in gift voucher holder cao cấp lịch sự

Gift voucher holder – làm voucher có túi đựng kèm lịch sự

Dòng sản phẩm Gift voucher holder hay voucher có túi đựng kèm thuộc về nhóm sản phẩm cao cấp. Giá in voucher holder và gift voucher thông thường chênh lệch khá nhiều. Thế nên bạn cần cân nhắc kỹ nếu như muốn làm với giá rẻ.

Hiện tại Khải Nguyên đang cung cấp đầy đủ các loại hình in voucher từ giá rẻ đến cao cấp nhất. Các bạn có thể lựa chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền để cân đối chi phí. Trường hợp bạn muốn giảm giá in ấn đến mức tối đa, có thể suy nghĩ đến việc tối ưu chất liệu giấy và kích thước sản phẩm. Hãy liên hệ với Khải Nguyên để được hướng dẫn chi tiết hơn.

Cấu tạo của Gift voucher holder

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về Gift voucher holder. Tức là sản phẩm voucher có kèm túi đựng lịch sự. Khi bạn nhận được thành phẩm voucher cuối cùng, nó sẽ bao gồm ít nhất 2 phần.

Phần holder.

Đây là phần cố định vào bao bọc gift voucher bên trong. Trong một số trường hợp, holder được cải tiến để thành bao thư luôn.

Tác dụng của phần holder là chứa đựng gift voucher, để sản phẩm trong lịch sự, chỉn chu và đẳng cấp hơn. Tất nhiên, khi khách hàng nhận được gift voucher holder họ cũng đánh giá thương hiệu của bạn khác hẳn so với các dạng voucher tờ đơn bình thường khác.

Gift card holder template

Gift card holder template

Phần gift voucher.

Nếu coi holder là một bộ y phục thì voucher chính là cơ thể chính. Con người cũng phải tươm tất, có nội dung thì hình thức bên ngoài mới có thể giúp tôn lên vẻ sang trọng quý phái đúng không nào! Vì thế, bạn đừng nghỉ đến việc làm holder được xịn, còn phần voucher bên trong làm sơ sài cũng được nhé. Điều này sẽ thực sự ảnh hưởng đến hiệu quả cuối cùng của sản phẩm.

Tác dụng của gift voucher là để chứng minh khách hàng đủ điều kiện nhận được khuyến mãi, quà tặng hoặc giảm giá tổng bill. Chỉ cần họ đưa ra voucher, các đơn vị phát hành sẽ phải thực hiện nghĩa vụ của người chủ, tiến hành các hạng mục tương ứng như đã được ghi trên voucher.

Mẫu gift card holder

Mẫu gift card holder

Đơn vị càng lớn, danh tiếng càng cao thì giá trị của gift voucher cũng càng lớn. Chính vì thế giá cả của bộ gift voucher cũng không thể rẻ bèo như hàng chợ được. Hãy đưa ra sự lựa chọn thông minh nhé.

Một số kiểu in gift voucher holder chuyên nghiệp.

Chúng tôi sẽ lần lượt giới thiệu các kiểu in voucher holder từ dạng đơn giản đến phức tạp. Càng phức tạp, càng nhiều thành phần thì giá thành càng cao. Để giảm giá thành in ấn đến mức tốt, đừng quên tăng số lượng voucher đặt in trên mỗi đơn hàng nhé. In voucher số lượng lớn sẽ giảm chi phí khá nhiều so với in số lượng ít đấy.

Voucher và túi đựng rời giống bao thư

Đây là dạng làm gift voucher holder khá đơn giản. Nó giống như in thiệp mời gọn nhẹ vậy đó. Chỉ gồm 1 phần ruột và 1 phần bao thư. Tuy nhiên, so với thiệp mời thì kích thước gift holder nhỏ hơn.

Giá in ấn combo gift voucher kèm bao thư như thế này cũng không đắt hơn voucher thông thường quá nhiều. Nếu bạn muốn làm voucher lịch sự mà giá thành không quá đắt đỏ thì hãy sử dụng cách thức này.

Gift voucher holder dạng túi đựng đơn giản

Gift voucher holder dạng túi đựng đơn giản

Để thêm chút đặc biệt, bạn có thể in voucher kraft bảo vệ môi trường. Nó vừa mang tính nhân văn, vừa mang tính lịch sự nhờ có phần bao holder đơn giản.

