Banner mẫu danh thiếp đơn giản

Mẫu danh thiếp: tôi không là ai cả.

Name card độc đáo, name card sang trọng, name card ấn tượng…bla bla bla. Chúng ta thường có xu hướng sử dụng name card để định hình cá tính, vượt trội, mạnh mẽ ? Và ngay cả bản thân, ta cũng đưa ra những phát xét đối với người xung quanh. Card visit thế nào, con người thế ấy ! Nhìn mặt bắt hình dong ư ? Nhưng liệu ta có luôn đúng ? Hay ta vẫn chợt nhận ra một người nào đó hoàn toàn khác so với ấn tượng bạn đầu. Hãy tiếp tục một cuộc sống, một công việc, một con người không phán xét. “Mẫu danh thiếp: tôi không là ai cả” sẽ giúp bạn trở nên bình thường tới giản dị.

Mẫu danh thiếp: tôi không là ai cả.

Bạn ở đâu nhỉ ? Bạn có hay đi ngang qua mấy đường bên quận Tân Bình chưa ? Bạn có để ý ở trên mấy cái cột điện không ? toàn là dán dán dán, quảng cáo quảng cáo quảng cáo. Từ hút hầm cầu, mua căn hộ, cho thuê phòng…bla bla. Cái gì quảng cáo được thì dán cột điện. Một cách nham nhở.

Quảng cáo cột điện

Quảng cáo cột điện

Xa hơn, xa hơn tí nữa. Là mấy văn phòng doanh nghiệp, trước cửa là decal, poster, dán lung tung. Tờ rơi flyer, brochure vứt đầy đường mà có ai đọc đâu ?

Chả biết từ bao giờ, cái văn hóa lung tung, văn hóa nhồi nhét, văn hóa show, văn hóa thể hiện…đã lây lan qua việc in card visit. Chỉ với cái kích thước 9 x5.5, mà người cứ nhồi 1 đóng thông tin vào, nào là tên công ty, địa chỉ, mã số thuế, tên, chức vụ, doanh nghiệp. Còn nữa, công ty có nhiêu ngành nghề thì nhét vô card visit hết, TỘI CÁI CARD – BẮT NÓ NGỐN HẾT. Chưa hết, con người rất ác. Chơi mẫu danh thiếp gấp đôi, to hơn, bự hơn, nhét thêm thông ty, có người làm hai ba công ty, cả trằm ngành nghề trên cái card visit.

Haizz. Cái kiểu show all như vậy, thật sự là tư tưởng của người xưa rồi. Nói nhiều có đồng nghĩa với làm được và làm tốt không ? 

Mẫu name card doanh nhân

Mẫu name card doanh nhân

Bạn có thể tham khảo một số mẫu card visit những doanh nhân thành công ở Phương Tây, mẫu danh thiếp của họ cực kỳ đơn giản, dường như chỉ có tên, điện thoại hoặc logo, hết. Đơn giản mà sâu sắc. Bạn thử nghĩ xem, in card visit kích thước 9 x 5.5 có đủ để bạn thể hiện hết tất cả con người bạn ? Mà nếu thể hiện không được, cố gắng làm gì ? Tốt hơn là không thể hiện gì cả.

Đôi lúc chúng ta nghĩ rằng, mẫu danh thiếp càng đẹp, càng thể hiện được giá trị bản thân. Đúng, nhưng không hoàn hảo. Đâu phải lúc nào cũng thể hiện bản thân cũng tốt, có lúc chúng ta cần ẩn mình. Ví dụ, bạn đang rất cần sự giúp đỡ từ một người, bạn đưa họ mẫu in card visit quá đẳng cấp, quá vượt trội. Họ sẽ nghĩ, thằng này đang cần giúp đỡ mà cứ thích chơi sang chơi shock.

Mẫu danh thiếp đơn giản như thế không phải ai cũng thích, vì rõ ràng trong mỗi chúng ta đều muốn có cái gì đó đặc biệt, muốn xã hội nhìn nhận mình tài năng, ai cũng thế cả thôi. Tuy nhiên, sẽ có một lúc nào đó mẫu danh thiếp này phù hợp với bạn. Đó là khi bạn bước vào độ tuổi 30, trưởng thành, chín chắn, biết người biết ta – trăm trận trăm thắng.

Mẫu in card visit đơn giản

Mẫu in card visit đơn giản

Để làm mẫu danh thiếp đơn giản thế này. Khi thiết kế card visit, bạn chỉ cần để tên bạn, số điện thoại là đủ. Thiết kế card visit một mặt cũng được, nếu hai mặt thì nên tạo nhiều khoản trống. Vì phong cách thiết kế này rất cần khoản trống. Có thể design cái tên của mình mờ mờ thôi, ẩn mình mà. Đôi lúc người nhìn vô mẫu danh thiếp không bị thuyết phục bởi sự hào nhoáng, mà lại bị thuyết phục bởi sự đơn giản lạ mắt.

Mẫu danh thiếp giấy mỹ thuật

Mẫu danh thiếp giấy mỹ thuật

Khi làm mẫu danh thiếp đơn giản, bạn nên in bằng giấy mỹ thuật. Loại giấy mỹ thuật khá nhiều loại, nó khác biệt, nhưng không đồng nghĩa với độc đáo hay sang trọng. Bạn có thể chọn loại giấy sần, karo để phù hợp với tư tưởng tâm tính ẩn mình, giải dị, đơn giản.

Bạn đến Khải Nguyên để chọn mẫu giấy nhé. Thiết kế card visit như thế này lưu ý không trãi nền, vì in trên giấy mỹ thuật nên sử dụng luôn màu giấy. Bạn liên hệ, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình.

Liên hệ HOTLINE KHẢI NGUYÊN

Bất cứ nhu cầu in card visit

028 6292 1221

 

Bài Viết Liên Quan

02862921221