mau-card-hinh-vuong-dep

Mẫu card visit hình vuông – name card vuông ấn tượng

In card visit hình vuông là cách đơn giản để tạo ra chiếc danh thiếp ấn tượng. Không những thế in name card vuông giá rẻ hơn so với card visit bế hình, hay card visit cao cấp khác. Ngay bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẫu name card vuông ấn tượng đã được tổng hợp chi tiết.

In card visit hình vuông đẹp & đẳng cấp

Để làm card visit ấn tượng hơn, đặc sắc hơn. Nhiều khách hàng không tiếc thời gian, tiền bạc để đầu tư làm những chiếc card visit cao cấp. Những chiếc card visit cao cấp này mang lại cho họ rất nhiều thành công về mọi mặt. Họ tự tin hơn, cuốn hút hơn, nổi bật hơn trong đám đông nhờ những có name card cao cấp.

Thế nhưng không phải ai cũng đủ kinh phí để đầu tư in name card cao cấp. Vì thế họ phải chọn những dòng card visit giá rẻ, làm card visit đơn giản để tiết kiệm chi phí. Nhưng những dòng in card visit giá rẻ bạn vẫn có thể làm cho đặc sắc hơn, ấn tượng hơn bằng những chiêu rất đơn giản.

In card visit giá rẻ nhưng đầu tư thiết kế card visit đẹp. Thiết kế card visit chỉ mất phí một lần vì thế hãy chọn một đơn vị thiết kế name card chuyên nghiệp thực hiện. Những đơn vị thiết kế card visit miễn phí có thể sẽ không thể thực hiện được yêu cầu khắc khe từ phía bạn.

In card visit hình một cách đơn giản để làm card visit giá rẻ mà vẫn ấn tượng. Chỉ cần thay đổi hình dạng của card visit từ hình chữ nhật thông thường sang hình vuông cá tính. Chiếc name card vuông sẽ đặc biệt, nổi bật hơn trong đám đông. Dù không thể sánh ngang với những dòng card visit cao cấp. Nhưng nó cũng đủ để làm bạn đặc biệt hơn trong mắt khách hàng, đối tác, nhân viên, bạn bè.

Mẫu name card vuông đơn giản giá rẻ

Mẫu thiết kế card visit hình vuông

Mẫu thiết kế card visit hình vuông

Chỉ cần sử dụng dịch vụ in name card giá rẻ thông thường. Nhưng đầu tư kỹ vào khâu thiết kế card visit hình vuông. Bạn vẫn có được mẫu card visit hiệu quả cho mọi cuộc gặp.

In card visit hình vuông cá tính cho Photographer

In card visit hình vuông cá tính cho Photographer

Mẫu card visit hình vuông có hình avatar

Mẫu card visit hình vuông có hình avatar

In name card vuông bằng giấy mỹ thuật

In name card giấy mỹ thuật đang được rất nhiều khách hàng của Khải Nguyên chọn lựa. Có hơn 1.000 mẫu giấy mỹ thuật khác nhau cho khách hàng chọn lựa. Mỗi mẫu giấy có một đặc điểm, một cách thu hút khác nhau.

Kết hợp giữa card visit hình vuông với in giấy mỹ thuật là một combo đẳng cấp. Giá in card visit giấy mỹ thuật không quá đắt để thực hiện đối với bất kỳ ai. Nên bạn không phải ngại về giá cả khi nghe đến name card giấy mỹ thuật.

In name card hình vuông bằng giấy mỹ thuật

In name card hình vuông bằng giấy mỹ thuật

Làm name card vuông đẹp bằng giấy mỹ thuật

Làm name card vuông đẹp bằng giấy mỹ thuật

Để name card hình vuông cá tính hơn. Bạn có thể chọn in card visit bằng giấy kraft đang hot hiện nay. Nhưng in name card kraft khó hơn so với in giấy thường. Vì thế bạn nên nhờ đơn vị in ấn & thiết kế card visit tư vấn kỹ hơn khi chọn giấy kraft.

Làm card visit hình vuông giấy kraft

Làm card visit hình vuông giấy kraft

Giới thiệu sản phẩm mới: in card visit cán màng nhung cao cấp.

In card visit hình vuông ép kim

In name card ép kim hình vuông đặc sắc

In name card ép kim hình vuông đặc sắc

Ép kim là phương pháp gia công thông dụng trên card visit. Với công nghệ ép kim card visit chiếc card sẽ thu hút hơn với phần chữ, hình ảnh ánh lên một cách đặc biệt. Ép kim có thể thực hiện được rất nhiều màu: màu vàng, màu bạc, màu đồng, màu hồng, màu cam, màu xanh, màu tím… . Tuy nhiên card ép kim giá rẻ thường hay bị bong tróc do sử dụng kim chất lượng kém. Bạn nên chọn in card visit cao cấp tại Khải Nguyên. Với dãy kim nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Để giảm giá thành in card visit ép kim. Bạn nên làm card visit ép kim khoảng 5 hộp/ nội dung.

Mẫu card visit hình vuông ép kim bạc

Mẫu card visit hình vuông ép kim bạc

Quý khách có nhu cầu in card visit hình vuông, thiết kế card visit hình vuông. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được mẫu thiết kế card visit đẹp nhất và in card visit chất lượng –  giá rẻ – tốc độ nhanh chóng.

Bạn có thể ghé văn phòng của Khải Nguyên để xem mẫu trực tiếp. Đặc biệt chúng tôi còn có nhận làm card visit đặc biệt như:

  • Card visit bồi 3D
  • Card visit dập chìm, card visit dập nổi
  • Name card bế hình
  • Card visit phủ nhũ, kéo lụa
  • In card nhựa trong, card nhựa PVC cao cấp
  • Name card phủ UV độc đáo…

Bài Viết Liên Quan

02862921221