In brochure trẻ em - Kids brochrue

In brochure trẻ em – in kids brochure chuyên nghiệp

Vấn đề in brochure trẻ em như thế nào là tốt, không phải lần đầu tiên Khải Nguyên được hỏi. Để biết câu trả lời cho câu hỏi này, hãy xem ngay phân tích phía dưới nhé.

In brochure trẻ em dễ nhưng không đơn giản

Để giải đáp vấn để “in brochure trẻ em như thế nào là tốt“, chúng ta sẽ cùng phân tích những yếu tố cấu thành nên sản phẩm kids brochure. Vấn đề này nói dễ thì dễ, nói khó cũng khó nên các bạn chịu khó coi kỹ thông tin nhé.

In kids brochure tại TPHCM

In kids brochure tại TPHCM

Bài viết liên quan:

  1. In kids menu sinh động cho trẻ.
  2. Thiệp mời sinh nhật cho trẻ.

Chuẩn bị nội dung trên brochure.

Nội dung trên brochure của trẻ em nên chọn lọc thông tin hữu ích, càng đơn giản càng tốt. Không nên để những vấn đề quá đánh đố, mọi thứ nên rõ ràng sẽ tốt hơn cho quá trình đọc hiểu của bé. Những thứ có thể minh họa bằng hình ảnh, hình dạng cụ thể thì nên chọn.

Tất nhiên, có nhiều dạng brochure liên quan đến trẻ em nhưng được sử dụng cho người lớn. Lúc này phần nội dung không cần giản lược cho phù hợp với trẻ.

Nội dung kids brochure càng giản lược càng tốt

Nội dung kids brochure càng giản lược càng tốt

Thiết kế kids brochure nên như thế nào?

Trẻ em là lứa tuổi cần khám phá những thứ mới mẻ, cần tiếp xúc với những hình ảnh, màu sắc tươi vui để tâm hồn ngay thơ phát triển tổt hơn. Vì thế khi thiết kế kids brochure, chúng ta nên tập trung:

  • Xây dựng hệ thống màu sắc thật sinh động.
  • Sử dụng hình ảnh mới lạ, bắt mắt từ những thân quen đến lạ lẵm.
  • Ngoài ra việc sử dụng hình ảnh của những đứa trẻ khác sẽ giúp brochure cuốn hút hơn với trẻ. Việc này cũng giúp người ta phân biệt dễ dàng hơn đâu là kids brochure, đâu là brochure thông thường.
  • Thiết kế brochure trẻ em nên sử dụng font chữ rõ ràng, dễ đọc.
Thiết kế brochure trẻ em nên sinh động và nhiều màu sắc

Thiết kế brochure trẻ em nên sinh động và nhiều màu sắc

Quy cách in kids brochure.

Về kích thước, chất liệu giấy, chất liệu cán màng và giá thành in ấn sẽ không có khác biệt giữa brochrue thường vs brochure trẻ em. Điểm khác biệt mà chúng ta cần chú ý là hình dạng brochure.

Hình dạng in kids brochure có thể lựa chọn càng sinh động càng tốt. Không nhất thiết cứ phải là brochure A4 gấp 3 như bình thường. Bạn có thể biết nó thành hình tròn, hình tam giác, hình đứa trẻ, hình thú hay hình hoa quả… .Nói chung là in brochure die cut hoặc out cut là số 1 cho trẻ.

In brochure trẻ em nên tạo hình sinh động

In brochure trẻ em nên tạo hình sinh động

Về chất liệu giấy in brochure, tờ gấp thì bạn nên chọn in giấy c300gsm, cán màng bóng hoặc mờ. Những chất liệu như giấy kraft, giấy mỹ thuật sẽ không phù hợp để hiển thị thiết kế nhiều màu sắc sinh động dành cho trẻ em.

Tham khảo thêm thật nhiều mẫu brochure của nhiều ngành nghề tại đây.

Chọn đối tác in brochure cho trẻ ở đâu?

Bạn nên chọn những đối tác có kinh nghiệm làm việc với trẻ em và những ấn phẩm liên quan đến trẻ. Những địa điểm như thế sẽ có kinh nghiệm xử lý thiết kế, in ấn và gia công phù hợp với trẻ hơn.

In kids brochure cho trẻ em tại TPHCM

In kids brochure cho trẻ em tại TPHCM

Nếu bạn cần tư vấn về in brochure chung hay brochure cho trẻ em nói riêng, hãy liên hệ ngay với Khải Nguyên nhé. Tại đây, chúng tôi có những con người nhiều kinh nghiệm làm các sản phẩm liên quan đến trẻ em, họ sẽ giúp ích rất nhiều để phát triển sản phẩm tốt nhất. Khi liên hệ, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc, tư vấn chọn chất liệu, tư vấn thiết kế và báo giá chi tiết theo từng yêu cầu riêng.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221