Bi-fold brochure (Half Fold): loại brochure gồm hai phần, có thể mở ra hoặc gập lại.

In brochure thủy hải sản như thế nào là tốt?

Mỗi ngành nghề đều có Tips riêng khi in brochure. Tương tự cho in brochure thủy hải sản cũng như thế. Bạn cần phải biết những Tips in chuyên biệt cho ngành này, để giảm giá thành mà chất lượng vẫn ok nhất.

In brochure thủy hải sản là gì?

In brochure thủy hải sản là quá trình tạo ra brochure (tờ gấp, tờ quảng cáo hay tờ rơi) cho ngành thủy hải sản, bao gồm các công đoạn sau:

 • Thiết kế brochure mang đặc trưng riêng biệt của ngành nuôi trồng thủy hải sản.
 • In ấn brochure theo kích thước, màu sắc, chất liệu chuyên dụng.
 • Gia công cán màng, cắt, cấn, gấp để ra thành phẩm.
 • Gia công nâng cao như: ép kim, die cut, out cut, uv, dập chìm dập nổi… hiếm được sử dụng cho brochure thủy hải sản. Bạn sẽ thấy công nghệ gia công nâng cao được các brochure mỹ phẩm, trang sức, thời trang, nội thất hay brochure Spa Nails sử dụng nhiều hơn.
Mẫu in brochure thủy hải sản tại TPHCM

Mẫu in brochure thủy hải sản tại TPHCM

Để làm tờ gấp cho ngành thủy hải tốt đạt hiệu quả cao bạn nên lưu ý một số điểm sau:

Thiết kế tờ gấp (brochure)

Thiết kế tờ gấp (brochure) nên thể hiện đặc trưng ngành nghề rõ ràng. Cụ thể ở đây là thể hiện đặc trưng của công ty, đơn vị kinh doanh. Ví dụ như kinh doanh thức ăn cho thủy hải sản, thuốc chữa bệnh, vật tư ngành hay buôn bán thủy hải sản… .Thiết kế càng thể hiện rõ thì việc tiếp cận đúng đối tượng khách hàng càng dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ hiểu được nội dung chính bạn muốn giới thiệu qua tờ quảng cáo là gì; bán phân thuốc, bán thức ăn, vật tư hay bán thủy hải sản?

Thiết kế brochure thủy hải sản

Thiết kế brochure thủy hải sản

Chọn đúng quy cách in tờ quảng cáo

Tiêu chuẩn của mỗi ngành nghề trong việc in tờ quảng cáo (brochure) lại khác nhau. Brochure ngành ẩm thực cần thể hiện nhiều hình ảnh, brochure ngành làm đẹp cần thể hiện những họa tiết đặc sắc, trong khi đó brochure ngành thủy hải sản cần phải thể hiện nhiều thông số kỹ thuật, công dụng sản phẩm và hình ảnh thực tế nhiều hơn.

In tờ quảng cáo cho ngành vật tư thủy hải sản

In tờ quảng cáo cho ngành vật tư thủy hải sản

Chính vì những điều này, khi in brochure thủy hải sản bạn nên chú ý những điểm sau:

 • Kích thước A3 gấp đôi sẽ thích hợp hơn A4 gấp 3. Bởi lẽ những thông số kỹ thuật khá nhiều và phức tạp, kiểu brochure A4 gấp 3 không có không gian thích hợp để thể hiện.
 • Chất liệu giấy in nên chọn giấy C250gsm trở lên, thay vì giấy C150gsm như tờ gấp 3 giá rẻ.
 • Cán màng tờ gấp hải sản nên chọn màng mờ thay vì không cán màng. Lớp màng mờ giúp brochure dày dặn, bền cũng như được bảo vệ tốt hơn. Điều này thực sự phù hợp với ngành thủy hải sản bởi lẽ brochure sẽ thường tiếp xúc với hóa chất, nước, chất bẩn khá là nhiều.
 • Gia công như cấn, gấp và cắt là phần cơ bản, không có gì đặc biệt để phân tích ở phần này.
 • Riêng gia công nâng cao thì tờ gấp thủy hải sản nên chọn Die Cut là thích hợp nhất (brochure die cut đang là trend 2022). Nếu bạn muốn tấm brochure đặc biệt, hãy tạo cho nó một hình dạng bắt mắt hơn. Chẳng hạn hình đuôi cá, càng tôm, chai thuốc, bịch thức ăn, dòng nước biển… . Về phần giá in brochure die cut sẽ cao hơn in bình thường, điều ngày cũng dễ hiểu, do die cut cần phải bế từng sản phẩm 1, khá tốn thời gian.
Quy cách thiết kế in ấn brochure thực phẩm thủy hải sản

Quy cách thiết kế in ấn brochure thực phẩm thủy hải sản

Công nghệ in ấn brochure

 • Công nghệ in offset với số lượng từ 1000 cái trở lên sẽ cho giá tốt hơn từ 1000 cái trở xuống. Trên 5000 cái sẽ có giá in cực kì tốt.
 • Công nghệ in KTS được sử dụng khi khách cần in brochure số lượng ít hoặc in brochure lấy gấp trong ngày. Để in lấy gấp, quý khách hàng cần có thiết kế trước nhé.

Cả 2 công nghệ ngày đều có thể sử dụng cho ngành thủy hải sản. Quý khách cần căn cứ vào thời gian cần hàng, số lượng để quyết định kỹ thuật cho chính xác.

Quý khách cần tham khảo thêm về mẫu in brochure rẻ đẹp, quy cách gia công, brochure của các ngành nghề khác có thể tham khảo tại catalogue in brochure, in nhanh brochure của chúng tôi.

Lời kết và liên hệ

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu xong những đặc trưng/ cách làm brochure ngành thủy hải sản để mang lại hiệu quả tốt mà giá thành ổn định. Quý khách hàng cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn nhé. Khải Nguyên sẽ báo giá in tờ gấp brochure chi tiết nhất khi quý khách hàng liên hệ. Bởi vì chúng tôi cần xác định được chính xác quy cách từ kích thước, chất liệu, hình dạng và những gia công chi tiết khác. Mong quý khách hàng thông cảm. Khải Nguyên xin chân thành cảm ơn và chúc quý khách một ngày tốt lành.

Riêng dịch vụ in brochure theo yêu cầu riêng của khách hàng sẽ giúp bạn tạo ra sản phẩm đặc biệt hơn so với thị trường chung.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221