Menu gỗ đóng còng khoen lạ mắt

In menu đóng khoen tròn, còng tròn tiện dụng

Khải Nguyên đang triển khai sản phẩm mới “in menu đóng khoen tròn hay còng tròn“. Dòng menu mới này sử dụng khoen tròn inox quen thuộc đối sổ nhật ký hay album ảnh lưu niệm.

Có lẽ bạn đã quá quen thuộc với những chiếc khoen tròn xinh xắn trên sổ lưu niệm, nhật ký hay album ảnh, photobook. Những quyển sổ kèm thêm vài chiếc còng tròn làm tăng thêm độ vintage của sản phẩm, cũng như giúp việc thêm bớt ruột sổ dễ dàng hơn.

In menu đóng khoen tròn tại TPHCM

Hiện tại có nhiều khách hàng cần in menu tại TPHCM mà yêu cầu bìa phải đóng còng tròn. Khải Nguyên cũng nhận thấy rằng sản phẩm in menu đóng còng khoen tròn phù hợp với nhu cầu thực tế hiện nay. Thế nên chúng tôi đã triển khai làm sản phẩm bìa menu mới này. Do mới bắt đầu triển khai nên chưa có nhiều khách hàng biết đến. Nếu bạn đã xem bài viết này, hãy thử tìm hiểu và sử dụng thực đơn còng khoen đặc biệt này nhé.

Làm menu gỗ nhà hàng, resort, spa

Bìa menu gỗ đóng gáy còng khoen tròn

Để quý khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm mới này, Khải Nguyên sẽ trình bày so lược về quy cách làm của dòng menu mới này. Trường hợp bạn thích menu đóng còng bình thường thì Khải Nguyên vẫn nhận làm như thường nhé.

Khoen tròn là gì?

Khoen tròn hay còng tròn là tên gọi chung của các loại còng khoen có hình tròn có thể mở ra, đóng vào dễ dàng. Công dụng của khoen tròn là làm gáy đóng menu, sách, đóng album, khoen flascard, đóng nhật ký hay đóng những vật phẩm dày thành cuốn.

Còng khoen tròn màu bạc, có rất nhiều kích thước

Còng khoen tròn màu bạc, có rất nhiều kích thước

Khoen tròn có nhiều màu sắc cũng như kích thước vô cùng đa dạng. Còng nhỏ còng to đều có đủ nên bạn an tâm về khả năng tương thích nhé. Về màu sắc thì trên thị trường chủ yếu kinh doanh khoen màu bạc, khoen màu vàng và khoen màu đồng. Những màu sắc khác cũng có nhưng ít được sử dụng hơn do tương thích kém.

Chất liệu in menu đóng còng khoen tròn là gì?

Chất liệu in menu đóng còng khoen tròn chủ yếu là chất liệu cover. Dạng bìa cover quen thuộc như: menu bìa gỗ, menu bìa da hay bìa menu vải. Một số ít bìa cover cũng được làm từ carton lạnh siêu chắc. Một số khách hàng thích bìa cover mỏng có thể dùng da simili giả da thật để đóng thành cuốn, nhìn khá sang trọng và cuốn hút luôn.

In menu da đóng khoen tròn

In menu da đóng khoen tròn

Nói tóm lại có khoen còng cũng không kém chất liệu, tất cả các chất liệu in menu từ truyền thống đến hiện đại đều có thể sử dụng. Tuy nhiên, để tăng hiệu quả thẩm mỹ của còng khoen, bạn nên sử dụng cho các sản phẩm bìa cover hơn là bìa bình thường. Cụ thể là “bìa bằng gỗ, bìa bằng da, bằng vải hay bìa làm từ carton lạnh“. Tất cả chất liệu này, Khải Nguyên đều đang nhận làm trọn gói từ a đến z hết nhé. Khi bạn làm menu tại TPHCM, hãy ghé văn phòng để xem mẫu cho chi tiết nhé. Nếu ở xa hãy liên hệ với kinh doanh để xem mẫu online.

In menu đóng khoen tròn

In menu đóng khoen tròn

Ruột menu đóng còng tròn lại càng dễ nữa. Nó có thể đóng từ bìa bồi carton lạnh, gỗ, nhựa pvc dày đến các loại giấy dày mỏng khác nhau. Chất liệu nào có thể đục lỗ là có thể làm ruột bìa còng tròn hết. Bạn chỉ cần quan tâm lựa chọn chất liệu phù hợp là được.

