Làm thẻ treo kiểu ngoại quốc chuyên nghiệp

In thẻ treo kiểu ngoại quốc – sang trọng và khác biệt.

Tạo sự khác biệt cho chiếc thẻ treo bằng cách “in thẻ treo kiểu ngoại quốc” mới lạ, đặc biệt và rất sang trọng từ Khải Nguyên.

Chắc hẳn bạn đã biết tầm quan trọng của chiếc thẻ treo quần áo nhỏ bé rồi phải không nào! Chúng tôi đã nhắc khá nhiều về tác dụng quảng cáo thương hiệu thời trang, tác đụng đánh dấu thương hiệu hay tác dụng hướng dẫn sử dụng thực tế.  Hay đơn giản hơn, thẻ treo quần áo chỉ đơn thuần để khách xem giá xem size mà thôi.

Dù bạn có ý định làm tag treo xịn sò hay bình thường thì cũng hãy nhớ  rằng “thẻ treo đại diện trực tiếp cho thương hiệu đến nói chuyện với khách hàng“. Thẻ treo trong ngành thời trang may mặc cũng giống nhưng profile công ty vậy đó; Nó giúp nói lên rất nhiều điều về thương hiệu thời trang, shop thời trang hay xưởng may. Đánh giá khách hàng tốt hay không, một phần bị chi phối bởi thiện cảm của chiếc thẻ treo mà bạn đính lên đồ.

In thẻ treo kiểu ngoại quốc ấn tượng từ thiết kế đến in ấn

Đối với những kiểu in thẻ treo giá rẻ, khách hàng hiện này cũng có nhiều sự lựa chọn về kích thước, chất liệu nên cũng không quá tệ nếu shop sở hữu một thiết kế thẻ treo đẹp, đúng với phong cách đang theo đuổi. Mặt khác, những khách hàng muốn “nâng hạng thương hiệu“, muốn “tạo dấu ấn đặc biệt” hay cụ thể hơn là “muốn bán hàng cho người giàu” thì lựa chọn kiểu làm thẻ treo sang trọng, độc lạ và chuyên nghiệp là rất cần thiết.

Để đáp ứng nhu cầu làm tag treo quần áo cao cấp cho thương hiệu thời trang, Khải Nguyên xin giới thiệu kiểu “in thẻ treo kiểu ngoại quốc” vô cùng ấn tượng từ thiết kế đến in ấn.

Thẻ treo kiểu ngoại quốc là gì?

In thẻ treo kiểu ngoại quốc là cách thiết kế & in ấn theo trend quốc tế. Mỗi mẫu đều được lên ý tưởng mới lạ, sinh động và có dấu hiệu nhận biết riêng. Chất liệu in ấn thẻ treo ngoại quốc cũng được lựa chọn tỉ mỉ, chất liệu phải làm nổi bật được giá trị của thiết kế, giá trị của sản phẩm và nâng tầm thông tin liên hệ.

Bạn sẽ không thấy những kiểu ấn tag treo ngoại quốc mà chúng tôi giới thiệu quá là lòe loẹt đâu. Nó được làm theo hướng đặc biệt, dù nhìn đơn giản nhưng lại sang trọng từ bản chất luôn.

Mẫu thẻ treo quần áo ngoại quốc ấn tượng

Để các bạn hiểu rõ hơn về các mẫu làm thẻ treo ngoại quốc, Khải Nguyên xin giới thiệu một số mẫu in ấn cụ thể. Bạn có thể thấy họ đầu từ kỹ lưỡng từ thiết kế theo treo đến gia công tỉ mỉ như nào luôn.

Mẫu số 1.

Nói đơn giản như mẫu này đi, bạn nhìn thấy hình như hơi đơn giản thì phải nhưng mà sao nhìn đẹp thế nhỉ. Nhìn nó cuốn hút đến lạ kì luôn. Thật ra, làm nên cặp thẻ treo này không đơn giản đâu.

  • Thẻ treo được in bằng giấy mỹ thuật “nhung“, sờ rất mịn và nhìn cũng rất thích. Quan trọng hơn giấy được bồi 2 lớp để trong dày và cứng cáp hơn.
  • Bộ thẻ treo gồm 2 chiếc. 1 chiếc in ép kim đen lì đẹp ép lún xuống giấy. 1 chiếc được in ép kim màu bạc không lún, giúp việc đọc thông tin dễ dàng hơn.
  • 2 chiếc thẻ được nối bằng dây buộc màu đen khá điêu luyện luôn.
In thẻ treo kiểu ngoại quốc đơn giản mà sắc xảo

In thẻ treo kiểu ngoại quốc đơn giản mà sắc xảo

Mẫu số 2.

Mẫu này được kết hợp từ giấy mỹ thuật nhám, bồi dày 2 lớp và giấy can trong suốt. Nội dung trên thẻ treo nhìn khá đơn giản, có thể nói là được giản lược đến hết cỡ luôn. Chính vì giản lược khá mạnh tay này mà giúp thẻ treo cực kì thu hút người xem.

Đánh vào tâm lý tò mò của khách hàng nên họ còn tạo ra 3 kích thước lớn nhỏ, dài ngắn và hình dạng khác nhau.

Mẫu in thẻ treo kiểu ngoại quốc

Mẫu in thẻ treo kiểu ngoại quốc

Mẫu số 3.

Do hình chụp trên máy tính nên vẻ đẹp của mẫu thẻ treo nước ngoài số 3 này chưa được thể hiện hết. Nhìn thực tế ở ngoài nó sẽ lấp lánh nguyên bề mặt và phần logo được ép kim chìm bên dưới như “ốc đảo giữa sa mạc“.

Làm thẻ treo kiểu ngoại quốc chuyên nghiệp

Làm thẻ treo kiểu ngoại quốc chuyên nghiệp

Mẫu thẻ treo tổng hợp khác

Tương tự các mẫu làm thẻ treo kiểu nước ngoài ở trên, các mẫu trong mục tổng hợp này cũng được thiết kế & in ấn theo kiểu rất đặc biệt. Nhìn thì đơn giản đấy nhưng nhìn lại nó sang trọng hơn rất nhiều.

Mẫu in ấn thẻ treo khung ảnh sáng tạo

Mẫu in ấn thẻ treo khung ảnh sáng tạo

Mẫu thẻ treo đôi sáng tạo

Mẫu thẻ treo đôi sáng tạo

Thiết kế mẫu in thẻ treo quần áo sang trọng và ấn tượng

Thiết kế mẫu in thẻ treo quần áo sang trọng và ấn tượng

Liên Hệ

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu rất nhiều mẫu làm thẻ treo nước ngoài rất đặc biệt. Hi vọng những ý tưởng mới lạ này sẽ giúp quý khách có được sản phẩm cuối cùng tốt nhất để phục vụ cho quá trình sản xuất, kinh doanh cũng như phát triển thương hiệu.

Bạn có thể đặt làm thẻ treo vô cùng đặc biệt hay in tag giấy giá rẻ tại Khải Nguyên. Dù bạn cần sản phẩm thế nào Khải Nguyên đều có thể đáp ứng được.

Quý khách cần tư vấn, báo giá hoặc hỗ trợ bất kì vấn đề gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ ngay và luôn nhé. Khải Nguyên xin cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách sớm nhất. Chúc quý khách một ngày tốt lành.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221