brochure-die-cut-brochure-dac-biet

10 mẫu brochure đặc biệt – Brochure Die Cut

Buông bỏ những mẫu in brochure truyền thống nhàm chán. Hãy thử sáng tạo với 10 mẫu in brochure đặc biệt với phương pháp die cut có 1 không 2 dưới đây.

Brochure, card visit, bao thư, giấy tiêu đề, catalogue là những thứ cần thiết trong bộ nhận diện thương hiệu công ty. Trong đó brochure có một vai trò khá quan trọng, nó là ấn phẩm in ấn trên giấy, nó công cụ quảng cáo được rất nhiều công ty yêu thích hiện nay.

Tuy là phương pháp quảng cáo truyền thống nhưng brochure có tác dụng vô cùng lớn. Với một cuốn brochure đúng chuẩn, người xem sẽ có ngay những thông tin chính xác những gì họ đang cần. Quan trọng hơn, brochure còn có tác dụng như catalogue thu nhỏ. Khách hàng có thể từ brochure tìm được sản phẩm/ nhóm sản phẩm cần mua. Từ đó mang lại một nguồn khách hàng cực lớn cho các công ty.

10 mẫu brochure đặc biệt từ khắp nơi trên thế giới

Thiết kế & in ấn brochure hiện nay đang được coi trọng. Nhiều công ty cảm thấy brochure truyền thống hiện tại đã không đủ sức hút cạnh tranh. Vì thế họ đang tìm những kiểu in brochure đặc biệt. Dù là brochure bất động sản, brochure nhà hàng, brochure khách sạn hay brochure du lịch cũng không tránh khỏi quy luật này. Làm brochure đặc biệt có rất nhiều kiểu khác nhau. Hôm nay chúng tôi xin được giới một kiểu in brochure đặc biệt, đó là brochure die cut.

Brochure die cut là gì?

Nói đơn giản đây là kiểu brochure tạo ấn tượng mạnh bằng hình dạng khác thường. Những thứ không bình thường sẽ tác động tới người xem mạnh mẽ hơn. Nó có khả năng thu hút nhiều hơn những thứ bình thường khác.

Một câu hỏi đặt ra là: brochure đặc biệt nên chọn hình dạng nào? Việc này không phải là việc in brochure quyết định nhé. Làm brochure hình dạng nào sẽ phụ thuộc vào thiết kế brochure. Việc thiết kế brochure hình dạng nào cũng là một câu hỏi khó. Nó đơn giản chỉ là tạo một chút khiếm khuyến có giá trị trên brochure. Cùng chúng tôi tham khảo những mẫu brochure đặc biệt được sưu tầm từ rất nhiều nơi trên thế giới nhé.

Mẫu brochure đặc biệt với ý tưởng tuyệt vời

Mẫu brochure đặc biệt với ý tưởng tuyệt vời

Mẫu brochure thời trang năng động với die cut hình người

Mẫu brochure thời trang năng động với die cut hình người

Những kiểu gấp brochure mới lạ luôn là phương pháp tích cực tạo ra những mẫu brochure đặc biệt. 2 kiểu brochure gấp hộp và gấp bao thư dưới đây sẽ giúp brochure tiết kiệm diện tích sử dụng, tạo sự thu hút mới lạ cho người xem.

Kiểu thiết kế brochure gấp hộp đặc biệt

Kiểu thiết kế brochure gấp hộp đặc biệt

Kiểu brochure đặc biệt với phương pháp gấp bao thư

Kiểu brochure đặc biệt với phương pháp gấp bao thư

Mẫu in brochure tuyền thống thêm chút cách điệu

Mẫu in brochure tuyền thống thêm chút cách điệu

Phương pháp die cut brochure đơn giản

Phương pháp die cut brochure đơn giản

In brochure hình thẻ treo phòng - brochure kraft

In brochure hình thẻ treo phòng – brochure kraft

Tạo sự thu hút cho brochure dạng cuốn

Tạo sự thu hút cho brochure dạng cuốn

Giới thiệu dịch vụ in card visit giá rẻ tại TPHCM. Khi in ấn brochure cùng card visit, quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn.

Trên đây là những mẫu in brochure đặc biệt mà Khải Nguyên muốn giới thiệu đến quý khách hàng. Hãy liên hệ với Khải Nguyên ngay bây giờ để có ngay những mẫu brochure đặc biệt như trên nhé. Tất nhiên chúng tôi có thể tạo ra những mẫu brochure đặc biệt khác theo yêu cầu riêng của từng khách hàng. Vì thế hãy an tâm sản phẩm thiết kế của bạn sẽ là duy cnhất.

Báo giá in brochure được gởi trực tiếp với khách hàng khi liên hệ. Để có được thông tin báo giá làm brochure chúng tôi cần: số lượng brochure cần in, kích thước, yêu cầu về hình để báo giá. Alo ngay để được tư vấn tốt nhất. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm thietkekhainguyen.com.

Bài Viết Liên Quan

02862921221