Tuy nhiên sau khi khách hàng sử dụng thực tế thì chúng tôi nhận thấy rằng nên chọn ruột dày, cứng sẽ tốt hơn các loại giấy mỏng mềm. Trong trường hợp này Khải Nguyên gợi ý “in menu nhựa PVC“, “in bìa carton lạnh” hoặc “in giấy bồi dày”.

Thiết kế menu cần lưu ý gì khi đóng gáy còng khoen.

Khi đóng còng bình thường thì thiết kế menu cần phải nhỏ hơn phần bìa 2.5cm. Do phần còng sẽ đẩy ruột ra khi nhiều khi gập lại. Nếu bạn không thiết kế ruột menu nhỏ hơn thì ruột sẽ bị lòi ra ngoài phần bìa, trông rất kì cục kẹo luôn. Bạn xem kỹ hơn về in menu bìa còng ở link phía trước nhé.

Dạng còng khoen tròn với nhiều kích thước khác nhau

Dạng còng khoen tròn với nhiều kích thước khác nhau

Các loại còng menu truyền thống - có rất nhiều màu, nhiều kích thước khác nhau

Các loại còng menu truyền thống – có rất nhiều màu, nhiều kích thước khác nhau

Riêng đối với đóng gáy còng khoen bạn không cần phải làm chuyện đó đâu. Gáy còng khoen không làm đẩy ruột menu ra khỏi phần bìa quá nhiều. Bạn chỉ cần làm ruột nhỏ hơn bìa tầm 0.5cm là được.

Thiết kế ruột menu đóng còng tròn

Thiết kế ruột menu đóng còng tròn

Bạn cũng đừng quên chừa gáy đóng còng khoản 1cm tính từ mép. Nhớ chừa lẻ bên trái, chẵn bên phải nhé. Việc chừa gáy tránh trường hợp “phần đục lỗ đụng trúng nội dung quan trọng của menu“.

Lời kết và liên hệ

Để đặt in menu đóng khoen tròn tại TPHCM, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với Khải Nguyên nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn để bạn dễ dàng chọn lựa. Quan trọng hơn, menu kiểu đóng gáy còng tròn như ở bài viết này, Khải Nguyên còn vài chục cách đóng gáy khác. Khi liên hệ chúng tôi mới có thể dựa theo yêu cầu mà tư vấn loại gáy phù hợp nhất. Dẫu sao menu đóng gáy còng tròn vẫn có nhược điểm, không phải phù hợp với tất cả mọi người.

Khải Nguyên xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm ủng hộ chúng tôi. Chúc quý khách một ngày tốt lành cùng nhiều may mắn.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Một số kiểu đóng gáy menu khác

Như đã kể ở trên, ngoài in menu đóng khoen tròn ra thì Khải Nguyên có rất nhiều phươpng pháp đóng gáy khác. Chúng tôi sẽ giới thiệu một số hình ảnh cục thể về kiểu đóng gáy để bạn dễ tìm hiểu hơn nhé.

Dạng menu bìa gỗ gáy rời

Dạng menu bìa gỗ gáy rời

Đóng gáy làm bìa gỗ menu mới

Đóng gáy làm bìa gỗ menu mới

Mẫu menu gáy liền của nhà hàng Việt HOME OWN

Mẫu menu gáy liền của nhà hàng Việt HOME OWN

In thực đơn vải với thanh nẹp gáy bằng gỗ

In thực đơn vải với thanh nẹp gáy bằng gỗ

Sriracha Restaurant - thực đơn bìa cứng gáy còng

Sriracha Restaurant – thực đơn bìa cứng gáy còng

Dòng thực đơn gáy lò thay có thể thay đổi nội dung

Dòng thực đơn gáy lò thay có thể thay đổi nội dung

In bìa menu gỗ không gáy

In bìa menu gỗ không gáy

Kiểu in thực đơn đóng gáy ốc ngoài - Nhà hàng Pasta Paradise

Kiểu in thực đơn đóng gáy ốc ngoài – Nhà hàng Pasta Paradise

Bài Viết Liên Quan

02862921221