Mẫu giấy khen bằng giấy art cao cấp

In bằng khen giấy mỹ thuật – giấy art cao cấp

Sản phẩm mới: bằng khen giấy mỹ thuật(art paper) được thiết kế hoàn toàn khác biệt so với ấn phẩm giấy khen truyền thống. Nó được làm từ chất liệu giấy art sang trọng kết hợp với kỹ thuật gia công chuyên nghiệp tạo ra ấn phẩm đẹp, tiện dụng và hữu hiệu.

Tại sao cần in bằng khen giấy mỹ thuật?

Bằng khen, giấy khen, giấy chứng nhận, giấy khen thưởng, bằng chứng nhận, certificate… ở Việt Nam được thiết kế và in ấn khá là khuôn khổ, ít có sự đổi mới. Điều này khiến sự nhàm chán tăng cao, không nhiều người mặn mà vs kiểu bằng khen in bằng phôi có sẵn bỏ vào khung bằng khen bằng gỗ. Điều này thực sự không tốt, bởi bằng/giấy khen rất quan trọng đối với đơn vị đào tạo, công ty, doanh nghiệp thậm chí nó quan trọng với cả người nhận. Chính vì thế, chúng ta cần tìm ra giải pháp mới. In bằng khen giấy mỹ thuật chính là đề xuất của Khải Nguyên dành cho tất cả khách hàng muốn làm bằng khen khác biệt, đuổi kịp xu thế mới nhất trên thế giới.

Bằng khen dạng folder cao cấp giấy art

Bằng khen dạng folder cao cấp giấy art

Giấy Art (giấy mỹ thuật) là gì?

Giấy mỹ thuật hay giấy art là tên gọi chung của dòng giấy cao cấp có bề mặt láng mịn, hơi sần hoặc có họa tiết. Đôi khi bạn sẽ thấy giấy art có mùi thơm, ánh nhũ kim hoặc kết cấu 2 mặt khác biệt. Nó được sản xuất nhầm đáp ứng nhu cầu in ấn quảng cáo, truyền thông và bao bì thương hiệu cao cấp.  Nếu bạn đang cần in ấn sản phẩm từ tầm trung trở lên, thì giấy mỹ thuật là sự lựa chọn không thể thiếu.

Chọn giấy mỹ thuật như thế nào?

Có rất nhiều lựa chọn về màu sắc, định lượng, kiểu gân và độ láng, bạn không cần phải lo nhàm chán với giấy art. Mỗi ấn phẩm như báo cáo, thiệp mời, brochure, catalogue, card visit, bao bì… kèm theo thiết kế khác biệt cần có dòng giấy mỹ thuật chuyên biệt riêng. Vì thế, bạn cần tới người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này để tư vấn.

Giá giấy mỹ thuật như thế nào?

Giấy mỹ thuật có giá tầm 30.000đ – 300.000đ/tờ lớn. Khoảng chênh lệch không hề nhỏ giữa giấy mỹ thuật tầm trung vs cao cấp. Vì thế, khi báo giá in ấn bằng giấy art, nhà in luôn cần bạn cung cấp chính xác số lượng, kích thước cũng như loại giấy chính xác. Chỉ như thế thì báo giá in ấn mới chính xác được.

Giấy mỹ thuật với màu sắc để lựa chọn

Giấy mỹ thuật với màu sắc để lựa chọn

Mẫu in bằng khen giấy mỹ thuật sang trọng.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số hình ảnh về bằng khen in bằng giấy mỹ thuật cao cấp. Với nhiều màu sắc, kiểu gân, độ cứng khác biệt, giấy art cho phép tạo hình thành nhiều sản phẩm đặc biệt.

Giới thiệu thêm những mẫu bằng khen Pattern được in trên giấy mỹ thuật hết sức đặc biệt.

Mẫu bằng khen đứng gấp lệch.

Bìa bằng khen sẽ sử dụng giấy art cứng, được tạo hình cấn bế đường rãnh nhét bằng khen. Ruột bên trong cũng được thiết kế để in trên giấy mỹ thuật với màu sắc tương phản, nhằm tạo ra điểm nhấn riêng biệt.

Bằng khen giấy mỹ thuật

Bằng khen giấy mỹ thuật

Làm bằng khen cao cấp với giấy mỹ thuật ánh kim

Làm bằng khen cao cấp với giấy mỹ thuật ánh kim

Mẫu in bằng khen giấy mỹ thuật cao cấp

Mẫu in bằng khen giấy mỹ thuật cao cấp

Mẫu in bằng khen giấy mỹ thuật cao cấp

Mẫu in bằng khen giấy mỹ thuật cao cấp

Folder giấy mỹ thuật và bằng khen.

