Bìa menu mở phẳng - kids menu

Mẫu Kids Menu – thiết kế menu nhà hàng cho trẻ em

Với các “mẫu thiết kế menu nhà hàng cho trẻ em“, các designer luôn phải suy nghĩ ra những ý tưởng mới lạ. Các mẫu “Kids menu” vừa thể hiện được tinh nghịch, đáng yêu nhưng không kém phần khoa học để kích thích sự phát triển trí não cho các bé.

Trẻ em là mầm non của đất nước, là món quà tuyệt vời nhất mà cuộc đời dành cho gia đình, là thứ quý giá nhất của cha mẹ. Vì thế, các bậc phụ huynh luôn muốn dành những thứ tốt nhất cho các bé. Từ việc ăn uống, quần áo, dày dép, chăm sóc sức khỏe đến vui chơi, học tập đều được lựa chọn tốt nhất trong tầm tay.

Đặc biệt việc ăn uống của các bé luôn được phụ huynh quan tâm hàng đầu nhưng đôi lúc trẻ em đối với đồ ăn ở nhà lại chả hứng thú cho lắm. Việc ngồi hàng giờ chỉ để cho các bé chịu ăn, không phải là chuyện xa lạ với các bậc cha mẹ. Vậy tại sao bạn không ghé những nhà hàng dành cho trẻ em nhỉ. Tại đây, với không khí vui tươi, nhộn nhịp và rất nhiều thứ thú vị giúp các bạn vui vẻ, tò mò và ăn uống dễ dàng hơn.

Mẫu Kids Menu cho nhà hàng cần đáp ứng điều gì?

Về phần nhà hàng dành cho trẻ em họ cũng đã đầu tư về “trang trí“, “decor“, “làm khu vui chơi” cũng như những sản phẩm phù hợp với trẻ em. Đặc biệt, thiết kế menu nhà hàng cho trẻ em cũng được họ đầu tư kỹ lưỡng. Mẫu Kids Menu họ lựa chọn phải đáp ứng đầy đủ những điều sau đây:

  • Kích thước nhỏ gọn.
  • Màu sắc tươi tắn, vui vẻ và có năng lượng.
  • Hình ảnh đặc biệt.
  • Độ phong phú của menu cao.
Mẫu Kids Menu - thiết kế menu nhà hàng cho trẻ em

Mẫu Kids Menu – thiết kế menu nhà hàng cho trẻ em

Kích thước nhỏ gọn.

Kích thước làm Kids menu phải nhỏ gọn. Trẻ em không trực tiếp cầm cuốn menu nhưng nếu nó quá to, trẻ sẽ không nhìn thấy toàn bộ cuốn thực đơn được. Quan trọng hơn là các bé cũng hơi tinh nghịch, cuốn menu to quá lỡ có chuyện gì cũng không tốt.

Màu sắc tươi tắn, vui vẻ và có năng lượng.

Màu sắc thiết kế menu phải tươi tắn, vui vẻ và đầy năng lượng. Màu sắc ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng của trẻ, những màu u ám thực sự không tốt cho sự phát triển của trẻ em nên bạn hãy cẩn thận nhé. Ngược lại các màu sắc tươi sáng, vui nhộn giúp trẻ thích thú hơn với thực đơn, từ đó trẻ sẽ ăn uống vui vẻ hơn.

Thiết kế kids menu với màu sắc vui tươi

Thiết kế kids menu với màu sắc vui tươi

Hình ảnh đặc biệt.

Sự xuất hiện của hình ảnh trong mẫu Kids Menu cần phải đặt biệt. Một hình ảnh đơn thuần để vào khung như menu của người lớn thực sự không phù hợp. Hình ảnh trong thực đơn nhà hàng dành cho trẻ em nên xuất hiện kèm những thứ thú vị như động vật, hình học, màu sắc hoặc những hình vẽ kết nối. Điều này không những giúp trẻ thích thú mà còn giúp tăng tư duy phát triển, cực kì tốt cho não bộ.

Mẫu kids menu dễ thương với hình ảnh bắt mắt

Mẫu kids menu dễ thương với hình ảnh bắt mắt

Độ phong phú của menu cao.

