Nhiều kích thước font chữ khác nhau sẽ giúp name card thu hút hơn

In danh thiếp ép kim full nền – name card của vẻ đẹp hoàn hảo

Bạn chưa tìm được danh thiếp xứng đáng với sự hoàn hảo của mình. Bạn muốn chứng tỏ một đẳng cấp khác biệt và  tìm thấy sự sáng tạo trong chiếc danh thiếp. Dạng in danh thiếp ép kim full nền – một minh chứng của vẻ đẹp không tì vết. Cùng Khải Nguyên bắt đầu tìm kiếm sự hoàn hảo từ mọi khía cạnh nào.

Danh thiếp là cách gọi dễ thương của người Việt. Trong tiếng Anh danh thiếp sẽ được gọi card visit, name card, business card. Danh thiếp là một dạng định danh quan trọng của con người. Thiết kế danh thiếp sẽ cung cấp tất cả các thông tin cần thiết để liên hệ với chủ nhân. Đây là công dụng thuần túy của name card.

Ngoài ra, hiện tại danh thiếp cũng là cách thể hiện bản thân, cách khẳng định cá tính. Người sử dụng danh thiếp như thế nào sẽ là con người như thế. Đây cách nhìn nhận của rất rất nhiều người hiện nay. Biết đâu đó đối tác, khách hàng của bạn cũng nằm trong số đó. Để đề phòng những trường hợp này, các bạn nên chuẩn bị cho mình một danh thiếp thật đặc biệt. Nó có thể không phải là dạng danh thiếp >1.000.000đ/hộp, nó đơn giản là danh thiếp có thể chứng tỏ sự khác biệt của bạn thân, một danh thiếp khiến người khác nhớ đến bạn.

Danh thiếp phủ viền kết hợp cùng ép kim sang trọng

Danh thiếp phủ viền kết hợp cùng ép kim sang trọng

Danh thiếp ép kim full nền mà Khải Nguyên sắp giới thiệu dưới đây dành cho những ai muốn chứng tỏ sự hoàn hảo trong mắt người khác. Cùng tìm hiểu ngay danh thiếp ép kim full nền ngay bây giờ.

In danh thiếp ép kim full nền là gì?

Card visit ép kim chắc đã không còn xa lạ gì với nhiều người. Đặc biệt những khách hàng thân thiết của Khải Nguyên. Đây là dòng danh thiếp được ưa chuộng nhất hiện nay.

  • Giá thành tương đối. Không đắt như card bằng nhựa, cũng không phải là dạng card giá rẻ thông thường.
  • Hiệu ứng tiếp xúc cực tốt.
  • Thời gian in ấn cũng không quá lâu.
  • Bảng màu ép kim rất nhiều khác nhau, đủ để chuẩn hóa màu thiết kế logo của công ty.
  • Áp dụng được cho nhiều loại chất liệu – thậm chí những chất liệu không in ấn được vẫn có thể ép kim.
Mẫu card visit ép kim thông thường trên giấy giả da

Mẫu card visit ép kim thông thường trên giấy giả da

Đây là những ưu điểm không ai có thể vượt qua của dòng name card ép kim. Chính vì thế khi nhắc đến làm card visit, ép kim luôn là dạng card được nhắc đến nhiều nhất.

Dòng danh thiếp ép kim full nền mà chúng tôi giới thiệu cho quý khách kế thừa tất cả những ưu điểm trên. Về cơ bản ép kim full nền cũng là ép kim. Nhưng thay vì ép kim màu phần “chữ/hình” mình sẽ ép kim những phần nền xung quanh. Như thế “màu chữ/hình” sẽ là màu giấy.

Danh thiếp ép kim PARAGON

Danh thiếp ép kim PARAGON ép kim phủ nền

Những cái gì to lớn, rộng rãi luôn thu hút được nhiều ánh nhìn hơn. Bạn ép kim một dòng chữ trên name card, có thể người ta không chú ý. Thế nhưng, ép kim full nền để nổi bật lên 1 dòng chữ. Tôi chắc với bạn mọi người sẽ bị thu hút ngay. Vì thế hiệu ứng tiếp xúc của danh thiếp ép kim full tốt hơn hẳn so với dòng danh thiếp khác.

In name card ép kim full nền cần chú ý gì?

Chọn màu ép kim full nền. Màu ép kim có rất nhiều vậy name card ép kim full nền có thể chọn màu nào. Câu trả lời là màu nào cũng được. Tuy nhiên màu ép kim phải đảm bảo được điều kiện tương phản với nền giấy. Như thế khi nhìn vào danh thiếp mọi người mới có thể thấy được thứ cần thấy.

Loại giấy như thế nào ép kim sẽ đẹp. Về cơ bản các bạn chọn giấy in name card ép kim nên chọn giấy có nền tối. Như thế phần ánh kim được ép xuống mới có thể nổi bật lên được. Hiệu ứng thu hút của name card mới có thể tốt nhất.

Tiếp đến là định lượng giấy. Đối với danh thiếp kim full nền cần phải dùng lực mạnh dập trên diện tích rộng. Dùng lực mạnh sẽ làm hằn giấy ra mặt sau, vì thế khi chọn giấy làm danh thiếp full nền hãy chọn những loại giấy thật dày. Tốt nhất những loại giấy từ 400gsm trở lên. Nếu không có mẫu giấy dày ưng ý, hãy chọn làm card bồi cao cấp.

Kích thước card ép kim. Sử dụng kích thước chuẩn 9 x 5.5cm hoặc bất kỳ kích thước hình dạng nào khác. Tuy nhiên vùng ép kim ở nên nên cách phần chữ khoảng 1cm – 2cm là vừa. Không nên cách quá xa hoặc quá gần.

Một số mẫu danh thiếp ép kim full nền

In name card ép kim màu đồng full nền

In name card ép kim màu đồng full nền

Màu vàng ép kim rất đa dạng, đây là màu nhiều option cho bạn lựa chọn nhất. Hình minh họa dưới đây là 4 mẫu card ép kim full nền với 4 màu vàng khác nhau.

In danh thiếp ép kim full nền màu vàng

In danh thiếp ép kim full nền màu vàng

Một hiệu ứng đặc biệt của danh thiếp full nền là có thể tạo được chữ nổi. Khi bạn dập chìm phần nền xuống, phần giấy sẽ được nổi lên. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa dập nổi và ép kim.

In danh thiếp ép kim chữ nổi

In danh thiếp ép kim chữ nổi

Trên đây là những lưu ý của chúng tôi về name card ép kim full nền. Nếu cần tư vấn thêm về dạng danh thiếp đặc biệt này hãy ALO ngay bây giờ. Báo giá in danh thiếp chính xác sẽ được gởi đến bạn sau khi chúng tôi xác định được quy cách ép kim. Bởi giá ép kim sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tốnhư:

  • Độ lớn vùng ép kim.
  • Số màu ép kim.
  • Số mặt ép kim.
  • Độ khó của phần ép kim.

Nên chúng tôi không thể báo giá trực tiếp tại đây. Các bạn vui lòng LIÊN HỆ với Khải Nguyên ngay để được hỗ trợ báo giá tốt nhất.

BÁO GIÁ IN CARD VISIT ÉP KIM FULL NỀN

HOTLINE: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221