Mẫu tờ gấp die cut đặc biệt sáng tạo

Trending brochure 2023 – brochure die cut hay bình thường

Trending brochure 2023 sẽ là gì? In brochure bình thường hay brochure die cut? Bạn chưa có câu trả lời, Khải Nguyên sẽ giúp các bạn hiểu khi nào bạn cần làm brochure cắt khuôn đặc biệt thay vì những mẫu tờ gấp theo kiểu cũ nhàm chán bình thường.

Trending brochure 2023 sự lựa chọn nào cho bạn!

Brochure hay còn gọi là tờ gấp quảng cáo, nó là một ấn phẩm tiếp thị kinh doanh, cũng có thể là tờ quảng cáo trên internet. Nhưng chủ yếu chúng được làm bằng giấy được gấp lại ở nhiều hình dạng khác nhau. Mỗi kiểu gấp brochure khác nhau đều mang lai hiệu quả riêng. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về nó thông qua bài viết: “tổng hợp các kiểu gấp brochure phổ biến nhất hiện nay” mà Khải Nguyên từng chia sẻ trước đó.

Trending brochure 2022

Trending brochure 2023

Trở lại với trending brochure 2023, thời điểm mà cả thế giới cần sự sáng tạo, cần màu sắc mới để tạo ra những biến tấu thú vị. Sự bức phá trong công cuộc thiết kế brochure, in brochure ngày càng được coi trọng. Không ai muốn trở nên bình thường hay tầm thường trong trước đối thủ cạnh tranh. Ai cũng muốn nổi bật, ai cũng muốn giành vị trí đầu. Nhưng không phải ai cũng làm được. Muốn khác biệt, muốn cuốn hút, muốn vượt lên đám đông bạn phải đầu tư. Đầu tư về cả ý tưởng, thời gian và cả công sức nữa.

In brochure Die Cut sáng tạo

In brochure Die Cut sáng tạo

Brochure die cut là một trong những trending brochure 2023 hiệu quả mà việc triển khai cũng thực tiễn hơn nhiều. Tài liệu quảng cáo cắt bằng khuôn là một biến tấu thú vị dành cho các tài liệu quảng cáo nhìn bình thường thông thường. Nơi công nghệ khuôn cắt được sử dụng để tạo ra các tài liệu quảng cáo hoàn toàn độc đáo. Cắt khuôn được tạo ra bằng một lưỡi thép sắc bén được tạo thành một hình dạng cụ thể.

Brochure quảng cáo die cut tại sao lại hấp dẫn?

Bởi vì chúng hợp thời trang, thông minh, sáng tạo, bắt mắt và có yếu tố bất ngờ lớn. Với việc in brochure die cut, nó không cần người xem phải thông minh để hiểu, cũng không cần phải tốn thời gian để hiểu. Đơn giản là nhìn vào, cuốn hút và thấu hiểu mà thôi.

Chúng là những tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo với thiết kế, màu sắc và các câu đố phức tạp. Điều này chắc chắn sẽ khiến khách hàng dán mắt vào cho đến khi thông điệp được nhận thức tốt. Thông điệp trong các tài liệu quảng cáo này và tên thương hiệu của bạn sẽ tiếp cận đối tượng mục tiêu nhanh hơn. Mọi người sẽ muốn lưu chúng, chia sẻ chúng với gia đình ở nhà và bạn bè trên phương tiện truyền thông xã hội. Điều đó có nghĩa là một tờ rơi được cắt bế duy nhất có thể tạo ra một tác động lớn. Thông minh.

Ngoài ra, ai mà không muốn đọc một điều thú vị nho nhỏ trong đời để cuộc sống bớt nhàm chán? Màu sắc, câu đố và đường cắt làm mê hoặc chúng ta. Vì vậy, tại sao không sử dụng nó một cách tốt nhất để tiếp thị doanh nghiệp của chúng tôi? Hơn nữa, các nhà thiết kế dự đoán, những thứ này sẽ hợp thời trang hơn vào năm 2023 do sự phổ biến và khả năng thu hút sự chú ý của đám đông vào năm 2023.