Độ phong phú của menu phải rất cao. Những thứ như màu sắc, hình ảnh, bố cục và cả số lượng món ăn cần được phát triển. Mỗi trang thiết kế menu như một thế giới riêng biệt, trẻ mở ra 1 trang như bước vào một thế giới mới vậy đó.

Kết luận: Đây là những lưu ý khi thiết kế Kids Menu bên bộ phận design. Còn về nhà hàng họ cần tạo ra những món ăn vui vẻ, vừa đẹp mắt, nhiều màu sắc và đặc biệt phải đầy đủ chất dinh dưỡng. Trẻ em luôn cần những thứ tốt nhất để phát triển toàn diện. Nếu nhà hàng đủ đầu tư về phần ẩm thực thì các bậc làm cha làm mẹ sẽ không tiếc chi tiêu cho những bữa ăn của trẻ.

Thiết kế menu cho trẻ em dễ thương

Thiết kế menu cho trẻ em dễ thương

Một lưu ý nhỏ khác cho nhà hàng cho trẻ em là nên chuẩn bị menu cho trẻ ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Quan trọng hơn là phải có món mà người lớn ăn được nữa. Cả gia đình khi tới nhà hàng họ phải được no bụng hết phải không nào.

Mẫu Kids Menu Design

Dưới đây là “mẫu thiết kế Kids Menu rất dễ thương“. Bộ Kids Menu này được chia thành menu “đồ ăn” và “thức uống“. Thiết kế menu ở mỗi trang đều được phát triển riêng nhưng vẫn giữ được bố cục thương hiệu chung. Khi nhìn vào, chúng ta hiểu ngay nó là thuộc về cùng 1 thương hiệu. Đây là điều cần có đối với những nhà hàng thích sự sáng tạo nhưng vẫn giữ được giá trị riêng.

Thiết Kế Menu Món Ăn Dành Cho Trẻ Em

Thiết kế menu cho trẻ dễ thương, ngộ nghĩnh

Thiết kế menu cho trẻ dễ thương, ngộ nghĩnh

Tất cả hình ảnh trong bài viết này là hình mockup dạng in menu photobook mở phẳng. Đây là chất liệu in menu thực tế của sản phẩm này.

Thiết kế menu nhà hàng cho trẻ em

Thiết kế menu nhà hàng cho trẻ em

Mẫu Kids Menu dễ thương

Mẫu Kids Menu dễ thương

Pizza Menu MasTer - Kids Menu

Pizza Menu MasTer – Kids Menu

Bố cục Kids Menu sáng tạoa

Bố cục Kids Menu sáng tạo

Thiết Kế Menu Món Nước Dành Cho Trẻ Em

Thiết Kế Menu Món Nước Dành Cho Trẻ Em bao gồm: các loại nước, bánh ngọt, trái cây và cả kem nữa. Chúng tôi gom chung vô 1  mục để dễ xem nhé.

Món nước trong thực đơn dành cho trẻ

Món nước trong thực đơn dành cho trẻ

Thiết kế thực đơn nước cho trẻ

Thiết kế thực đơn nước cho trẻ

Menu Kem - Mẫu  Kids Menu

Menu Kem – Mẫu Kids Menu

Kids Menu - Floating Drinks

Kids Menu – Floating Drinks

Liên hệ

Chúng tôi luôn luôn muốn sáng tạo ra những thứ tốt đẹp nhất cho trẻ em và giúp quý nhà hàng phát triển tốt hơn. Thiết kế luôn được đầu tư để giá trị món ăn được nâng lên. In menu luôn là chất liệu tốt nhất. Kỹ thuật gia công thành thục giúp sản phẩm hoàn thiện hơn. Tất cả sẽ tạo nên bộ sản phẩm thiết kế & in ấn menu hoàn thiện nhất cho cả người dùng và người đặt hàng.

Khách hàng cần thiết kế menu cho trẻ em, kids menu ngộ nghĩnh hãy liên hệ ngay với Khải Nguyên để được tư vấn kỹ hơn nhé. Khải Nguyên xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ trong thời gian qua. Chúc quý khách một ngày mới tốt lành.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221