Gift voucher in giấy kraft cho thương hiệu hàng xách tay

In voucher kraft đẹp lạ và bảo vệ môi trường.

Để bảo vệ môi trường sống thêm xanh sạch đẹp, in voucher kraft tái chế vừa đẹp vừa lạ, lại còn góp phần bảo vệ môi trường thêm tươi đẹp. Hãy cùng thietkekhainguyen.com tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm voucher giấy kraft đặc biệt này nhé.

In voucher kraft tại TPHCM

In voucher kraft là hình thức in được cộng động ủng hộ nhiệt liệt nhờ vào yếu tố tái chế giúp bảo vệ môi trường rất tốt. Làm voucher kraft sẽ sử dụng chất liệu giấy kraft tái chế làm chủ đạo. Sau đó chúng tôi có thể áp dụng thêm những hình thức gia công như: die cut, out cut, dập nổi, dập chìm, ép kim, in phủ nền, uv định hình… để làm tăng độ cao cấp của sản phẩm. Các bạn không cần phải lo ngại, giấy kraft làm mất đi tính chuyên nghiệp của voucher cao cấp, Khải Nguyên luôn biết cách biến những mảnh giấy kraft thô trở thành sản phẩm đẳng cấp.

In voucher kraft đẹp lạ và bảo vệ môi trường.

In voucher kraft đẹp lạ và bảo vệ môi trường.

Giấy kraft là gì?

Giấy kraft được sản xuất từ bột gỗ của thân cây gỗ mềm, tạo nên bởi quy trình nghiền bột gọi tên là kraft. Quy trình nghiền bột giấy kraft được tiên phong bởi Carl F. Dahl của Đức vào những năm 1880. Trong các quá trình sản xuất giấy thông thường, gỗ sẽ được ép và nghiền thành bột giấy trước. Tuy nhiên, Carl F. Dahl đã nhận thấy rằng, việc xử lý bột giấy cellulose bằng một số hóa chất (sunfat) sẽ làm tăng độ bền chắc của giấy. Đó là lý do giấy kraft ra đời và được sử dụng làm vật liệu đóng gói do tính chất bền, dai và hữu ích của nó. Dahl đã gọi giấy của mình là giấy kraft – vì kraft theo tiếng Đức có nghĩa là ‘sức mạnh’.

Gift voucher kraft dễ thương từ giấy kraft và art paper

Gift voucher kraft dễ thương từ giấy kraft và art paper

Giấy kraft tại thị trường Việt Nam gồm 2 dòng chính: KRAFT NHẬT VÀ KRAFT CHÂU ÂU.

  • Kraft Nhật có 2 mặt với màu sắc khác nhau, 1 mặt nâu vàng, 1 mặt xám. Giấy kraft Nhật có 1 mặt láng mịn, 1 mặt hơi sần và thô.
  • Kraft Châu Âu có 2 mặt với màu sắc gần giống nhau, màu nâu vàng đậm. Nó vẫn có 1 mặt láng mịn, 1 mặt hơi sần và thô giống như giấy kraft Nhật ở trên.

Mẫu voucher box được in bằng giấy kraft Nhật

In voucher giấy kraft Châu Âu

In voucher giấy kraft Châu Âu

Tại sao chúng ta in voucher bằng giấy kraft!

Thứ nhất, giấy kraft được sản xuất bằng mô hình thân thiện với môi trường, giấy kraft có khả năng tái chế không gây ảnh hưởng đến tự nhiên.

Thứ 2, những ấn phẩm từ giấy kraft luôn có vẻ đẹp lạ, nổi bật và thú vị giữa muôn vàng sản phẩm khác.

Thứ 3, quá trình in voucher kraft không có quá nhiều khác biệt so với những loại giấy khác. Điều này, giúp bạn loại bỏ lo ngại về thời gian và chất lượng.

Cuối cùng, giấy kraft có thể thực hiện bất kỳ hình thức gia công nào. Không có 1 phân biệt đối xử giữa giấy kraft vs giấy thông thường về hình thức gia công.

 Khi làm voucher, chúng ta bảo vệ môi trường sống và sở hữu một ấn phẩm đẹp, lạ, thú vị. Tại sao chúng ta không dùng nhỉ, sẽ rất thú vị lắm nhé.

In voucher kraft vừa đẹp vừa văn minh

In voucher kraft vừa đẹp vừa văn minh

Lưu ý khi thiết kế voucher kraft.

Khi làm voucher kraft bạn không gặp khó khăn trong việc gia công đặc biệt, nhưng quá trình thiết kế cần lưu ý một điểm như:

  • Giấy kraft thấm hút mực rất tốt, nên khi in dòng mực nước, màu sắc sẽ bị giảm tone khá nhiều.
  • Màu sắc của giấy kraft cũng khá đậm, việc in những màu sắc tươi sáng lên cũng sẽ bị giảm tone.

Chính vì điều này, bạn nên cân nhắc màu sắc khi thiết kế voucher cho phù hợp. Hãy chú ý sử dụng hình ảnh, màu sắc mang lại cho người xem cảm “cũ” và “thân thiết” mang lại cảm giác thân thiện với khách hàng.

Thiết kế voucher giấy kraft bạn nên chú ý đến màu sắc

Thiết kế voucher giấy kraft bạn nên chú ý đến màu sắc

Đặt hàng làm voucher tại TPHCM

Ngoài ra những vấn đề như kích thước in voucher giấy kraft, số lượng, thời gian in ấn và phương thức gia công đều không có quá nhiều khác biệt. Các bạn có thể xem trực tiếp những thông tin này, cùng các mẫu in voucher rất đẹp tại link phía trước.

Gift voucher & bao thư Amy Nail Spa

Gift voucher & bao thư Amy Nail Spa

Chúng tôi có rất nhiều mẫu voucher đẹp cho Nails Spa, Beauty Spa, voucher cho nhà hàng, khách sạn, voucher du lịch, bất động sản, voucher giáo dục và rất nhiều mẫu mã hiệu quả khác. Các bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu để chúng tôi giúp thực hiện gởi mẫu.

Để đặt hàng in voucher kraft tại TPHCM, quý khách hàng vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn của Khải Nguyên để được hỗ trợ từ a đến z nhé. Khi đặt hàng làm voucher số lượng lớn tại công ty, các bạn sẽ được miễn phí thiết kế voucher theo yêu cầu, giúp tăng hiệu quả sử dụng của voucher.

Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá in ấn

Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá in ấn

 

Bài Viết Liên Quan

02862921221