Mẫu tờ gấp die cut đặc biệt sáng tạo

Mẫu tờ gấp die cut đặc biệt sáng tạo

Mẹo tăng sức hấp dẫn của brochure

Để duy trì vị trí tốt nhất trên thị trường, hãy theo dõi các xu hướng gần đây. Làm tốt nghiên cứu của bạn. Nhắm mục tiêu đối tượng của bạn. Hãy cung cấp thông tin, cụ thể cho điểm. Sử dụng những câu trích dẫn hay và những dòng giới thiệu. Hãy mạo hiểm và sáng tạo hơn. Hãy hoang dã, sử dụng màu sắc, hình khối một cách phóng khoáng nhưng hợp lý.

Đầu tư nhiều vào thiết kế die cut có trình độ và trình độ thẩm mỹ cao sẽ giúp kết quả thêm mỹ mãn.

Mẹo tăng sức hấp dẫn của brochure

Mẹo tăng sức hấp dẫn của brochure

Lý để đầu tư vào brochure die cut thay vì brochure bình thường

Các yếu tố tiếp thị ngày nay đóng một vai trò quan trọng, không chỉ truyền đạt những gì được đề cập trên đó mà còn hơn thế nữa. Khách hàng ngày nay rất thông minh và người ta không thể đảm bảo mức độ giữ chân của họ, vì vậy người ta phải nhận thức và đảm bảo là người tốt nhất trên thị trường. Nếu chúng ta nói về các brochure quảng cáo truyền thống, họ chỉ tập trung vào nội dung trong khi hiện nay các brochure die-cut đang tập trung mạnh mẽ vào thiết kế và màu sắc.

Tại sao chúng ta nên đầu tư vào brochure die cut? Đi theo trending brochure 2023 ư? Đừng làm như thế, hãy tìm hiểu lý do chính đang nhé!

Kết nối chia sẻ mạnh mẽ trên internet.

Khi bắt gặp bất cứ điều gì thú vị trên mạng xã hội, bạn sẽ chia sẻ với người thân và bạn bè của mình. Đó là bởi vì khi mọi người thường khám phá điều gì đó độc đáo hoặc thích thú, họ tự nhiên buộc phải chia sẻ điều đó với những người khác.

Trường hợp tương tự cũng hoạt động ngay cả trong mô hình kinh doanh, khi ai đó trong văn phòng khám phá ra cuốn sách nhỏ độc đáo, họ sẽ cố gắng thể hiện. Họ sẽ trưng bày brochure quảng cáo đó cho đồng nghiệp và bạn bè của họ trong và xung quanh văn phòng. Do đó, tạo ra sự truyền miệng tích cực và do đó xây dựng sự gợi nhớ thương hiệu trong tâm trí mọi người.

Trending brochure 2022 is die cut

Trending brochure 2023 is die cut

Tạo dựng hình ảnh thương hiệu

Branding có nhiều yếu tố như logo, slogan, chiến lược thương hiệu, phông chữ, màu sắc, ý nghĩa và nhiều yếu tố khác. Tạo brochure có hình dạng cắt theo kiểu đặc biệt cũng trở thành một phần của hình ảnh thương hiệu của bạn. Khi khách hàng bắt gặp hình dạng cụ thể đó họ sẽ lập tức nhớ ra thương hiệu của bạn.

Tạo dựng hình ảnh thương hiệu nhờ vào ý tưởng độc lạ

Tạo dựng hình ảnh thương hiệu nhờ vào ý tưởng độc lạ

Tác động hình ảnh thực tế

Màu sắc, hình ảnh và hình dạng đóng một vai trò quan trọng để tạo ra nhận thức về thương hiệu. Các kiểu in brochure bắt mắt với thiết kế thú vị, kết hợp màu sắc, cửa sổ bật lên kết hợp với nội dung có thể giúp tài liệu quảng cáo của bạn trở nên lan truyền.