Chúng tôi sẽ kết hợp giấy mỹ thuật với hình dạng của folder để tạo ra ấn phẩm bằng khen dạng folder hết sức độc đáo. Với vẻ bề ngoài sang trọng lịch lãm, nó dễ dàng chinh phục những vị khách hàng khó tính nhất.

Bằng khen dạng folder chuyên nghiệp

Bằng khen dạng folder chuyên nghiệp

Có rất nhiều màu sắc giấy mỹ thuật khác nhau để bạn lựa chọn. Màu đỏ, màu xanh, màu xám đen, màu đen, màu nâu… những tôn màu tương đối đậm sẽ phù hợp làm bìa đựng. Riêng phần ruột sẽ chọn những màu giấy nhẹ nhàng, giúp việc phối màu tiện lợi hơn.

Kiểu in giấy khen hiện đại sáng tạo

Kiểu in giấy khen hiện đại sáng tạo

Làm giấy khen để bàn với giấy mỹ thuật.

Dòng sản phẩm để bàn cao cấp đòi hỏi bìa bằng khen phải cứng cáp hơn bình thường. Thế nên, bạn nên chọn làm bằng khen bìa cứng hoặc giấy mỹ thuật bồi từ 4 lớp trở lên như thế nó mới vững chãi được. Còn phần ruột giấy khen sẽ được in bằng giấy mỹ thuật với thiết kế bằng khen phù hợp.

Bằng khen để bàn in giấy mỹ thuật

Bằng khen để bàn in giấy mỹ thuật

Mẫu bằng giấy art gấp cửa sổ

Nếu đã từng đi làm menu, chắc hẳn bạn đã biết về sản phẩm in menu gấp cửa sổ nổi tiếng. Hiện tại, phương pháp này đã được áp dụng vào làm bằng khen, giúp chúng tôi tạo ra sản phẩm hoàn toàn mới mẻ.

Bìa đựng bằng khen gấp cửa sổ có thể được làm bằng carton lạnh dày 3 li, nhựa PVC cứng hoặc giấy mỹ thuật bồi 4 lớp. Một số khách sẽ thích thêm việc bồi giấy kraft tái chế để làm bìa đựng, phương pháp này cũng khá hay, các bạn có thể thử áp dụng.

Giấy khen thưởng dạng gấp cửa sổ

Giấy khen thưởng dạng gấp cửa sổ

Sử dụng bìa bằng chứng nhận dạng cửa sổ rất đơn giản

Sử dụng bìa bằng chứng nhận dạng cửa sổ rất đơn giản

In giấy khen dạng gấp cửa sổ

In giấy khen dạng gấp cửa sổ

Thông tin đặt in bằng khen ở TPHCM.

Để có được mẫu bằng khen đẹp lộng lẫy hay những mẫu bằng sáng tạo hoàn toàn mới, các bạn có thể liên hệ với công ty thiết kế in ấn Khải Nguyên, một trong những đơn vị in ấn nổi tiếng tại TPHCM. Với bề dày kinh nghiệm phong phú, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm tốt và hệ thống máy móc hiện đại, Khải Nguyên luôn tự tin mang lại những sản phẩm tốt, tiện dụng và hợp túi tiền cho mọi khách hàng. Đặc biệt khi đặt hàng làm bằng khen ở Khải Nguyên bạn sẽ được:

  • Thiết kế bằng khen chuyên nghiệp theo yêu cầu riêng.
  • Lựa chọn hàng trăm mẫu bằng khen cao cấp nhất hiện nay.
  • In bằng khen bằng nhiều chất liệu độc lạ, sáng tạo.
  • Hỗ trợ thiết kế, in ấn, thành phẩm trọn gói.
  • Bỏ bằng khen vào khung viền khi đặt làm trọn bộ khung bằng khen & ruột tại công ty.
  • Miễn phí tạo mã QRCODE, mã vạch quản lý.
  • Miễn phí in tên, thông tin trao thưởng, thông tin công ty bằng dữ liệu động.
  • Nhận in số lượng ít chỉ từ 5 bộ.

TƯ VẤN/ BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Công ty TNHH Thiết Kế In Ấn Khải Nguyên

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê, p9, Q Phú Nhuận, TP HCM

Hotline: 028 6292 1221

Bài Viết Liên Quan

02862921221