làm card visit doanh nhân style hiện đại

In card visit doanh nhân – sự khác biệt đẳng cấp.

Thiết kế và in ấn card visit là chuyện thường ngày tại Khải Nguyên. Khách hàng thường chia thành nhiều phân lớp khác nhau, bình dân có, sinh viên có, doanh nghiệp có, đơn giản có, khoa học có, trừu tượng có, nghệ thuật có…Tuy nhiên, khi làm card visit cho các boss, chúng tôi thường giới thiệu những dòng sản phẩm cao cấp hơn.

Khi nào nên chọn dòng sản phẩm in card visit doanh nhân:

Nếu bạn in card visit cho công ty thì có thể lựa chọn nhiều dòng sản phẩm phổ thông, nhưng nếu in card visit cho boss thì nên chọn dòng sản phẩm cao cấp để tạo sự khác biệt.

  • Bản thân bạn là doanh nhân, bạn thường xuyên gặp gỡ những đối tác VIP. Bạn nên chú trọng mẫu danh thiếp của bạn. Phải làm sao tạo ấn tượng thật tốt từ chiếc name card.
  • Chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều người nổi tiếng sử dụng những mẫu card visit độc đáo, cực kỳ ấn tượng.
  • Có thể bây giờ bạn chưa thật sự thành công hay giàu có. Nhưng hãy làm thật tốt các mối quan hệ hiện tại. Sản phẩm in card visit doanh nhân có thể giúp bạn có thêm sức bật.
  • Điều đặc biệt của dòng sản phẩm card visit doanh nhân là bạn có thể chỉ in một hộp card visit, lấy ngay trong ngày. Bạn không cần phải in hàng loạt. Vì đại đa số doanh nhân không phát card visit như tờ rơi.
Mẫu in card visit doanh nhân ép kim màu xanh.

Mẫu in card visit doanh nhân ép kim màu xanh.

Phong cách thiết kế & in card visit doanh nhân.

Đa số những doanh nhân thường có tính tự chủ và tự tôn rất cao. Do đó mẫu in card visit của họ thường rất cá tính và đơn giản. Họ thiết kế đơn giản, bao gồm logo doanh nghiệp, thông tin họ tên, địa chỉ…

Không nên sử dụng hình ảnh trên card visit. Vì mẫu in card visit doanh nhân thường khẳng định cái tôi nhiều hơn là giới thiệu sản phẩm. Trừ những trường hợp đặc biệt như mẫu card visit style iphone dưới đây.

Mẫu in name card iphone style

Mẫu in name card iphone style

Mẫu card visit cho doanh nhân không sử dụng loại giấy Couche 300 gsm thông thường. Đa số họ tạo sự khác biệt bằng các dòng giấy mỹ thuật (art paper), giấy ánh kim, loại giấy vân, loại giấy sọc…

[wow-icons lib=im name=icomoon-redo2 color=”#1e73be” size=”lg” align=”alignleft”]Ta cũng có thể sử dụng loại giấy mỹ thuật màu, không cần phải in. Chỉ cần kéo nhũ bạc lên trông khá đặc biệt. Bạn có thể tham khảo một số mẫu card visit không in tại đây. Dòng card visit không in tôi đảm bảo với bạn chúng đều rất đặc sắc, đừng bỏ lỡ phương pháp làm card visit không in đặc biệt này nhé.

Mẫu in name card giấy kraft ép kim màu vàng đồng

Mẫu in name card giấy kraft ép kim màu vàng đồng

Nếu muốn mẫu danh thiếp của mình nổi bật hơn, bạn có thể sử dụng các kỹ thuật ép kim (foil fusing), kéo nhũ (foil emulsion), dập chìm dập nổi theo khuôn (press letter).

Mẫu in card visit dập nổi không màu và dập nổi có màu

Mẫu in card visit dập nổi không màu và dập nổi có màu.

Rất nhiều doanh nhân, không thích card visit mỏng. Họ thích những dạng card visit cứng cáp. Trong trường hợp này, làm card visit bồi dày hai lớp, cầm rất chắc tay, không quá dày cũng không quá mỏng. Một mặt giấy mỹ thuật ánh kim, mặt kia loại sần cũng được. Miễn là hai loại giấy mỹ thuật phù hợp với nhau. Những mẫu in card visit doanh nhân kiểu nay luôn tạo nên một phong thái nhất định.

[wow-icons lib=im name=icomoon-redo2 color=”#1e73be” size=”lg” align=”alignleft”]Nghe rất hấp dẫn phải không. Sao không xem mẫu làm card visit bồi 2 lớp  cao cấp, sang trọng, đẳng cấp của chúng tôi liền nha.

Mẫu card visit bồi 2 lớp giấy econo của nhiếp ảnh gia

Mẫu card visit bồi 2 lớp giấy econo của nhiếp ảnh gia.

Nếu bạn bồi hai lớp vẫn chưa đủ khẳng định bạn, bồi 3 lớp luôn ! Loại card visit 3D bồi ba lớp nhiều màu là một sản phẩn vô cùng độc đáo, điểm nhấn của sản phẩm này là các lớp giấy khác màu nhau. Do đó đường viền của card visit sẽ nổi bật lên với màu sắc khác so với hai mặt trước sau.

Mẫu in name card bồi sử dụng màu hồng bồi chủ đạo

Mẫu in name card bồi sử dụng màu hồng bồi chủ đạo

Một quy cách khác cũng không hề kém cạnh. Đó chính là việc phủ UV bóng bẩy lên trên logo và tên của mẫu name card. Đây là phương pháp in card visit được rất nhiều khách nước ngoài ưu chuộng. Kiều bào Việt Nam cũng rất hay sử dụng dạng card visit này.

Mẫu in card visit sang trọng phủ UV

Mẫu in card visit sang trọng phủ UV.

Có rất nhiều quy cách để kết hợp, bạn có thể sáng tạo, customize, đưa yêu cầu tùy thích. Miễn sao tạo được mẫu card visit sáng tạo nhất, ấn tượng nhất, thậm chí là điên khùng nhất cũng được.

[wow-icons lib=im name=icomoon-redo2 color=”#1e73be” size=”lg” align=”alignleft”]Làm card visit cho công ty, một sản phẩm card visit chuyên nghiệp dành riêng cho các doanh nghiệp in card visit cho nhân viên.

Liên hệ in card visit cho doanh nhân

Card visit đẳng cấp dành riêng cho doanh nhân. Xem mẫu tại Văn Phòng của Khải Nguyên

In test màu miễn phí khi in card visit số lượng lớn.

Có 1000 mẫu giấy mỹ thuật để bạn lựa chọn

HOTLINE: 028 6292 1221

Bài Viết Liên Quan

02862921221