Tạo tương tác tốt.

Hãy nhớ trong thời thơ ấu, có những cuốn sách truyện sẽ bật ra một số nhân vật hoặc thiết kế nhất định từ những câu chuyện. Những cửa sổ bật lên đó rất hấp dẫn vì những hình ảnh hiện ra từ sách. Tạo hứng thú và khao khát đọc đi đọc lại cuốn sách. Mong muốn được chơi đó vẫn tồn tại ở lứa tuổi trưởng thành ngày nay, nhưng không có cơ hội để phục vụ cho cảm giác và sự phấn khích đó.

Những kiểu in brochure die cut sẽ khiến bạn xúc động và giúp hồi tưởng lại giai đoạn tuổi thơ đó. Những tờ gấp với các đường cắt tạo ra một yếu tố xúc giác độc đáo trong phương tiện tiếp thị của bạn, điều này sẽ để lại tác động lớn đến khán giả của bạn. Việc khắc các lỗ hoặc lớp phủ có kết cấu song song với tài liệu quảng cáo làm cho phương tiện của bạn hoàn toàn có thể chạm vào. Cảm giác có thể chạm vào sẽ tạo ra ‘cảm giác thân thuộc’ giữa khán giả.

Mẫu brochure thời trang năng động với die cut hình người

Mẫu brochure thời trang năng động với die cut hình người

Brochure die cut đầu tư 1 lần sử dụng dài lâu

Trong xã hội giao tiếp quá mức ngày nay, người ta quan sát thấy sự tấn công dồn dập của rất nhiều quảng cáo, báo in hoặc phương tiện điện tử. Việc tiếp xúc với nhiều thông điệp mà bộ não đang giải quyết, và không phải tất cả các tín hiệu đều được bộ não của chúng ta ghi lại và xử lý. Một số ít được đăng ký, và nhiều người đang loại bỏ.

Vì vậy, tờ gấp die cut là khoản đầu tư một lần nhưng có thể tồn tại trong thời gian dài hơn. Khách hàng thích đánh giá cao các thiết kế sáng tạo và việc tiếp xúc liên tục sẽ giúp gợi nhớ tên thương hiệu. Đầu tư vào quảng cáo sẽ không bao giờ đảm bảo nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn, nhưng các tài liệu quảng cáo ngắn gọn sẽ có ích.

Brochure die cut, đầu tư một lần sử dụng dài lâu

Brochure die cut, đầu tư một lần sử dụng dài lâu

Brochure die cut is trending brochure 2023

Để duy trì thương hiệu và đạt được lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ của bạn trên thị trường, người ta phải cung cấp cho khách hàng những thứ thông thường hơn. Một người đã rất hiệu quả và khi thiết kế tài liệu quảng cáo của họ là một trong những khía cạnh thiết yếu của yếu tố xây dựng thương hiệu.

Để duy trì thương hiệu và đặt được vị trí có lợi so với đối thủ thì bạn phải cho khách hàng thấy những thứ khác hơn bình thường, những thứ họ có thể ghi nhớ lâu hơn nhờ vào sự thú vị chẳng hạn. Vì thế trong trending brochure 2023, việc chọn brochure die cut là điều nên làm. Tất nhiên, chi phí đầu tư về thiết kế brochure, in ấn, đặc biệt là ý tưởng cần tốn nhiều công sức hơn brochure bình thường. Thế nhưng, quả ngọt sẽ làm tan biến mọi mệt mỏi, mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn.

Hãy lên kế hoạch thực hiện một brochure die cut cho chiến dịch quảng cáo mới của công ty ngay và luôn nhé. Đừng quên Liên Hệ với Khải Nguyên để được hướng dẫn chi tiết hơn. Cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách trong thời gian sớm nhất.

Bài Viết Liên Quan

02862921221