Làm card visit không cần in, độc đáo và sáng tạo

Làm card visit không cần in – bạn có muốn thử?

Làm card visit không in – Trước giờ chúng ta vẫn nghĩ tất cả các loại card visit đều phải in, đây là quan niệm không hề đúng nha, Khải Nguyên có thể làm card visit không cần phải in. Cách làm như thế nào, chúng có gì đặc biệt hơn những chiếc card visit thông thường, chúng ta hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé. Hy vọng, bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho chiếc card visit thân yêu của mình.

Làm card visit không cần in – có gì đặc biệt

Trước khi bước vào ngành in ấn, tôi cũng như rất nhiều người khác, nghĩ rằng làm card visit tức là in card visit. Phương pháp in bằng máy in là cách duy nhất làm name card. Nhưng sau khi làm việc tại Khải Nguyên, tôi đã phải thay đổi cách nghĩ này. Làm card visit không nhất thiết phải in.

Trước đây để tạo những chiếc name card đặc biệt, người ta thường kết hợp những phương pháp thủ công với các công nghệ in name card. Vì thế chi phí làm name card cao cấp rất đắt. Nhưng giờ đây, bạn có thể lựa chọn làm những chiếc name card cao cấp bằng phương không in, để tiết kiệm chi phí.

Những phương pháp làm card visit không cần in.

Sau đây chúng tôi xin được giới thiệu những cách làm name card không cần phải in. Tức là sử dụng phương pháp thủ công để tạo toàn bộ nội dung trên name card, không cần phải qua bất kỳ công đoạn in nào. Để thêm phần sang trọng, khách hàng thường chọn các dòng giấy mỹ thuật để làm cho card visit cao cấp hơn.

1. Phương pháp ép kim card visit.

Ưu điểm của phương pháp ép kim

  • Phương pháp này có ưu điểm là có thể làm trên bất kỳ loại giấy mỹ thuật nào, không kén dòng giấy mỹ thuật như các phương pháp ở dưới. Có thể chọn bất kỳ màu giấy nào để ép kim.
  • Phương pháp ép kim có thể ép những màu như: màu bạc, màu vàng, màu đỏ, màu xanh lá cây, vàng đồng, màu xanh dương…
  • Bạn có thể ép kim nhiều màu trên cùng một mặt
  • Thời gian thực hiện khoảng 2 ngày

Nhược điểm duy nhất là: nếu làm với số lượng ít, giá thành hơi cao.

Mẫu name card ép kim toàn bộ nội dung

Mẫu name card ép kim toàn bộ nội dung

2. Phương pháp kéo nhũ vàng, nhũ bạc.

Nhược điểm của phương pháp làm card visit kéo nhũ này là chỉ kéo được 2 màu là màu bạc và màu vàng.

  • Ưu điểm của phương pháp làm card visit kéo nhũ:
  • Mềm mại, có thể kéo được những nét cực kỳ khó trên logo.
  • Có hiệu ứng đặc biệt trên những chiếc card visit màu đen.
  • Giá thành thấp. Đặc biệt khi làm với số lượng ít.
Làm card visit kéo nhũ bạc

Làm card visit kéo nhũ bạc

3. Phương pháp kéo lụa nổi

Kéo lụa nổi được làm hoàn toàn thủ công, nên độ chính xác 100% là điều không thể. Nhưng đổi lại, chúng ta có thể kéo bất kỳ màu sắc nào yêu thích. Kéo lụa nổi tạo hiệu ứng nổi rất lớn, nhìn chúng ta có thể thấy được độ nổi, thay vì phải sờ vào như phương pháp phủ uv. Giá làm card visit kéo lụa cũng rẻ hơn làm card visit ép kim.

*** Những lưu ý khác: khi chọn giấy mỹ thuật, phải chọn những loại giấy có ít gân, độ sần thấp và tối thiểu phải làm 2 hộp.

In card visit kéo lụa nổi

In card visit kéo lụa nổi

Ngoài việc làm 3 phương pháp trên độc lập, chúng ta còn có thể kết hợp với những phương pháp khác như: phủ UV card visit, làm card visit bồi cao cấp, dập chìm, dập nổi… để tăng hiệu ứng cho chiếc card visit.

Nếu quý khách có nhu cầu sở hữu những chiếc name card không cần in, hãy liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn và báo giá ngay nhé. Hãy cho bản thân được thử nghiệm những sản phẩm mới lạ, đặc biệt này nhé. Chúng tôi luôn hân hạnh được đón tiếp quý khách tại công ty của chúng tôi để xem mẫu card visit không in của chúng tôi.

Bài Viết Liên Quan

02862921221