In ấn tag giấy theo treo giấy tại TPHCM

In tag giấy giá rẻ, gia công đục lỗ, cán màng, bế hình

Chuyên nhận in tag giấy giá rẻ với dịch vụ trọn gói. Chỉ với 1 lần đặt hàng khách hàng sẽ được thiết kế tag giá chuyên nghiệp, in ấn sắc nét, gia công đục lỗ, cán màng, ép kim, dập chìm, UV, bế hình đầy đủ.

Tại sao nên in tag giấy?

In tag, thẻ treo giấy giá rẻ tại TPHCM

In tag, thẻ treo giấy giá rẻ tại TPHCM

Chất liệu in thẻ treo khá đa dạng, giấy, nhựa, vải, da đều có cả. Trong đó in tag giấy phổ biến nhất bởi:

  • Giá in tag giấy khá rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn.
  • Thời gian in nhanh hơn nhựa, vải, da rất nhiều.
  • Màu sắc in ấn sinh động, sắc nét và rất đa dạng.
  • Bất chấp mọi ý tưởng thiết kế thẻ treo.
  • Dễ dàng nâng cấp thành phiên bản cao hơn.
  • Quan trọng nhất, giấy có rất nhiều loại. Từ đơn giản, tự nhiên đến cầu kì bóng bảy đều có đủ. Chọn loại giấy càng đặc biệt thì việc in tag giấy càng dễ tạo ra dấu ấn thương hiệu dễ hơn.
In tag giấy giá rẻ TPHCM

In tag giấy giá rẻ TPHCM

Tag giấy giá rẻ hay cao cấp?

Đây là những lý do tại sao nhiều khách hàng lại chọn in tag giấy. Dù họ chọn in giá rẻ hay in tag cao cấp thì chọn giấy để in thẻ treo, price tags, hang tags cũng hết sức hợp lý.

  • Nếu bạn không có nhiều chi phí có thể chọn in tag giấy giá rẻ với những chất liệu phổ thông như giấy couche, giấy fort, kraft paper… .
  • Bạn cần sản phẩm trên mức trung bình thì sao nhỉ. Đơn giản thôi, chọn những dòng giấy ART tầm trung là ok. Nó vẫn cho bạn lựa chọn những kiểu gân, màu sắc, độ bóng, láng, nhám hết sức đa dạng.
  • Thẻ treo cao cấp mới phù hợp với bạn thì tag giấy có đáp ứng được không? Câu trả lời là được nhé. Chúng tôi có rất nhiều khách hàng in tag giấy cao cấp hơn cả tag làm bằng da, bằng vải hay bằng nhựa luôn. Chỉ cần bạn áp dụng đúng các kỹ thuật gia công trên giấy thì sẽ có sản phẩm tuyệt vời trên cả mong đợi.

Giới thiệu sản phẩm mới: in thẻ treo khung ảnh sáng tạo tuyệt vời mang lại hiệu quả bất ngờ.

Một số mẫu in thẻ treo bằng giấy từ đơn giản đến cao cấp

Mẫu làm tag bằng giấy đơn giản

Mẫu làm tag bằng giấy đơn giản

In tag treo đơn giản bạn có thể dùng giấy in thông thường, nó rất rẻ khi in số lượng lớn. Để tags treo giá rẻ trong đặc biệt hơn, bạn có thể chọn những thiết kế thẻ treo bắt mắt hơn. Một thiết kế đẹp in trên chất liệu giấy phổ thông, combo cũng không quá tuyệt nhưng đủ để bắt đầu rồi đấy.

Bế hình tag treo đơn giản

Bế hình tag treo đơn giản

Thiết kế thẻ treo sáng tạo

Thiết kế thẻ treo sáng tạo

In thẻ treo bằng giấy kraft tái chế

In thẻ treo bằng giấy kraft tái chế

Chúng ta hẳn từng nghe qua in card visit giấy mỹ thuật, một sản phẩm rất chi được ưa chuộng trong nhiều năm qua. Nó đã trở thành một phần không thể thiếu khi tư vấn viên giới thiệu về các chất liệu in card visit. Hiện tại, giấy mỹ thuật đã được ứng dụng vào nhiều sản phẩm hơn, ví dụ như in tag treo giấy mỹ thuật chẳng hạn.

In tag giấy mỹ thuật đẹp mộc mạc

In tag giấy mỹ thuật đẹp mộc mạc

Làm thẻ treo giấy cao cấp

Làm thẻ treo giấy cao cấp

In tag treo giấy đẹp phong cách hiện đại

In tag treo giấy đẹp phong cách hiện đại

In thẻ treo đôi giá rẻ sáng tạo

In thẻ treo đôi giá rẻ sáng tạo

Mẫu thẻ treo đôi sáng tạo

Mẫu thẻ treo đôi sáng tạo

Lời kết và Liên Hệ

Lựa chọn giấy để in hang tags, price tag, thẻ treo không chỉ vì giá rẻ mà còn vì khả năng sáng tạo linh hoạt của giấy hơn hẳn bất kì chất liệu nào khác. Cũng chỉ có giấy mới có thể tạo ra sản phẩm đơn giản đến bình thường nhưng lật mình một cái có thể biến thành ấn phẩm sang trọng khó ai bì kịp.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về cách làm tag giấy phù hợp với sản phẩm mà bạn đang kinh doanh, đừng ngần ngại Liên Hệ với Khải Nguyên để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất nhé. Để được xem mẫu trực tiếp, quý khách có thể ghé trực tiếp văn phòng của Khải Nguyên hoặc Liên Hệ với bộ phận tư vấn để xem clip hoặc gởi mẫu tận nơi. Cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách trong thời gian sớm nhất. Chúc quý khách có một ngày tốt lành.

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN KHẢI NGUYÊN

HOTLINE: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221