In lịch bàn - làm lịch bàn giá rẻ tại tphcm

In lịch bàn – làm lịch bàn món quà đầy ý nghĩa

Tết đến nên tặng quà gì đây? Một câu hỏi đau đầu của rất nhiều người. In lịch bàn tặng quà tết là một sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ trong những năm gần đây. Lịch bàn một món quà không quá đắt tiền nhưng lại vô cùng ý nghĩa. Sao không thử in lịch bàn để làm quà tặng năm nay nào!

Thời gian là vàng bạc, thời gian là thứ đáng trân trọng đối với mỗi chúng ta. Trong cuộc sống hiện đại, tại mỗi bàn làm việc tại nhà hay tại công ty đều có một cuốn lịch bàn. Cuốn lịch để bạn như người bạn đồng hành cùng bạn suốt một năm dài làm việc vất vả. Lịch để bàn vừa để bạn theo dõi ngày tháng, theo dõi các sự kiện quan trọng. Nó còn là công cụ giúp bạn ghi note một cách hiệu quả nhất.

In lịch bàn – làm lịch để bàn món quà ý nghĩa

Tóm lại in lịch bàn làm quà tặng là tuyệt cú mèo luôn. Tặng các đồng nghiệp thì hợp lý không phải nói. Bạn bè sẽ cảm thấy bạn thật khác biệt với món quà ý nghĩa thế này. Tặng người thân trong giá đình chắc chắn sẽ tạo niềm vui bất ngờ cho họ. In lịch bàn tặng đám trẻ để chúng note lịch học cũng rất hợp lý.

Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu một số quy cách in lịch bàn cá nhân cơ bản nếu đây là lần đầu tiên in lịch bàn. Nếu từng có in kinh nghiệm in lịch để bàn, bạn cũng có thể tham khảo một số quy cách phù hợp hơn để in lịch bàn năm nay.

In lịch bàn chữ M có phần ghi note

In lịch bàn chữ M có phần ghi note

Quy cách in lịch bàn làm quà tặng

 • Kích thước: 17 x 10 cm/ 20.5 x 10 cm/ 20.5 x 15.5 cm/ 31 x 13.5 cm/  khổ ngang / khổ đứng. Hoặc in lịch để bàn theo kích thước thiết kế.
 • Chất  liệu: giấy couche/giấy kraft/ giấy fort/ giấy mỹ thuật. Định lượng 120gsm/150gsm/ 250gsm/ 300gsm.
 • Đế lịch để bàn:
  • Đếlịch chữ A in giấy couche  300gsm hoặc bristol 300mgs.
  • Đế lịch chữ M có phần ghi chú.
  • Làm lịch bàn bằng bìa cứng. Bền đẹp và cứng cáp.
In lịch để bàn siêu cute cho bé thêm vui

In lịch để bàn siêu cute cho bé thêm vui

 • Kỹ thuật in:
  • In kỹ thuật số chất lượng cao dành cho in lịch để bàn số lượng ít.
  • In offset giá rẻ khi muốn in lịch để bàn giá rẻ số lượng lớn.
 • Số tờ trên cuốn lịch bàn:
  • 13 tờ in một mặt/ 13 tờ in 2 mặt.
  • 12 tờ in 1 mặt/ 12 tờ in 2 mặt.
 • Đóng cuốn: đóng gáy lò xo lổ vuông bằng lò xo trắng/ lò xo đen.
 • Gia công đế lịch bàn: ép kim, phủ UV, bế hình đặc biệt
 • File in lịch bàn chất lượng cao. Để in lịch bàn màu sắc sinh động, hình ảnh sôi động cần những file thiết kế vector.
Lịch để bàn ảnh nghệ thuật

Lịch để bàn ảnh nghệ thuật

Thiết kế lịch bàn cá nhân làm quà tặng.

Thiết kế lịch độc quyền, thiết kế lịch công ty thường làm theo các mẫu có sẵn, ít sự đa dạng, ít sự sáng tạo. Do lịch công ty phải thiết kế theo chuẩn mực, khuôn khổ của công ty. Nên rất ít thiết kế lịch công ty sáng tạo phá cách.

In lịch bàn - làm lịch bàn công ty

In lịch bàn – làm lịch bàn công ty

Thiết kế lịch cá nhân, lịch quà tặng lại hoàn toàn khác. Thiết kế lịch bàn cá nhân bạn được quyền sáng tạo. Bạn được quyền cho truyền cảm hứng, phong cách cá nhân vào thiết kế lịch. Sự sáng tạo, phá cách mang tính cá nhân trên cuốn lịch bàn sẽ làm người nhận nhớ đến nhiều hơn.

Thiết kế lịch để bàn thời trang Fashion Calendar

Thiết kế lịch để bàn thời trang Fashion Calendar

1000 câu hỏi khi in lịch để bàn!

In lịch bàn kích thước nào là hợp lý? Kích thước lịch để bàn phổ biến nhất là 10x17cm. Nó không quá to không quá nhỏ. Với kích thước lịch để bàn như thếphù hợp để ở nhiều không gian, nhiều vị trí khác nhau.

Nên thiết kế mẫu lịch để bàn mới hay sử dụng mẫu thiết kế lịch để bàn có sẵn? Nếu đã bỏ công làm lịch để bàn làm quà tặng, thiết nghĩ bạn nên thiết kế lịch để bàn mới luôn. Phí thiết kế không đáng bao nhiêu nhưng đổi lại chất lượng cuốn lịch để bàn phong cách riêng sẽ tuyệt hơn.

Mẫu thiết kế lịch để bàn có sẵn

Mẫu thiết kế lịch để bàn có sẵn

Nên in lịch để bàn chất liệu gì đẹp nhất? In lịch bàn thường in giấy couche bóng láng. Bạn muốn đặc biệt hơn thì có thể in giấy mỹ thuật hoặc giấy kraft. Còn in giấy gì đẹp nhất thì rất khó nói. Tùy theo thiết kế lịch để bàn mà mới quyết định được loại giấy phù hợp.

Số lượng in lịch để bàn ít nhất là bao nhiêu cuốn? Tại Khải Nguyên chúng tôi nhận in lịch bàn số lượng ít và rất ít. 1 cuốn, 10 cuốn, 20 cuốn, 50 cuốn, 100 cuốn chúng tôi đều nhận in.

In lịch để bàn mất bao lâu? Thời gian in lịch để bàn từ 1 – 5 ngày tùy theo số lượng và các yêu cầu gia công khác.

Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc về vấn đề in lịch để bàn làm quà tặng, in lịch để bàn số lượng ít, in lịch bàn cá nhân hãy liên hệ để được tư vấn chi tiết nhất. Thông tin liên hệ xem mẫu và báo giá in lịch bàn xem tại mục liên hệ.

Bài Viết Liên Quan

02862921221