Thiết kế phong bao lì xì Nhật Bản

Thiết kế bao lì xì phong cách Nhật Bản

Đất nước Nhật Bản được biết đến là đất nước xinh đẹp, tuy không trù phú nhưng người dân nổi tiếng là thông minh và siêng năng. Bắt đầu từ thập niên 90, nền kinh tế Nhật đã đến Việt Nam, hàng loạt công ty Nhật đầu tư tại Việt Nam, người Nhật sang Việt ngày càng nhiều hơn, phong cách của Nhật cũng hòa vào văn hóa Việt Nam. Chính vì lẽ đó, sắp đến dịp tết, là lúc chúng ta cần thiết kế và in bao lì xì để chúc nhau những ngày đầu năm vui vẻ hạnh phúc. Dưới đây là bài viết về thiết kế bao lì xì phong cách Nhật Bản.

Thiết kế bao lì xì phong cách Nhật Bản.

Nhật và Việt Nam là hai quốc gia Châu Á, nền kinh tế Việt Nam không thể so với Nhật, nhưng văn hóa ăn tết của Nhật cũng gần giống với Việt Nam, nhưng người Nhật ăn tết vào tết dương lịch, Việt Nam thì là âm lịch. Tuy nhiên, không khí ấm áp của tết dương lịch tại Nhật Bản cũng giống như tết âm lịch tại Việt Nam.

Nếu như bạn đang làm việc tại công ty Nhật Bản, hẳn nhiên bạn hiểu rõ văn hóa Nhật. Đến dịp tết dương lịch, rất cần bao lì xì để mừng tuổi các sếp và chúc bạn bè đồng nghiệp trong những ngày năm mới.

Thông thường thì làm bao lì xì tại Việt Nam thì người ta dùng màu đỏ, còn ở Nhật Bản thì không nhất thiết là như vậy. Thường thì họ thiết kế đơn giản, sử dụng màu trắng, hoặc những màu sắc khác. Không nhất thiết phải màu đỏ như phong tục tại Việt Nam

Thiết kế bao lì xì phong cách Nhật Bản

Thiết kế bao lì xì phong cách Nhật Bản.

Bên cạnh màu sắc, thiết kế bao lì xì phong cách nhật bản thường xuyên dùng những biểu tượng của đất nước. Ví như con mèo mời khách Maneki-neko, hay con hạc biểu tượng sự may mắn. Bên cạnh đó là hình tượng quá nổi tiếng như Geisha với bộ kimono đằm thắm

Mẫu in bao lì xì Nhật Bản

Mẫu in bao lì xì Nhật Bản

Thiết kế in ấn bao lì xì

Thiết kế in ấn bao lì xì.

Việc in bao lì xì có thể dùng các loại giấy mỹ thuật cho sang trọng, bên cạnh đó là in kỹ thuật số với số lượng vừa phải, phù hợp với số lượng nhân viên trong công ty. Bên cạnh những kiểu in bao lì xì bằng giấy, ta có thể làm những loại bao lì xì đặc biệt kiểu ép kim trên chất liệu vải.

Loại bao lì xì đặc biệt

Loại bao lì xì đặc biệt (loại handmade này chúng tôi không nhận làm nhé).

Mọi nhu cầu về thiết kế và in bao lì xì, vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh Khải Nguyên để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết.

Bài Viết Liên Quan

02862921221