In Die Cut Business Card

In card visit đục lỗ ấn tượng – Cut out name card

Sản phẩm in card visit đục lỗ mới lạ với kỹ thuật gia công điêu liệu, tạo ra hiệu ứng thị giác ấn tượng. Ngoài ra cut out name card còn là sản phẩm được ưa thích nhất đầu năm nay.

Sản phẩm in card visit đục lỗ ấn tượng

Danh thiếp hay còn gọi là card visit, name card, business card. Nó tồn tại dưới dạng 1 tờ giấy nhỏ, được in lên thông tin cơ bản của 1 người, 1 tổ chức hay 1 công ty cụ thể. Thông qua card visit mà khách hàng, đối tác, bạn bè dễ dàng xem được bảng giới thiệu thông tin cá nhân dạng mini.

Tầm quan trọng của card visit đối với mỗi người lại không giống nhau. Một vài người sử dụng card visit cho có, một số khác lại coi danh thiếp như bộ mặt thương hiệu, họ muốn có những chiếc name card khí chất, đẹp, chuyên nghiệp và lạ mắt nếu có thể. Khải Nguyên chính là muốn tìm những khách hàng đang có nhu cầu như thế để giới thiệu sản phẩm mới: “In card visit đục lỗ” hay còn gọi là “cut out name card“.

In name card outcut cực đỉnh

In name card outcut cực đỉnh

Phân biệt name card out cut và die cut

Die cut name card hay còn gọi danh thiếp bế hình, nó không quá xa lạ với những bạn đã từng được tư vấn in card visit kỹ lưỡng. Đây là hình thức tạo hình dạng khác lạ cho name card, nhầm gây ấn tượng đối khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. Bạn có thể lựa chọn hình dạng bất kì, bộ phận thiết kế sẽ tạo đường bo phù hợp để bế thành hình dạng mong muốn. Quá trình này được gọi là die cut.

Mẫu name card die cut theo hình guitar

Mẫu name card die cut theo hình guitar

Cut out name card gần giống với die cut name card, quá trình gia công gần như tương tự. Điểm khác biệt duy nhất là cách thiết kế die cut không phải hình dạng bên ngoài mà tiến hành cut phần trong của card visit. Thiết kế name card sẽ liên ý tưởng, chọn hình dạng cut phù hợp để thể hiện cá tính thương hiệu cá nhân rõ ràng nhất.

Thiết kế & in card visit đục lỗ thú vị

Thiết kế & in card visit đục lỗ thú vị

Tóm lại, cut out name card cũng sử dụng phương pháp cut, nhưng vị trí cut ngay trong danh thiếp chứ không phải phần ngoài die cut. Name card đục lỗ giúp giữ được hình dạng chuyên nghiệp vốn có và tạo được điểm nhấn bắt mắt một cách rất đơn giản. Vấn đề lớn nhất là chúng ta cut ký tự, hình dạng hay biểu tượng gì đây?

Danh thiếp cao cấp outcut

Danh thiếp cao cấp outcut

Die cut & out cut có thể thực hiện đồng bộ không?

Trên lý thuyết die cut tạo hình dạng bên hình, out cut đục lỗ tạo hình bên trong. Hầu như chúng không có điểm gì đụng nhau cả, vì thế bạn có thể áp dụng cả 2 kỹ thuật này trên 1 chiếc card visit. Nhưng cái gì cũng có mức độ, bạn nên tiết chế một kỹ thuật để dùng làm nền, giúp tôn lên giá trị thực sự của kỹ thuật còn lại.

Kỹ thuật out cut và die cut được áp dụng trên 1 danh thiếp

Kỹ thuật out cut và die cut được áp dụng trên 1 danh thiếp

Ngoài phướng pháp in ấn thông thường, phần lớn name card đục lỗ sẽ chọn thêm một phương pháp gia công hoặc giấy in khác biệt để tôn thêm giá trị. Trong đó phương phép in card visit ép kim và bồi dày nhiều lớp được ưu ái lựa chọn nhất.

Lựa chọn thông tin cut out như thế nào?

Ký tự, tên, biểu tượng là lựa chọn cut out tốt nhất. Thông thường khách hàng sẽ lựa ký tự đầu tiên trong tên thương hiệu, tên cá nhân hoặc cụm từ đại diện để cut out. Trường hợp khách hàng muốn lựa biểu tượng, chúng ta cần đơn giản hóa biểu tượng ở mức thấp nhất để quá trình cut ít xảy ra sai sót. Điều này không có nghĩa là hình dạng phức tạo không out cut được đâu nhé, chỉ là có thể xảy ra một ít vấn đề ngoài ý muốn.

In card visit cut out cao cấp

In card visit cut out cao cấp

Chất liệu giấy in name card đục lỗ như thế nào?

Phương pháp out cut hay còn gọi là đục lỗ name card này hầu như không giới hạn chất liệu. Bạn có thể chọn bất kì chất liệu nào để thực hiện mà không cần phải lo lắng.

 • Giấy couche, giấy fort phổ thông.
 • In card visit giấy mỹ thuật sang trọng cao cấp.
 • Chất liệu giấy CAN trong suốt.
 • Giấy kraft tái chế bảo vệ môi trường.
 • In giấy bồi dày từ nhiều lớp.
 • Giấy nhựa.
 • Nhựa PVC.
In name card đục lỗ ấn tượng

In name card đục lỗ ấn tượng

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN KHẢI NGUYÊN

HOTLINE: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Ngoài business card, Khải Nguyên còn cung cấp nhiều sản phẩm khác như:

 • In menu.
 • Thẻ tích điểm.
 • In voucher, gift card.
 • Poster quảng cáo, poster trang trí.
 • Phiếu thu chi.
 • Tờ rơi (flyer).
 • Thiệp mời sự kiện.
 • Đế lót ly.
 • Thẻ VIP, member card.
 • In thẻ treo.

Bài Viết Liên Quan

02862921221