Làm thẻ treo khung ảnh tại TPHCM

In thẻ treo dạng khung ảnh sáng tạo từ góc nhìn mới lạ.

Bạn đang tìm cách làm thẻ treo quần áo, tag treo hành lý hay thẻ treo trang sức của mình độc đáo hơn. Hãy tham khảo cách in thẻ treo dạng khung ảnh được sáng tạo với một góc nhìn hoàn toàn mới về tag treo nhé.

Đối với những đơn vị nhỏ lẻ thì thẻ treo thời trang là làm cho có, chủ yếu để khách hàng coi size, coi giá mà thôi. Còn đối với những nhãn hàng thời trang lớn, công ty sản xuất chuyên nghiệp họ coi việc in thẻ treo như một cách quảng bá thương hiệu, một phần quan trọng của marketing thương hiệu.

Chính vì điều này, không ít các đơn vị luôn tìm kiếm những cách làm tag treo hoàn toàn mới lạ, để tạo ấn tượng và mức độ ghi nhớ cao hơn đối với khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu này, thietkekhainguyen luôn tìm kiếm những xu thế làm thẻ treo mới nhất từ khắp thế giới để giới thiệu cho quý bạn đọc. Hôm nay, chúng tôi xin tổng hợp về một dạng thẻ treo rất thú vị, được sáng tạo theo một góc nhìn khác biệt. Đó chính là thẻ treo khung ảnh mà bạn sắp được theo dõi sau đây.

Làm thẻ treo khung ảnh có gì đặc biệt?

Trong thiết kế logo có một phong cách thiết kế gọi là không gian âm (Negative Space logo design). Đây là một kĩ thuật lợi dụng khoảng trống trên logo để gợi mở lên sự tưởng tượng thú vị cho người xem. Có thể nói, đây là kỹ thuật thiết kế logo khá khó đòi hỏi sự tưởng tượng của một nghệ sĩ chứ không còn là thiết kế thông thường.

Mẫu in ấn thẻ treo khung ảnh sáng tạo

Mẫu in ấn thẻ treo khung ảnh sáng tạo

Làm thẻ treo khung ảnh kế thừa một phần của việc thiết kế logo không gian âm. Nó cũng tạo ra một khu vực để người xem thỏa sức tưởng tượng, mang lý giải của não bộ để trả lời câu hỏi của sự tưởng tượng.

Tuy nhiên, khác với việc Negative Space logo design được thực hiện trên máy vi tính thì in thẻ treo khung ảnh lại phải thực hiện trong thực tế mới có thể tạo ra hiệu ứng đặc biệt. Bạn hãy xem hình bên dưới để hiểu rõ hơn nhé.

In thẻ treo khung ảnh sáng tạo

In thẻ treo khung ảnh sáng tạo

Cấu tạo của tag treo dạng khung ảnh.

Để tạo nên tag treo khung ảnh chúng ta cần ít nhất 2 lớp được chồng lên nhau và nối lại bằng dây buộc.

  • Phần khung ảnh được đục lỗ tạo hình theo ý tưởng đã lên sẵn. Trên khung ảnh cũng được thiết kế một số họa tiết và thông tin hiển thị nhất định. Phần khung sẽ được out cut theo 1 hình dạng được sáng tạo riêng cho từng thương hiệu. Nó có thể là hình vuông, hình tròn, hình hoa, hình linh thú hay bất kì hình dạng nào khác.
  • Phần nội dung hay phần hình ảnh trong khung sẽ được thiết kế riêng biệt từ màu sắc, thông tin cho đến hình ảnh.

Như thế, thông qua phần khung ảnh, chúng ta sẽ bắt đầu được chiêm ngưỡng những bức tranh sống động qua 1 lăng kính bị out cut với ý đồ riêng. Sau khi lật khung ảnh lên, một thế giới mới đầy sự khác biệt sẽ được show lên trước mắt khách hàng. Nếu bạn có thể kể một câu chuyện đặc biệt trong tấm thẻ treo này thì còn gì bằng nữa.

Tìm hiểu thêm về card visit cut out áp dụng kỹ thuật out cut giống như thẻ treo khung ảnh mà chúng ta đang đề cập đến.

Một số hình ảnh về thẻ treo khung ảnh.

In thẻ treo khung ảnh hình hoa

In thẻ treo khung ảnh hình hoa

Mẫu làm thẻ treo khung ảnh đơn giản

Mẫu làm thẻ treo khung ảnh đơn giản

Mẫu thiết kế & in thẻ treo khung ảnh dập nổi

Mẫu thiết kế & in thẻ treo khung ảnh dập nổi

In thẻ treo dạng khung ảnh nam tính

In thẻ treo dạng khung ảnh nam tính

Trên tag treo dạng khung ảnh này bạn cũng có thể thêm QR CODE để treo dễ tiếp cận với công nghệ số hơn. Chi tiết tham khảo tại bài viết: in thẻ treo QR code tích hợp công nghệ số.

Lời kết & Liên hệ

Như vậy Khải Nguyên đã giới thiệu sơ lược về sản phẩm thẻ treo khung ảnh rất chi là đặc biệt. Các bạn cần thêm thông tin chi tiết khác, hãy liên hệ với Khải Nguyên để được tư vấn thêm. Xem thêm báo giá in thẻ treo đơn giản khác của chúng tôi.

Kết hợp giữa giấy mỹ thuật và giấy kraft tái chế

Kết hợp giữa giấy mỹ thuật và giấy kraft tái chế

Để đặt hàng làm thẻ treo dạng khung ảnh đặc biệt này, quý khách vui lòng LIÊN HỆ với bộ phận hỗ trợ và cung cấp các thông tin sau:

  • Yêu cầu làm thẻ treo dạng khung ảnh.
  • Số lượng.
  • Kích thước.
  • Yêu cầu về màu sắc nhận diện (nếu cần).
  • Hình dạng out cut khung ảnh (nếu có).
  • Thời gian cần hàng (áp dụng khi bạn cần in thẻ treo lấy gấp).

Sau khi nhận được thông tin, bộ phận tư vấn sẽ căn cứ vào yêu cầu và tình hình thực tế để hướng dẫn quy trình thực hiện thích hợp cho từng khách hàng. Cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn trong thời gian sớm nhất.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221