In menu da giả vải ép kim vàng

In menu da vân vải đặc biệt cho nhà hàng, cafe và spa nails

Sản phẩm in menu da vân vải là sản phẩm mới được làm từ loại da có vân (gân) giống như vải. Nhìn từ xa, cuốn thực đơn sẽ giống menu vải nhiều hơn là da, đây là một điểm rất đặc biệt mà chỉ có dòng menu da vân vải này mới có.

In menu da vân vải có gì đặc biệt?

Như đã mô tả ở trên, menu da vân vải được làm từ loại da rất đặc biệt. Dòng da khá giống vải về bề mặt bên ngoài. Nhìn tổng quan, bạn sẽ nghỉ nó là vải chứ không phải da, chỉ khi nhìn kỹ bạn mới nhận ra sự khác biệt. Bởi lẽ bản chất của da vân vải vẫn là da. Để quý khách hiểu rõ hơn về chất liệu làm thực đơn da kiểu mới này, chúng tôi xin giới thiệu một số đặc trưng của nó như sau:

  • Sở hữu vẻ đẹp của vải, thân thiện và mộc mạc.
  • Tạo cảm giác giả rằng menu đang cầm là vải chứ không phải da.
  • Hội tụ ưu điểm của da gồm có: chống nước, bền, đẹp, sang trọng và cực kì bắt mắt.
  • Giá thành in menu da vân vải cũng mềm hơn làm menu vải hay menu gỗ.
  • Thời gian làm menu bìa da vân vải cũng nhanh hơn bìa vải hay bìa gỗ.
In menu da vân vải đặc biệt cho nhà hàng

In menu da vân vải đặc biệt cho nhà hàng

Sở hữu rất nhiều ưu điểm mới lạ, đặc biệt khiến lượng khách đặt làm dòng menu này tăng lên khá nhiều trong thời gian gần đây. Rất rất nhiều nhà hàng, quán cafe hay spa, khi được giới thiệu dòng menu này, đều khá ưng ý. Tuy nhiên, dòng menu da giả vải này khá ít màu sắc để lựa chọn. Điều này cũng là một điểm yếu khi bạn yêu cầu những màu sắc khó.

Gia công in logo thương thiệu lên bìa da giống vải

Cũng giống như menu bằng da bình thường, menu giả vải cũng có thể in logo bằng cách ép kim, dập chìm hoặc dán logo inox. Điều này thực sự rất khác với menu vải, chỉ có thể dùng phương pháp dán logo inox.

Ép kim logo lên bìa da.

Đối với phương pháp ép kim logo lên bìa da, chúng tôi có nhiều sự lựa chọn về kích thước, màu sắc và độ lún khác biệt. Tuy nhiên, da là một sản phẩm khó ép kim, vì thế lựa chọn kích thước ép kim tầm 9x9cm và màu sắc là vàng hoặc bạc là tốt nhất. Về độ lún của phần logo, cũng không nên chọn quá sâu vì như thế sẽ mất đi hiệu ứng thị giác khi nhìn xa. Điều này thực sự không tốt cho việc quảng cáo.

In menu da giả vải ép kim vàng

In menu da giả vải ép kim vàng

Bạn có thể tìm hiểu nhiều màu ép kim hơn tại bài viết hướng dẫn làm card visit ép kim. Bởi vì, ép kim thường được sử dụng cho card visit với rất nhiều màu sắc.

Dập chìm logo lên bìa da.

Đối với phương pháp dập chìm lên da, chúng tôi rất ủng hộ khách hàng lựa chọn. Bởi nó rất bền, hầu như không hư hỏng hay biến dạng dù trải qua thời gian dài. Về màu sắc của phần dập chìm hoàn toàn không kiểm soát được. Nó sẽ hiển thị ở dạng màu da biến đổi ở nhiệt độ cao. Khi nhìn, khách hàng sẽ thấy một phần da mịn, nhẵn hoàn toàn khác biệt với phần lớn da còn lại. Phần da này được định hình và làm lúng vừa phải, giúp hiển thị thông tin thương hiệu vừa rõ ràng vừa cuốn hút.

In menu da vân vải dập chìm

In menu da vân vải dập chìm

Dán logo inox lên bìa da

Phương pháp dán logo inox ít thấy xuất hiện trên bìa da, rất ít khách chọn phương pháp này bởi nó không hợp với da, đặc biệt những dòng da trơn, lán bóng bẩy.

Phần logo được khắc lên tấm inox với một số màu sắc đơn giản. Tấm inox có 2 màu là vàng hoặc bạc. Tấm inox sẽ có kích thước tầm card visit thôi, quá lớn sẽ không tốt.

Bìa da simili gắn logo inox vàng khắc đen

Bìa da simili gắn logo inox vàng khắc đen

Các loại đóng gáy menu da

Menu da là một menu bìa cover, phần bìa và phần ruột sẽ được làm riêng biệt. Do đó, phần bìa sẽ cần tạo thêm phần gáy để kết nối với ruột.

Để đóng gáy menu da, chúng ta có một số sự lựa chọn như menu:

  • Gáy ốc trong. Phần gáy nằm bên trong bìa, ruột sẽ được đưa vào gáy và đóng ốc từ bên trong.
  • Gáy ốc ngoài. Phần gáy nằm bên ngoài bìa, ruột sẽ được để vào trong và đóng ốc từ bên ngoài.
  • Gáy còng chấu (3 chấu, 4 chấu, 6 chấu). Phần còng được đóng vào bên trong bìa, ruột sẽ được in và đục lỗ đúng vị trí của còng để bỏ lọt vào trong. Phần gáy của menu đóng còng sẽ to hơn các loại gáy đóng ốc.
Menu chay bìa da giống vải đóng còng

Menu chay bìa da giống vải đóng còng

Đây là 3 loại đóng gáy bìa menu da, được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Ngoài ra có một số kiểu gáy đặc biệt như: gáy mở phẳng, gáy lò xo, gáy còng tròn, gáy buộc dây, gáy kẹp… .Những kiểu gáy này cần các thiết kế sáng tạo và đầu tư thời gian thi công hơi nhiều. Nếu bạn yêu thích và có điều kiện hãy thử tạo điểm nhấn cho menu của mình bằng các kiểu gáy đặc biệt này nhé.

Liên Hệ

Như vậy Khải Nguyên đã giới thiệu xong về sản phẩm mới “menu bìa da vân vải“. Chúng tôi hi vọng, nó sẽ là một sự lựa chọn mới mẻ và hữu ích đối với nhu cầu làm menu của từng vị khách hàng. Nếu bạn có hứng thú với dòng menu này, đừng quên liên hệ với Khải Nguyên để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá chi tiết hơn. Khải Nguyên xin cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách trong thời gian sớm nhất. Chúc quý khách một ngày mới tốt lành.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221