Mẫu bằng khen ép kim viền sang trọng

In giấy khen ép kim vàng, bạc cao cấp

Sản phẩm bằng khen ép kim vàng, bạc cao cấp với độ bắt mắt tuyệt vời đang là trend làm bằng năm 2022. Cùng Khải Nguyên khám phá cách in giấy chứng nhận, giấy khen ép kim đẹp, sang trọng và cực kì hiệu quả nhé.

Giấy khen ép kim là gì?

Ép kim là hình thức gia công đời đầu trong ngành in ấn. Hiện tại, công nghệ ép kim đã được nâng cấp với nhiều công nghệ ấn tượng hơn. Điều này giúp chúng tôi tạo ra được nhiều sản phẩm thương hiệu, sử dụng công nghệ ép kim ấn tương hơn.

Cụ thể, ép kim là quá trình sử dụng các loại máy móc, kỹ thuật chuyên dụng để phủ 1 lớp nhũ kim loại (vàng, bạc, đồng… ) lên bề mặt của chất liệu bất kì. Lớp nhũ này thường có màu sắc tươi sáng, lánh lánh khi có ánh sáng chiếu vào. Điều này giúp phần nội dung được ép kim sẽ cực kì nổi bật trước đám đông.

Giấy khen ép kim là một phần nhỏ trong những sản phẩm mà ép kim nhúng tay vào. Khách hàng sẽ chọn một phần hoặc toàn bộ nội dung để tiến hành in kim lên giấy khen. Phần được chọn sẽ rất nổi bật và tỏa sáng giữa sân khấu khi trao tặng.

Tips chọn nội dung ép kim trên bằng khen.

Ép kim tuy rất thông dụng nhưng không có nghĩa là giá thành nó rẻ. Điều này nghĩa là bạn nên cân nhắc đến chi phí làm bằng khen ép kim khi quyết định. Có một số tips chọn những nội dung ép kim khiến giá thành làm bằng khen rẻ hơn rất nhiều.

Ép kim khung viền bằng khen.

Khi chọn ép kim viền bạn có thể in số lượng lớn, ép kim 1 lần. Điều này giúp giảm giá thành rất nhiều bởi chi phí mỗi lần lên khuôn ép kim khá đắt đỏ.

Sau khi đã có những phôi bằng khen ép kim viền bạn có thể sử dụng máy in văn phòng để in nội dung tinh chỉnh như: họ tên người nhận, ngày tháng, mã số… . Đây là cách mà những đơn vị vừa muốn in giấy khen giá rẻ vừa phải nhưng vẫn đẹp cuốn hút như sản phẩm cao cấp.

Mẫu bằng khen ép kim viền sang trọng

Mẫu bằng khen ép kim viền sang trọng

Ép kim thông tin công ty (logo, tên công ty, slogan).

Phần thông tin công ty sẽ là phần chung trên mỗi bằng khen. Tại sao chúng ta không làm nổi bật chúng lên bằng cách ép kim nhỉ. Người nhận, người xem sẽ lập tức bị cuốn hút bởi phần thông tin bắt mắt mà bạn cố tình ép kim trên đó. Như thế, việc người xem ghi nhớ thông tin thương hiệu sẽ tốt hơn bình thường rất nhiều. Lúc này, bằng khen giấy khen còn làm thêm được nhiệm vụ marketing nữa.

In giấy khen ép kim viền

In giấy khen ép kim viền

Chọn ép kim Stamp Logo (kiểu logo dấu tròn).

Hiện tại có nhiều đơn vị bị làm giả bằng khen, giấy chứng nhận. Điều này sẽ ảnh hưởng xấu đến danh tiếng của đơn vị mình. Vì thế, việc chống làm giả giấy khen, giấy chứng nhận là điều nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Cách chống làm giả thì có rất nhiều, trong đó phương pháp ép kim stamp logo là một phương thức khá hiệu quả hiện nay.

Ép kim stamp logo chống giả

Ép kim stamp logo chống giả

Stamp logo là phần logo được design đặc biệt, nó sẽ trong hình dạng của 1 hình tròn có logo và nhiều thông tin liên quan đến thương hiệu. Khi người nhận, người xem chỉ cần nhìn thấy stamp logo thì sẽ nhận định đây chính là bằng thật ngay lập tức. Thông thường nó được đóng dấu hoặc in trực tiếp lên. Thế nhưng, những phương pháp này rất dễ bị làm giả, vì thế một số đơn vị đã quyết định ép kim stamp logo lên bằng để hạn chế việc giả.

Nếu bạn muốn chống việc làm giả bằng khen thì việc ép kim stamp logo sẽ là một trong những lựa chọn lý tưởng hiện nay nhé.

Mời bạn xem thêm các mẫu giấy chứng nhận Luxury cho Nails Spa Beauty.

Một số mẫu giấy khen/ giấy chứng nhận ép kim cao cấp hiện nay.

Thông thường các bằng khen ép kim sẽ chọn in giấy mỹ thuật, những loại giấy có bề mặt khác biệt với mặt bằng chung. Dòng sản phẩm bằng khen giấy mỹ thuật đẹp đơn giản mà cực chất, giúp khách hàng cảm nhận giá trị nội tại doanh nghiệp cực tốt.

Bên cạnh đó, bằng khen bìa bồi carton, bìa da cũng có thể ép kim để tăng độ cao cấp. Chúng ta cùng xem tất cả những hình ảnh thực tế của các mẫu giấy khen, bằng chứng nhận ép kim đặc sắc nhất ngay dưới đây nhé.

Bằng chứng nhận ép kim logo bạc

Bằng chứng nhận ép kim logo bạc

Mẫu bằng khen bồi carton ép kim logo

Mẫu bằng khen bồi carton ép kim logo

Mẫu bằng chứng nhận ép kim

Mẫu bằng chứng nhận ép kim

Bằng khen đẹp - bằng khen ép kim

Bằng khen đẹp – bằng khen ép kim

Kiểu bằng khen để bàn ép kim siêu đẹp

Kiểu bằng khen để bàn ép kim siêu đẹp

Mẫu khung bằng khen bằng giấy ép kim siêu sang

Mẫu khung bằng khen bằng giấy ép kim siêu sang

Làm giấy khen dạng để bàn đặc biệt - nhận làm số lượng ít

Làm giấy khen dạng để bàn đặc biệt – nhận làm số lượng ít

Lời kết và liên hệ.

Mỗi một bằng khen, giấy chứng nhận được in ra đều đại diện cho những điều tốt đẹp nhất. Vì thế, Khải nguyên luôn muốn mang lại những ấn phẩm tôt nhất đến từng vị khách hàng. Chúng tôi hi vọng những kiểu in ấn được giới thiệu trên website thietkekhainguyen.com sẽ làm các bạn hài lòng. Nếu bạn thấy thấy kiểu in ấn nào thì ALO ngay với Khải Nguyên để được tư vấn thêm nhé. Trường hợp, bạn muốn in giấy khen thật đặc biệt mà Khải Nguyên chưa biết thì cũng hãy LIÊN HỆ ngay luôn nhé, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra những cách làm hoàn chỉnh nhất nhé.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách trong thời gian sớm nhất. Chúc quý khách một ngày mới tốt lành.

Bài Viết Liên Quan

02862921221