Máy in nhanh kỹ thuật số hp indigo

In nhanh là in kỹ thuật số, dựa trên thiết bị máy móc hiện đại. Quy trình và cách thức in đơn giản. Ưu thế tốc độ, độ chuẩn xác màu sắc, gọn lẹ, số lượng tối thiểu.

Thiết bị máy in nhanh HP Indigo hoạt động theo nguyên lý kết hợp giữa kỹ thuật in offset (hệ thống lô mực, tấm cao su, ép in…) và công nghệ in kỹ thuật số (từ dữ liệu máy tính – máy in – sản phẩm) mang đến cho người dùng sản phẩm in có chất lượng tương đương offset với những ưu điểm của thời đại số hoá: in nhanh, in trực tiếp, in dữ liệu biến đổi, in dữ liệu cá nhân…

Máy in nhanh

Máy in nhanh kỹ thuật số HP indigo express 5500 với tốc độ in tối ưu.

Giá thành của dịch vụ in nhanh chênh lệch tùy thuộc vào các yếu tố sau:

+ Loại máy: máy có độ phân giải DPI cao thì phân giải màu sắc chuẩn hơn, giá thành cũng vì thế mà cao hơn. (Hiện nay trên thị trường có khá nhiều nơi in nhanh với giá khá rẻ, là do nhập vào những loại máy tái chế, chất lượng in khá tồi).

+ Loại mực: loại mực cũng có thể ảnh hưởng tới chất lượng in ấn.

+ Loại giấy: Chất liệu giấy như bristol, giấy C, hoặc sử dụng các loại giấy mỹ thuật trong các sản phẩm in card visit.

+ Chất lượng dịch vụ: đương nhiên chất lượng phục vụ khách hàng và thương hiệu của công ty cũng ảnh hưởng tới giá thành.

In kỹ thuật số có thể áp dụng để in bao thư, in thiệp cưới, in card visit, in test, in proof, in PP quảng cáo, in hiflex…

Chia sẻ ngay:

Bài Viết Liên Quan