Gift card kraft ép kim

Gift card kraft ép kim

In Gift voucher holder dạng có nắp kẹp

Sử dụng phương pháp làm bao thư gấp 3 kèm thêm nắp kẹp giúp phần holder vừa tiện lợi vừa lịch sự. Phần ruột voucher được đính kèm bên trong rất vững chải, đảm bảo không rơi rớt nên bạn hãy yên tâm.

Làm voucher cao cấp có túi đựng lịch sự

Làm voucher cao cấp có túi đựng lịch sự

Phần holder nắp kẹp này bạn có thể chọn in ấn thông thường hoặc những phương pháp gia công cao cấp như: ép kim, uv, ép kim 3D, dập nổi, kéo nhũ đều được cả. Hãy thoải mái để voucher của bạn khoắc lên mình bộ y phục rạng rỡ nhất.

In gift voucher holder dạng nắp kẹp

In gift voucher holder dạng nắp kẹp

Mẫu voucher kèm bao thư

Mẫu voucher kèm bao thư

Voucher & Folder

Đến với các công ty lớn chắc bạn không thể quên được hình ảnh nhân viên tại đó cầm trên tay những sấp tài liệu được kẹp kĩ càng trong túi đựng hồ sơ hay còn gọi là folder. Folder chính là một phần quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu văn phòng. Nó vừa là sản phẩm sử dụng thực tế vừa là sản phẩm marketing thương hiệu rất hiệu quả.

Các chuyên gia làm voucher đã nảy ra ý tưởng làm voucher folder từ rất lâu và bay giờ Khải Nguyên xin được chia sẻ đến quý khách hàng. Đây là cách mà holder của gift voucher tạo nên dấu ấn rất riêng trong mắt khách hàng.

Mẫu gift voucher folder

Mẫu gift voucher folder

Gift certificate Holder Mini

Gift certificate Holder Mini

Gift holder card dạng Passport

Gift holder card dạng Passport

Holder là hộp đựng

Woa, đây là hình thức làm gift voucher holder rất đắt đỏ. Nghe đến hộp là bạn biết giá thành không rẻ rồi nhỉ. Tôi khuyên, những phiếu quà tặng thật sự giá trị thì hãy nghĩ đến phương pháp này. Còn lại, hãy sử dụng các cách phía trên để tiết kiệm chi phí. Đôi khi đầu tư quá phí phạm cũng không quá tốt.

Để hiểu thêm về sản phẩm holder box, các bạn vui lòng xem hình đính kèm.

Bộ gift voucher dạng box đẳng cấp

Bộ gift voucher dạng box đẳng cấp

Trong hình bạn sẽ nhìn thấy một hộp quà nho nhỏ, xinh xắn và rất profession chưa bên trong là phiếu quà tặng được in ấn hết sức đẹp mắt. Tất nhiên, chất liệu in voucher cũng phải tốt để xứng đáng với holder box.

Lời kết & Liên hệ

Như vậy Khải Nguyên đã điểm sơ một số kiểu in ấn voucher có túi đựng rất chi là lịch sự. Nếu bạn có điều kiện hãy đầu tư ngay nhé. Chắc chắc sản phẩm cuối cùng sẽ không làm bạn thất vọng. Chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu những mẫu holder mới cho voucher, gift cardthẻ VIP trong thời gian tới đây. Để xem thêm nhiều mẫu mã đẹp hơn, hãy liên hệ với bộ phận tư vấn của Khải Nguyên hoặc ghé trực tiếp văn phòng để lựa mẫu và chọn giấy in voucher rẻ đẹp nhé.

Amy Nail Spa Branding - Bộ thiết kế thương hiệu nail màu hồng pastel

Amy Nail Spa Branding – Bộ thiết kế thương hiệu nail màu hồng pastel

Thêm lưu ý với khách hàng đặt in voucher kèm holder là in số lượng càng lớn giá càng rẻ. Ngoài ra việc đặt chung nguyên bộ thiết kế in ấn cũng sẽ được giảm giá mạnh và miễn phí thiết kế một số hạng mục. Hãy nhanh tay liên hệ với Khải Nguyên ngay nhé. Cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221