Mẫu bao lì xì đầy màu sắc

Mẫu Bao Lì Xì Màu Sắc Lạ Mắt Cùng Thiết Kế Hiện Đại

Quá chán với những mẫu bao lì xì truyền thống, hãy thử đổi sang dùng các mẫu bao lì xì màu sắc lạ mắt với thiết kế hiện đại mà Khải Nguyên chia sẽ ngay dưới đây nhé.

Thiết kế Bao Lì Xì màu sắc Lạ Mắt

Bạn đang tìm kiếm những giai điệu màu sắc mới lạ trên nhưng chiếc bao lì xì. Sẽ không còn là đỏ hoặc vàng, không phải là đào thì mai… .Chúng ta có thể thiết kế bao lì xì với màu sắc lạ mắt cùng những họa tiết hiện đại hơn. Điều này giúp chiếc bao lì xì của bạn được người ta chú ý, quan tâm và ghi nhớ tốt hơn. Có lẽ đây là nhiều người muốn khi tìm kiếm những mẫu bao lì xì với màu sắc lạ mắt. Tất nhiên những mẫu in bao lì xì độc đáo có 1 không 2 cũng làm được điều này.

Bao lì xì công ty mang màu sắc thương hiệu

Bao lì xì công ty mang màu sắc thương hiệu

Mặt khác, khi sử dụng những màu sắc lạ mắt cùng họa tiết hiện đại, bạn có thể đưa bao lì xì tiếp cận với nhiều khách hàng, đối tác hơn. Đặc biệt với những người khách ngoại quốc hoặc khách hàng trẻ tuổi, họ sẽ yêu thích những thứ mới mẻ, sáng tạo và độc lạ hơn.

Để khách hàng hình dung cụ thể hơn về những kiểu bao lì xì màu sắc lạ mắt với thiết kế hiện đại, chúng tôi đã phối một số mẫu ví dụ và mockup chúng ở dạng in bao lì xì cơ bản. Quý khách hàng có thể tham khảo và đưa ra sự lựa chọn cho riêng mình nhé.

Bao lì xì màu cam – Đỏ Hồng

Mẫu bao lì xì màu sắc lạ mắt - Màu Cam

Mẫu bao lì xì màu sắc lạ mắt – Màu Cam

Rực rỡ, mới mẻ và thú vị hơn rất nhiều mẫu Lucky money envelope truyền thống. Đó là cảm giác lì xì màu cam và đỏ hồng mang lại cho chúng ta. Chúng ta đẹp thì cứ tự tin trưng diện phải không nào?

Lucky money envelope Màu Đỏ Hồng

Lucky money envelope Màu Đỏ Hồng

Các bạn cũng có thể cập nhật các mẫu in bao lì xì 2023 với những style thiết kế đa dạng hơn. Còn ở đây, chúng tôi chủ yếu phối màu, họa tiết và phần ép kim để các bạn tham khảo thôi.

Bao lì xì màu xanh

Có rất ít mẫu bao lì xì trên thị trường có màu xanh trầm như xanh dương đậm, xanh đen, xanh tím than hay xanh rêu. Thậm chí màu xanh da trời cũng rất hiếm gặp. Khách hàng thích những màu sắc đặc biệt này rất khó tìm thấy mẫu để tham khảo.

Mẫu bao lì xì 2023 màu xanh dương

Mẫu bao lì xì 2023 màu xanh dương

Thiết kế bao lì xì màu sắc lạ mắt với màu xanh đen

Thiết kế bao lì xì màu sắc lạ mắt với màu xanh đen

Mẫu bao lì xì 2023 màu xanh Rêu

Mẫu bao lì xì 2023 màu xanh Rêu

Mẫu bao lì xì màu xanh da trời

Mẫu bao lì xì màu xanh da trời

Mẫu in lì xì màu Xanh Tím Than

Mẫu in lì xì màu Xanh Tím Than

Xanh lá đậm cũng được chúng tôi chọn để mockup bao lì xì màu sắc lạ mắt. Chúng tôi cũng chọn lựa những họa tiết dạng phẳng, hiện đại và nhiều ý nghĩa để thiết kế. Màu vàng được phối hợp lý trên nền xanh lá đậm giúp chúng trong rất đặc biệt.

lucky money envelope màu xanh lá đậm

lucky money envelope màu xanh lá đậm

Lời kết

Như vậy chúng ta đã trải nghiệm những kiểu phối hiện đại trên những màu sắc rất mới lạ, tất cả cùng tạo nên combo bao lì xì màu sắc lạ mắt nhưng rất chi hiện đại. Các bạn có thể vào mục in bao lì xì của Khải Nguyên để tiếp tục xem các mẫu lì xì thú vị khác. Chẳng hạn như bao lì xì kiểu Nhật Bản chẳng hạn.

Lì xì màu đỏ truyền thống được thiết kế hiện đại hơn

Lì xì màu đỏ truyền thống được thiết kế hiện đại hơn

Để xem mẫu in thực tế hoặc yêu cầu báo giá làm lì xì, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Khải Nguyên để được tư vấn kỹ hơn nhé. Do gần đến Tết, đơn hàng gấp sẽ ngày càng nhiều nên quý khách hàng cần in gấp, in nhanh vui lòng liên hệ trước để chốt thời gian chính xác. Hiện tại Khải Nguyên vẫn còn đang nhận in bao lì xì số lượng ít chỉ từ 50 cái để hỗ trợ khách hàng cá nhân. Bạn cũng có thể liên hệ để yêu cầu thực hiện nhé. Khải Nguyên xin cảm ơn và chúc quý khách một ngày vui vẻ.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221