Menu nhà hàng khổ ngang

Tư vấn cách chọn in menu quán ăn – cơm trưa văn phòng.

Những tư vấn rất nhiều về menu nhà hàng, quán cafe và spa khá nhiều tuy nhiên tư vấn về in menu quán ăn  gia đình – cơm trưa văn phòng còn khá ít. Vì thế hôm nay chúng tôi xin chia sẽ một vài kiểu menu thường sử dụng cho cơm trưa văn phòng – quán cơm gia đình. Mời các bạn đón xem ngay phía dưới đây.

Cuộc sống nhộn nhịp tại Thành Phồ HCM khiến nhiều người không có thời gian tự nấu cơm. Vì thế mô hình kinh doanh quán ăn gia đình – cơm văn phòng đang rất phát triển. Đặc điểm kinh doanh chung của 2 loại hình này là:

  • Thực đơn của quán ăn gia đình và cơm văn phòng thường rất ít món. Thông thường chúng khoảng từ 50 – 100 món.
  • Quán ăn khá phổ thông nên không cần trang trí, deco quá trang trọng.
  • Lượng khách sử dụng menu hàng ngày khá lớn.

Căn cứ vào những đặc điểm chuyên biệt của mô hình cơm văn phòng – quán ăn gia đình. Khải Nguyên xin được tư vấn một số kiểu in menu quán ăn – cơm văn phòng phổ biến hiện nay.

Thiết kế menu quán ăn gia đình

Thiết kế menu quán ăn gia đình

In menu quán ăn – cơm văn phòng nên chọn loại nào?

Các quán cơm văn phòng hay quán ăn gia đình không cần đầu tư trang trí, deco hay chuẩn bị menu sang trọng như nhà hàng. Những loại menu cao cấp như: in menu gỗ, menu da, bìa menu vải thực sự không cần thiết. Khách hàng ghế đến các quán ăn gia đình hay quán cơm văn phòng không phải thuộc dạng quá khó tính để yêu cầu bạn sử dụng menu đắt tiền.

Những loại menu dành cho quán ăn là dạng thực đơn phổ thông – in giá rẻ – thời gian nhanh. Tuy nói rằng chỉ cần menu giá rẻ nhưng để hình ảnh quán không quá tệ trong mắt khách hàng. Bạn cũng nên chuẩn bị cuốn menu thật chỉnh chu. Không sang trọng nhưng phải đẹp mắt, sạch sẽ và gọn gàng. Tất nhiên những điều này chỉ có được khi bạn chọn được công ty in menu giá rẻ có kèm dịch vụ thiết kế menu chuyên nghiệp. Bạn có thể liên hệ với Khải Nguyên để được tư vấn kỹ hơn về phần này.

Sau đây là các dạng thực đơn – menu cho quán ăn được ưa chuộng nhất hiện nay. Các bạn cân nhắc sử dụng loại menu nào thích hợp với bối cảnh thực tế của quán. Đặc biệt bạn có thể kết hợp sử dụng từ 2 menu trở lên để phục vụ tốt nhất.

Thiết kế menu cơm trưa văn phòng

Thiết kế menu cơm trưa văn phòng – cơm gia đình

Menu thực đơn để bàn

Menu để bàn là dạng menu gồm 2 mặt, kích thước nhỏ, có chân đứng để trực tiếp lên bàn. In menu để bàn cũng có rất nhiều dạng khác nhau để lựa chọn. Các bạn có thể tham khảo các loại menu để bàn tại link phía trước nhé.

Trong các loại menu tại bàn – menu chân mica là loại thường được sử dụng nhất cho cơm văn phòng hay quán ăn gia đình. Giá rẻ – in nhanh – tiện dụng là những đặc điểm ưu việt của nó. Tuy nhiên nhược điểm của nó là chỉ có 2 mặt vì thế có rất ít món hiển thị trên menu. Thông thường thực đơn tại bàn chỉ để các món mới, món khuyến mãi để hấp dẫn thực khách. Tất cả các món ăn phải để trong menu cuốn hoặc menu dán tường.

In menu để bàn bằng chân Mica

In menu để bàn bằng chân Mica

Menu dán tường.

Nghe tên là bạn đã hiểu nó như thế nào rồi phải không? Đây là dạng menu khổ lớn, được thiết kế với hình ảnh – kích thước chữ đều rất lớn. Khi dán menu lên tường khách hàng trong quán sẽ được toàn bộ menu.

Menu dán tường cũng là dạng in menu giá rẻ – in ấn nhanh chóng. Tuy nhiên nó sẽ đắt hơn về phần thiết kế, do hình ảnh trong thiết kế phải là hình chất lượng.

