In phiếu thu số nhảy

In phiếu số nhảy – chữ nhảy, thay đổi nội dung.

In số nhảy, chữ nhảy, thay đổi nội dung thường được gọi là in biến đổi dữ liệu. Máy in nhanh kỹ thuật số hoàn toàn có thể giúp bạn làm các sản phẩm liên quan tới số nhảy như phiếu giữ xe, phiếu bảo hành, in phiếu số nhảy, hóa đơn…

In phiếu số nhảy và những ấn phẩm sử dụng công nghệ in biến đổi dữ liệu.

Việc in ra hàng loạt rồi sử dụng con dấu tay để đóng không còn nữa.

Đóng dấu số nhảy

Đóng dấu số nhảy

Với công nghệ in biến đổi dữ liệu, ngoài số nhảy chúng ta còn làm được rất nhiều ấn phẩm khác.

+ In bao thư thay đổi tên họ (người nhận): Trong trường hợp nếu bạn cần gửi thiệp mời cho 500 khách hàng VIP, bạn không muốn viết tay. Nếu phải thiết kế từng file chắc ngủm sớm. Chính vì vậy, cứ giao hoàn toàn cho công nghệ in kỹ thuật số.

In bao thư theo từng họ tên

In bao thư theo từng họ tên

+ Thiệp mời / thiệp cưới: Tương tự với bao thư thay đổi tên họ, thiệp mời bạn cũng có thể thay đổi dữ liệu, bạn có thể quên đi việc phải in ra 200 cái thiệp mời rồi viết tay, mọi thứ vô cùng đơn giản.

+ In phiếu số nhảy, phiếu thu, phiếu chi, phiếu bảo hành: Đây là những sản phẩm cơ bản của việc in số nhảy, rất nhanh và gọn.

+ In bằng khen số lượng lớn: Nếu như phải phát bằng khen cho học viên, sinh viên số lượng lớn, tầm 500-1000. Mỗi tấm bằng đương nhiên đều khác nhau như họ tên học viên, xếp loại, điểm phẩy …Việc in bằng số lượng lớn không còn là ác mộng của các cơ sở đào tạo nữa. Bạn có thể kết hợp việc in kỹ thuật số biến đổi dữ liệu với các công nghệ ép kim, dập nổi để làm bằng khen trở nên đẹp mắt hơn.

In bằng khen học viên

In bằng khen học viên

Các quy cách in biến đổi dữ liệu:

+ In số nhảy đơn giản: ví dụ in phiếu sổ nhảy dạng như 001,002,003…hoặc có thể định dạng theo kiểu số la mã.

+ In mã hàng hóa: MX-002, MS-435, KP-345…

+ In dạng chữ: tên họ, in theo bộ dữ liệu.

Ngoài chính năng chính là biến đổi dữ liệu, khi in phiếu số nhảy chúng ta cũng có thể định dạng màu sắc, font chữ, mẫu mã của phần biến đổi dữ liệu. Lưu ý, những định dạng trong phần mềm biến đổi dữ liệu không thật sự phong phú bằng những phần mềm thiết kế.

In phiếu số nhảy

In phiếu số nhảy

Bạn thấy ở góc trên bên phải, chữ “PT-093” chính là phần số nhảy sử dụng font thư pháp và định dạng màu nâu đỏ.

Nếu như trước đây, việc in phiếu số nhảy chỉ thường thấy để in hóa đơn, phiếu thu chi bằng các loại giấy poluya, giấy carbon, giấy fort. Với công nghệ in nhanh, bạn có thể sử dụng các loại giấy mỹ thuật đẹp như mơ để thực hiện số nhảy, sử dụng các loại giấy Kraft, giấy Kohler, giấy Natural, giấy gân…rất nhiều lựa chọn dành cho bạn.

Mọi nhu cầu in phiếu số nhảy vui lòng liên hệ

210/9c Hồ Văn Huê, TP HCM – Từ 8h30 đến 18h30

Hotline: 028 6292 1221

Bài Viết Liên Quan

02862921221