Menu bìa còng truyền thống

In menu bìa cứng đóng còng vừa đẹp vừa dễ thay đổi

Gáy còng là loại gáy dễ thay đổi nội dung nhất và menu bìa cứng là loại menu thông dụng nhất. In menu bìa cứng đóng còng chính là sự kết hợp giữa 2 loại chất liệu tuyệt vời trên. Hãy cùng Khải Nguyên kiểm tra các ưu điểm của dòng sản phẩm hiệu quả này.

In menu bìa cứng đóng còng rẻ đẹp và tiện dụng

Bạn có thể hiểu đơn giản in menu bìa cứng đóng còng là menu bìa cứng có sử dụng gáy còng. Gáy còng sử dụng còng inox đóng chắc vào phần bìa, ở mỗi thanh còng có khớp nối, chỉ cần vặn nhẹ là mở ra toàn bộ. Phần giấy ruột được đục lỗ khớp với phần còng, sau đó ruột được bỏ vào còng và đóng lại. Quy trình bỏ ruột vào bìa còng rất đơn giản, chỉ tốn tầm 2s đến 5s mà thôi. Tốc độ nhanh hơn rất nhiều so với bìa cứng đóng ốc hay đóng lò xo.

In menu bìa cứng đóng còng được đánh giá là dòng menu rẻ đẹp và tiện dụng nhờ vào khả năng thể hiện hình ảnh, màu sắc sống động của bìa cứng và khả năng dễ thay đổi của còng inbox. Đặc biệt, menu đóng còng có khả năng mở 180 độ mà không bị bất kì hạn chế nào. Nếu bạn đang cố gắng kiếm loại in menu giá rẻ mà vẫn đẹp với thời gian sử dụng tương đối thì bạn có thể an tâm lựa chọn sản phẩm này.

In menu bìa cứng đóng còng rẻ đẹp và tiện dụng

In menu bìa cứng đóng còng rẻ đẹp và tiện dụng

Chất liệu in ruột đóng còng.

Bìa cứng đóng còng có khả năng tương thích với 100% chất liệu in ruột menu hiện nay. Bất chấp là bạn in thực đơn từ chất liệu nào thì cũng có thể bỏ vào bìa còng được.

Menu bìa cứng sử dụng còng 6 chấu loại nhỏ

Menu bìa cứng sử dụng còng 6 chấu loại nhỏ

Cụ thể, khách hàng sẽ ưu chuộng một số chất liệu in ruột đóng còng sau đây:

  • Giấy couche cán màng (mờ, bóng, laminate hoặc màng nhung).
  • Giấy couche bồi dày 2 lớp, 3 lớp, 4 lớp.
  • Nhựa PVC 4 lớp dày và cứng gần giống thẻ ngân hàng.
  • Giấy nhựa mỏng như giấy.
  • Giấy kraft tái chế.
  • Decal gập mép.
  • Decal bồi bọc mép.
  • Giấy mỹ thuật cao cấp.

Có rất nhiều chất liệu để khách hàng lựa chọn khi quyết đinh làm menu bìa cứng gáy còng. Các bạn có thể thoải mái lựa chọn chất liệu tốt nhất cho cuốn thực đơn của mình.

Các loại còng menu thường được sử dụng.

Còng Truyền Thống.

Các loại còng menu truyền thống - có rất nhiều màu, nhiều kích thước khác nhau

Còng Truyền Thống.

Dạng còng truyền thống, với nhiều kích thước và số lỗ còng khác nhau. Ví dụ: còng 2 lỗ, 3 lỗ, 6 lỗ, 9 lỗ, 20 lỗ.

Chúng tôi sẽ minh họa hình menu bìa cứng đóng còng truyền thống bằng hình của menu Phở Sushi với thiết kế rất đẹp mắt sau đây. Nếu bạn thích xem các mẫu thiết kế menu nhà hàng Nhật thì có thể tham khảo tại link phía trước nhé.

In menu bìa cứng đóng còng

In menu bìa cứng đóng còng


Thiết kế menu đóng gáy còng

Thiết kế menu đóng gáy còng

Để ruột menu bìa còng bền hơn, quý khách có thể yêu cầu đóng thêm mắt cáo vào mỗi lỗ gắn còng. Điều này sẽ làm tăng chi phí làm menu, nhưng đổi lại phần ruột sẽ rất là bền. Nếu bạn quyết định sử dụng menu trong thời gian từ 6 tháng trở lên thì nên đóng thêm khoen.

In menu bìa cứng gáy còng tại TPHCM

In menu bìa cứng gáy còng tại TPHCM

Còng Khoen Tròn

Còng khoen tròn màu bạc, có rất nhiều kích thước

Còng Khoen Tròn

Menu đóng còng khoen tròn sử dụng còng khoen tròn. Dạng còng rời từng cái cho phép các đóng nội dung đa dạng hơn.

Nó có thể đóng cho cả menu bìa cứng, menu nhựa, menu bìa gỗ dày, hay menu bìa da.

Dạng menu đóng còng khoen ít phổ biến hơn còng truyền thống rất nhiều. Một phần vì nó chưa được giới thiệu nhiều bởi nó quen thuộc với các bạn làm handmake hơn hàng công ty. Một phần cũng vì nó trong chưa được chắc chắn như còng truyền thống.

Thế nhưng, khi bạn đã bắt đầu sử dụng loại còng tròn này thì chắc chắn sẽ có cảm nhận khác. Nó cực kì dễ mở, tháo dỡ và cực kì ít hư hỏng. Quan trọng hơn là trong nó rất năng động, phù hợp với các quán cafe, trà sữa, quán nước trẻ trung.

In menu nhựa gáy còng tròn đặc biệt

In menu nhựa gáy còng tròn đặc biệt

Liên hệ

Để đặt hàng in menu bìa cứng đóng còng tại TPHCM, quý khách hãy liên hệ với Khải Nguyên ngay nhé. Chúng tôi là đơn vị in menu hàng đầu tại TPHCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống máy móc hiện đại, Khải Nguyên luôn tự hào mang lại rất nhiều sản phẩm hiệu quả cho khách hàng.

Mẫu bìa thực đơn có đóng gáy còng

Mẫu bìa thực đơn có đóng gáy còng

Bạn có thể ghé đến văn phòng của Khải Nguyên để xem mẫu trực tiếp hoặc yêu cầu xem mẫu online. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách trong mọi hoàn cảnh. Cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221