in-tai-lieu-gia-re-tphcm

In tài liệu giá rẻ chất lượng cao – in nhanh lấy gấp trọn bộ tài liệu

Tại các buổi đấu giá, thương thảo hợp đồng hay tại các sự kiện, hội nghị bạn không thể sử dụng bộ tài liệu in photocopy thông thường. Bạn cần một bộ tài liệu được in ấn chất lượng cao để tạo hình tượng tốt trong mắt khách hàng, đối tác. Dịch vụ in tài liệu giá rẻ chất lượng tốt của chúng tôi sẽ giúp bạn có được bộ tài liệu tốt với giá rất phải chăng.

Thông thường các công ty lớn họ sẽ có máy in màu laser thông thường. Trong những trường hợp bình thường bạn vẫn có thể dùng loại mấy này để in tài liệu thông thường. Nhưng trong những trường hợp đặc biệt, gặp những cuộc họp quan trọng, những buổi hội nghị, hội thảo quan trọng. Trong những sự kiện quan trọng như thế bạn cần phải in tài liệu chuẩn đẹp để không làm mất hình ảnh cá nhân, hình ảnh công ty.

Dịch vụ in tài liệu giá rẻ chất lượng cao

Tính chất chung của các bộ tài liệu là sẽ thay đổi một số nội dung tùy thuộc vào đối tượng gặp gỡ và trao đổi. Số lượng in ấn mỗi lần lại không giống nhau. Số lượng in tài liệu thay đổi thất thường. Thời gian in tài liệu hội thảo, sự kiện thường là gấp hoặc rất gấp. Đây là lý do tại sao mọi người lại hay in photo tài liệu thôi. Nhưng chất lượng tài liệu không tốt sẽ ảnh hưởng rất lớn để kết quả. Vì thế chúng tôi có dịch vụ in tài liệu giá rẻ – chất lượng cao – lấy gấp.

Dịch vụ in tài liệu giá rẻ của Khải Nguyên sẽ hỗ trợ các bạn về những mặt sau:

 • Sử dụng công nghệ in KTS hiện đại. Giúp màu sắc sinh động, hình ảnh sắc nét. Đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bộ tài liệu.
 • Có thể in nhanh lấy gấp bộ tài liệu từ vài chục bộ đến vài trăm bộ. Số lượng lớn hơn có thể chia thành từng đợt nhỏ để giao.
 • Được chọn nhiều loại giấy khác nhau để in. Để in tài liệu giá rẻ nhất, giấy couche là sự lựa chọn tốt nhất cho tài liệu. Nếu cần bộ tài liệu chất lượng tốt hơn có thể chọn in tài liệu giấy mỹ thuật.
 • Giá in tài liệu hợp lý với chất lượng đảm bảo.
 • Có dịch vụ thiết kế tài liệu theo yêu cầu riêng của khách hàng.
Hồ sơ năng lực công ty ấn phẩm quan trọng trong bộ tài liệu hội thảo

Hồ sơ năng lực công ty ấn phẩm quan trọng trong bộ tài liệu hội thảo

Bộ tài liệu khách hàng, hội nghị, sự kiện thường gồm những gì?

Tùy thuộc vào nhu cầu của từ sự kiện mà bộ tài liệu có những thành phần khác nhau. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số ấn phẩm thường hay xuất hiện khi in tài liệu.

 • Folder, bìa chứa tài liệu. Để kẹp tài liệu không thể thiếu folder. Đa số các công ty sẽ in folder để sẳn ở công ty. Bạn chỉ cần sử dụng bìa tài liệu có sẵn là được. Tuy nhiên trong trường hợp đặc biệt, trường hợp khẩn. Dịch vụ in gấp folder của chúng tôi sẽ giúp bạn.
 • Danh thiếp, card visit, name card. Giới thiệu thông tin cá nhân, công ty là phần không thể thiếu trong các buổi gặp gỡ quan trọng. Nếu e thiếu card visit thì nên bổ sung ngay.
 • Brochure giới thiệu công ty, sản phẩm, hạng mục liên quan muồn truyền đạt đến khách hàng, đối tác.
 • Tờ rơi, flyer, tờ bướm. Có những thông tin đặc biệt cần giới thiệu. Thông tin không thể để trọn trong thiết kế brochure. Trong trường hợp này bạn cần làm thêm một vài tờ rơi.
 • Catalogue/hồ sơ năng lực công ty. Muốn khách hàng đặt hàng của bạn thì bạn phải khiến họ tin tưởng. Không có cách thuyết phục nào tốt hơn hồ sơ năng lực công ty/ catalogue sản phẩm.
 • Phiếu thăm dò ý kiến. Sau mỗi buổi hợp, sự kiện, hội thảo cần thêm một phiếu lấy ý kiến người tham dự. Như thế hiệu quả công việc sẽ cao hơn.
In tài liệu giá rẻ tại tphcm

In tài liệu giá rẻ tại tphcm

Thông tin đặt in tài liệu nhanh rẻ đẹp

File thiết kế tài liệu. Những file có thể in ấn là file PDF, AI, Corel, PS… Hoặc những file chuyên dụng của các phần mềm thiết kế. Nếu chưa có thiết kế có thể sử dụng dịch vụ thiết kế tài liệu chuyên nghiệp của chúng tôi.

Số lượng tài liệu cần in.

Quy cách in ấn của từng ấn phẩm. Ví dụ như: in tờ rơi A5, in brochure gấp A4 gấp 3, catalogue A4 bấm gim giữa…

In brochure giới thiệu trong bộ tài liệu hội nghị

In brochure giới thiệu trong bộ tài liệu hội nghị

Liên hệ với chúng tôi để cung cấp các thông tin trên để được báo giá in tài liệu giá rẻ nhanh nhất. Để thuận tiện nhất, bạn nên email file thiết kế trước cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp kiểm tra chất lượng file in miễn phí và liên hệ lại để báo giá in ấn.

Bài Viết Liên Quan

02862921221