Mẫu in name card, card visit, danh thiếp chìm full nền

In name card chìm full nền – mẫu in card cao cấp mới lạ

Có hàng chục cách in card cao cấp khác nhau, mỗi loại sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau. Vậy loại card cao cấp nào mới phù hợp với bạn. Cùng Khải Nguyên, điểm qua loại in name card chìm full nền, dạng name card hoàn toàn mới.  Các bạn sẽ được xem hình mẫu thực tế sống động nhất, thông qua sự giới thiệu của chúng tôi.

Name card, card visit, business card hay danh thiếp là tên gọi chung của một sản phẩm in ấn. Thông qua card visit mọi thông tin về chủ nhân sẽ hiển thị một cách rõ ràng và trực tiếp nhất. Khoảng 5 năm về trước, danh thiếp còn chưa quá thông dụng, có cũng được không có cũng chẳng sao. Trong những năm gần đây mọi thứ dường như khác hẳn, nhà nhà người người đều đi làm card visit. Điều này ảnh hưởng không ít đến những người thực sự cần đến card visit.

Để khẳng định đẳng cấp riêng, thể hiện sự khác biệt với đại đa số name card phổ thông trên thị trường. In name card cao cấp dường như là sự lựa chọn duy nhất. Danh mục các sản phẩm card visit cao cấp và siêu cao cấp của Khải Nguyên đã giúp không ít khách hàng có được mẫu card ưng ý nhất.

Giới thiệu kiểu “in name card chìm full nền”

Hôm nay chúng tôi xin bổ sung thêm vào danh mục card cao cấp của Khải Nguyên dòng “in name card chìm full nền”. Một kiểu in card hoàn toàn mới. Mời các bạn theo dõi chi tiết hơn dưới đây.

In name card full chìm nền là gì?

Chắc hẳn các bạn đã từng nghe đến card visit dập chìm dập nổi. Đây cũng là phương pháp làm name card cao cấp hay được áp dụng. Tuy nhiên cách in card này chỉ dập nổi logo nhỏ, dập có nền hoặc không nền. Cách làm này cũng có nhiều rủi ro. In ấn, cắt thành phẩm đều có sai số, nên lúc dập chìm/ nổi không thể đảm bảo chính xác 100%. Vì thế phương pháp làm card visit này vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu của khách hàng khó tính.

Kiểu in name card full nền mới này hoàn toàn khắc phục được nhược điểm trên. Thay vì dập nổi có nền một phần logo nhỏ, chúng tôi sẽ dập chìm/ nổi một mảng lớn. Nó có thể họa tiết, hoa văn, logo cách điệu. Hình dạng phần “chìm/nổi” đều thực hiện theo thiết kế card visit. Các bạn xem các mẫu in name card full nền dưới đây để hiểu chi tiết hơn về loại name card mới lạ này nhé.

Một số mẫu in card visit chìm full nền

In name card chìm full nền điển hình

In name card chìm full nền điển hình

In name card dập chìm đơn giản & đẹp

In name card dập chìm đơn giản & đẹp

Kiểu làm name card dập chìm bán nền

Kiểu làm name card dập chìm bán nền

In card visit giả dập nổi mới lạ

In card visit giả dập nổi mới lạ

Lưu ý: in name card chìm full nền chỉ có thể dập chìm/ nổi không màu. Tức là làm nổi hoặc chìm giấy in card bằng ngoại lực mạnh. Ngoài ra còn 1 cách khác: đó là ép kim chìm full nền. Cách này làm phần chìm vừa có màu, vừa có hiệu ứng chìm vô cùng bắt mắt.

Mẫu card visit ép kim chìm full nền đặc sắc

Mẫu card visit ép kim chìm full nền đặc sắc

Các phương pháp làm card visit cao cấp khác

Trên đây là những kiểu in name card chìm full nền đặc sắc mà Khải Nguyên hân hạnh giới thiệu. Đây chỉ là các mẫu tham khảo. Các bạn muốn đặt hàng hãy gởi thiết kế card visit hoặc yêu cầu dịch vụ thiết kế card visit chuyên nghiệp của Khải Nguyên. Sau khi có thiết kế hoàn chỉnh, giá in name card chìm full nền mới chính xác được.

Ngoài phương pháp dập nổi tràn đặc sắc ở trên, chúng tôi còn hỗ trợ làm nhiều loại card đặc sắc khác như:

  • Name card phủ viền màu, ép kim viền màu đẳng cấp.
  • Làm name card bằng phương pháp in thẻ nhựa PVC 4 lớp sang chảnh.
  • Name card phủ UV, UV định hình phong cách.
  • In name card giấy bồi đơn giản sang trọng.
  • Làm card visit ép kim truyền thống.
  • Làm name card 3D ấn tượng.

Mời các bạn ghé đến văn phòng tại Phú Nhuận để xem mẫu trực tiếp. Giấy in name card có hơn 500 loại, các bạn có thể lựa giấy tại link giấy hoặc ghé công ty để chọn trực tiếp. Tuy có thể đặt hàng in card visit online qua điện thoại/ email nhưng chúng tôi vẫn khuyến khích ghé văn phòng để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Ngoài dịch vụ làm name card cao cấp, chúng tôi vẫn có dịch vụ in card visit giá rẻ dùng làm card visit công ty, card nhà hàng, quán ăn, làm card phát tờ rơi… .

 IN ẤN NAME CARD CHÌM/ NỔI FULL VIỀN

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – Phường 9 – Quận Phú Nhuận – HCM

HOTLINE: 028 6292 1221

Bài Viết Liên Quan

02862921221