In menu dán tường cho các quán ăn và cơm văn phòng

In menu dán tường cho các quán ăn và cơm văn phòng

Mặt khác menu dán tường cũng đòi hỏi quán phải có mặt phẳng trơn mới có thể áp dụng được. Trong trường hợp quán ăn không có mặt phẳng trơn thì nên chọn in menu pp bồi formex, sau đó đóng lên tường sẽ tiện dụng hơn nhiều.

Thực đơn mang về

Thực đơn mang về là dạng menu A4 gấp 3 hoặc menu A5. Có kích thước nhỏ gọn và được in bằng giấy khá mỏng để tiết kiệm chi phí.

Menu quán ăn dạng A4 gấp 3

Menu quán ăn dạng A4 gấp 3

Menu mang về sẽ được gởi kèm vào các sản phẩm mang về hoặc để tại bàn để khách tham khảo. 70% các quán sử dụng menu mang về như dạng phụ trợ. Tuy nhiên có không ít quán sử dụng menu tờ gấp như menu chính. Điều này sẽ giúp quán tiết kiệm không ít chi phí. Nếu quán của bạn không quá đặc biệt hoàn toàn có thể dùng cách này để tiết kiệm chi phí.

Các quán ăn vặt - cà phê - trà sữa cũng hay sử dụng menu tờ gấp

Các quán ăn vặt – cà phê – trà sữa cũng hay sử dụng menu tờ gấp

Menu bìa bồi cứng.

Cuối cùng là dạng menu bìa bồi cứng, loại menu “xịn” nhất trong các loại trên. Menu bìa bồi cứng chia thành 2 loại: menu dạng cuốn và menu dạng 1 tờ.

Menu dạng 1 tờ rời chúng tôi đã từng giới thiệu rất kỹ trong bài viết in menu dạng 1 tờ trước đây. Các bạn hãy vào link để xem thêm.

Menu bìa bồi cứng dạng cuốn. Đây là dạng menu có bìa cứng dày khổ 3mm, ruột là giấy mỏng định lượng khoảng 300gsm. 1 cuốn thông thường có khoảng 3 – 5 tờ ruột bên trong. Cách đóng cuốn: đóng cuốn lò xo, đóng gáy ốc hoặc đóng gáy mở phẳng.

In menu quán ăn gia đình - menu lò xo

In menu quán ăn gia đình – menu lò xo

Cách nâng cấp menu bìa bồi cứng dạng cuốn. Thông thường in menu quán ăn thường có tuổi thọ ngắn do tần suất sử dụng khá nhiều. Vì thế chúng tôi muốn giới thiệu cách tăng độ bền của menu lên tầm cao mới. Hãy làm menu ruột bồi gập mép mới nhất của Khải Nguyên. Dạng ruột gập mép này sẽ giảm thiểu tối đa việc ruột menu bị hư hại do lật quá nhiều. Sau đó kết hợp thêm cán màng limate chống thấm, chống bẩn. Một combo hoàn chỉnh khi in menu quán ăn hay cơm văn phòng.

Thông tin liên hệ đặt in menu

Trên đây chúng tôi đã tư vấn một số loại in menu giá rẻ dành cho quán ăn. Một quán ăn bình thường cũng cần có một cuốn menu thật chỉnh chu để đưa cho khách hàng. Với cuốn menu đẹp khách hàng sẽ dễ chịu và khẩu vị dùng bữa cũng tốt hơn. Từ đó bạn có nhiều khách hàng thân thiết hơn hẳn đó. Không cần những loại menu đắt tiền như: menu da, menu gỗ hay menu vải. Những loại menu trên cũng sẽ giúp bạn có được cuốn menu hiệu quả để phục vụ khách hàng, tăng doanh thu.

Ngoài dịch vụ in ấn, Khải Nguyên còn hỗ trợ thiet ke menu tận nơi tận chốn cho khách hàng. Nói cách khác khi làm menu tại Khải Nguyên là in menu trọn gói. Đảm bảo thời gian – chất lượng tốt nhất.

Thiết kế và in menu quán ăn gia đình - cơm nhà nấu Bà BOSS

Thiết kế và in menu quán ăn gia đình – cơm nhà nấu Bà BOSS

Hãy bắt đầu đặt hàng ngay bây giờ nào. Nếu cần tư vấn hoặc báo giá in menu, hãy alo ngay cho Khải Nguyên. Thông tin liên hệ các bạn xem ngay phần dưới đây.

Quý khách cũng có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi để xem mẫu in menu trực tiếp. Cái gì được thấy tận mắt, sờ tận tay cũng tốt hơn. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm Khải Nguyên và các đồng nghiệp, chúc quý khách một ngày tốt lành.

 TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ LÀM MENU QUÁN ĂN _ CƠM VĂN PHÒNG

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – Phường 9 – Quận Phú Nhuận – HCM

HOTLINE: 028 6292 1221

Bài Viết Liên Quan

02862921221