật liên tục

Khải Nguyên xin giới thiệu mẫu giấy khen tiếng việt 2024 vô cùng ấn tượng. Tại đây các mẫu bằng khen tiếng Việt được cập nhật liên tục trong từng tháng. Có nhiều mẫu giấy khen thuộc nhiều ngành nghề, cũng như mục đích khen tặng khác nhau.

Tại sao bạn nên xem thật nhiều mẫu khen tiếng Việt?

Tìm kiếm những mẫu giấy khen tiếng Việt, giúp khách hàng có thêm ý tưởng thiết kế cho riêng mình hoặc làm chuẩn để duyệt file thiết kế đặt bên ngoài. Thậm chí khi xem được nhiều mẫu giấy khen tiếng Việt đẹp của Khải Nguyên còn giúp khách hàng có thêm ý tưởng làm giấy khen độc đáo, mới lạ hơn. Những ý tưởng in giấy khen mới lạ cũng được hình thành trong giai đoạn này.

Bằng khen giấy khen Liberty

Chính vì thế, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế & in bằng khen, Khải Nguyên khuyến kích khách hàng xem càng nhiều mẫu bằng/giấy khen càng tốt. Không chỉ xem tại mục in bằng khen của Khải Nguyên, bạn nên xem thêm một mẫu khác trên mạng internet để có thêm nhiều sự hiểu biết. Mặt khác, check nhiều mẫu bạn cũng nhận được nhiều báo giá khác nhau, từ đó đưa ra lựa chọn với ngân sách phù hợp.

Còn về lý do bạn nên xem nhiều mẫu giấy khen tiếng Việt hoặc phôi bằng khen giấy khen thay vì template certificate thông thường bởi vì:

  • Nội dung gần gũi, dễ đọc, dễ hiểu và thân thiện hơn với người Việt mình.
  • Cách phối hợp màu sắc, logo, tên công ty cũng làm template certificate thay đôi theo nhiều hướng tốt xấu lẫn lộn.
  • Dễ tham khảo một số nội dung khen tưởng, khen tặng hoặc nội dung chứng nhận các loại.

Nói tóm lại là mẫu bằng khen bằng tiếng Việt sẽ phù hợp hơn với người Việt mình thôi. Người nước ngoài họ sẽ có yêu cầu riêng về nội dung hay cách trình bày.

Mẫu giấy khen tiếng Việt siêu đẹp 2024

Dưới đây là một số mẫu thiết kế bằng khen tiếng Việt đã được Khải Nguyên thực hiện trong thời gian gần đây. Quý khách hàng có thể tham khảo, lựa chọn và đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu, sở thích hoặc nhu cầu.

Mẫu giấy khen tiếng Việt công ty Linnie

Mẫu giấy khen tiếng Việt công ty Linnie

 

Thiết kế bằng khen thưởng tiếng Việt Bến Thành

Thiết kế bằng khen thưởng tiếng Việt Bến Thành

 

Thiết kế bằng khen Dinh Thống Nhất

Thiết kế bằng khen Dinh Thống Nhất

 

Mẫu giấy khen Baeuty Academy tiếng Việt

Mẫu giấy khen Baeuty Academy tiếng Việt

 

Mẫu thiết kế bằng khen công ty Phú Hưng Mẫu thiết kế bằng khen công ty Phú Hưng

 

 

In giấy khen bồi carton gập đôi

In giấy khen bồi carton gập đôi

 

Bằng khen khổ đứng

Thiết kế bằng khen tiếng Việt khổ đứng

Bằng khen khổ đứng
Khá nhiều mẫu giấy khen, giấy chứng nhận đều có thiết kế khổ ngang. Điều này tạo điều kiện để những mẫu giấy khen khổ đứng tỏa sáng thêm phần nào đó. Nếu bạn cần một kiểu làm bằng ấn tượng hơn mà không cần tốn thêm chi phí thiết kế hay in ấn, thì hãy chuyển từ thiết kế bằng khen ngang sang đứng. Điều này rất đơn giản nhưng mang lại nhiều lợi ích bất ngờ hơn.

Đối với bằng khen khổ đứng, không hề có hạn chế về phong cách thiết kế hay nội dung trình bày. Chỉ là cách trình bày sẽ thực hiện theo chiều dọc thay vì chiều ngang như mọi khi. Chúng ta sẽ đọc bằng khen từ trên xuống dưới với nội dung mỗi dòng ngắn gọn hơn nhiều.

Mẫu bằng khen công ty chuyên nghiệp

Mẫu bằng khen công ty chuyên nghiệp

Một số mẫu thiết kế giấy khen thưởng bằng tiếng Việt khác

Kế tiếp là những mẫu thiết kế bằng khen công ty, doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác biệt. Bằng khen thưởng nhân viên xuất sắc, tập thể xuất sắc, bằng khen đạt thành tích xuất sắc, giấy chứng nhận đào tạo, giấy chứng nhận tốt nghiệp… gần như đều có đủ tại đây.

Lời kết và liên hệ

Như vậy Khải Nguyên đã giới thiệu rất nhiều mẫu thiết kế giấy khen bằng tiếng Việt rất đẹp đến quý khách hàng. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ tìm kiếm được ý tưởng làm bằng khen tốt nhất cho mình tại đây nhé. Quý khách hàng cần hướng dẫn, tư vấn hay báo giá liên quan đến bằng/giấy khen các loại xin vui lòng liên hệ với Khải Nguyên để được hỗ trợ tốt nhất.

Hướng dẫn liên quan.

Bài Viết Liên Quan

02862921221