Giải pháp in danh thiếp giấy đen hoàn hảo

Giải pháp in danh thiếp giấy đen hoàn hảo nhất hiện nay

Có rất nhiều bạn gặp rắc rối khi muốn in danh thiếp giấy đen. Ở đây chúng tôi có giải pháp hoàn hảo khi làm danh thiếp trên giấy đen. Trước khi quyết định thiết kế danh thiếp/ chọn nhà in card/ chọn giấy in card, hãy dành đôi chút thời gian đón đọc các tư vấn này. Chúng đảm bảo bạn có được chiếc danh thiếp đẹp và hoàn hảo nhất.

Rất nhiều người trong chúng ta biết rằng, giấy đen không thể bằng máy in thông thường (tức là 99,99% máy in tại TPHCM, cũng như tại Việt Nam không in được trên giấy đen). Vì thế, nhiều bạn muốn in danh thiếp giấy đen gặp rất nhiều rắc rối. Đặc biệt khi ghé đến nhà in card visit lúc này mới vỡ lẽ, lúc này giải quyết rất mất thời gian. Thế nên, Khải Nguyên xin giới thiệu các giải pháp in danh thiếp giấy đen hoàn hảo. Trước khi quyết định thiết kế danh thiếp/ chọn nhà in card/ chọn giấy in card, hãy dành đôi chút thời gian đón đọc các tư vấn này.

In danh thiếp giấy đen và giải pháp hoàn hảo

Khi sở hữu thiết kế card visit nền đen, khi in ấn bạn có 2 sự lựa chọn.

Một là chọn loại giấy trơn, láng chuyên trải nền đen. Phương pháp này chỉ ở mức độ có thể chấp nhận được mà thôi. Việc in trải nền đen sẽ mang lại nhiều hạn chế cho danh thiếp. Vì thế, những khách có điều kiện thường chọn in danh thiếp giấy đen(sự lựa chọn thứ 2).

Hai là in danh thiếp bằng giấy mỹ thuật màu đen. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho thiết kế danh thiếp màu đen. Tuy nhiên, cũng không ít khách hàng bỏ qua sự lựa chọn này bởi vì: nó cần nhiều thời gian, chi phí làm danh thiếp cũng đắt hơn. Trường hợp in card visit lấy gấp hoặc muốn in card visit giá rẻ không thể áp dụng giải pháp này.

Các kiểu in danh thiếp bằng giấy mỹ thuật màu đen

Giấy mỹ thuật màu đen là những loại giấy có màu đen tự nhiên, không cần in ấn. Vì có màu đen tự nhiên từ chất giấy nên chúng rất đẹp và ấn tượng. Giấy màu đen cũng có rất nhiều loại:

  • Đen trơn
  • Đen nhám
  • Giấy đen ánh kim
  • Giấy đen vân ngang
  • Loại giấy đen vân dọc
  • Giấy đen vân gỗ… .

Tùy vào sở thích riêng của từng bạn mà chọn loại giấy đen thích hợp nhất. Khải Nguyên có catalogue giấy ở văn phòng cho các bạn chọn giấy tùy thích. Trường hợp ở xa mà muốn chọn giấy, hãy email yêu cầu xem giấy để chúng tôi gởi link giấy đính kèm cho các bạn nhé.

In danh thiếp ép kim

Ép kim là phương pháp in danh thiếp phổ biến, đặc biệt nó có thể in ấn cực tốt trên giấy đen. Khi bạn thấy danh thiếp có phần chữ, hình tượng lấp lánh ánh kim, thì nó chính là danh thiếp ép kim rồi nhé. Lưu ý: in ép kim, chỉ in được một số màu theo nhũ có sẵn, không thể in màu từ file thiết kế card visit.

Màu ép kim thông dụng: màu đỏ, màu vàng, bạc, xanh lá, xanh dương, tím, hồng, cam, đồng… . Hơn 100 màu và kiểu kim khác nhau để lựa chọn.

In danh thiếp giấy đen ép kim vàng cơ bản

In danh thiếp giấy đen ép kim vàng cơ bản

Ngoài ra để in danh thiếp giấy đen ép kim cao cấp, các bạn có thể kết hợp thêm một số option khác. Ví dụ như: phủ UV, kéo lụa nổi, bồi viền, phủ mép, dập chìm dập nổi, bế hình… .

Danh thiếp ép kim trên giấy đen kết hợp cùng UV định hình

Danh thiếp ép kim trên giấy đen kết hợp cùng UV định hình

Danh thiếp màu đen dập nổi dập chìm

Các bạn xem 2 hình sản phẩm bên dưới để hình dung dễ hơn về loại danh thiếp này.  Phương pháp này dùng ngoại lực để tác động lên bề mặt giấy để tạo hình theo ý. Phần nội dung được dập nổi/ dập chìm trông sẽ nổi bật và tạo sự chú ý với người nhận. Riêng phần nội dung của danh thiếp, chúng ta phải chọn phương pháp khác để in rồi. Ép kim là một trong những sự lựa chọn hàng đầu hiện tại. 80% khi in danh thiếp giấy đen dập nổi sẽ có mặt của “ép kim”, một cặp đôi hoàn hảo.

Nhược điểm của loại danh thiếp này là: mặt sau của danh thiếp sẽ bị lõm xuống vì thế khi thiết kế các bạn chú ý điểm này nhé.

Mẫu in card visit giấy mỹ thuật

Mẫu in card visit giấy mỹ thuật

Mẫu in danh thiếp dập nổi cao cấp

Mẫu in danh thiếp dập nổi cao cấp

Làm danh thiếp giấy đen kéo nhũ.

Một giải pháp khác khi làm danh thiếp giấy đen đó là kéo nhũ. Kéo nhũ không tạo hiệu ứng bóng bảy như ép kim, không sâu sắc như dập chìm/ nổi nhưng nó cũng có sức hút riêng. Một nét đẹp tự nhiên hài hòa giữa phần kéo nhũ và giấy đen, tạo nên chiếc danh thiếp không quá nổi bật nhưng làm người ta khó quên.

In card visit màu đen kéo nhũ bạc

In card visit màu đen kéo nhũ bạc

Bạn là người không thích sự nổi trội quá đáng, bạn muốn làm người đơn giản nhưng đầy sức hút. In danh thiếp giấy đen kéo nhũ là sự lựa chọn đúng đắn.

Lưu ý: Name card kéo nhũ chỉ kéo được màu bạc và màu vàng. Những màu khác hoàn toàn không thực hiện được. Vì thế các bạn chỉ nghe qua nhũ vàng, nhũ bạc mà thôi.

Một số mẫu in danh thiếp màu đen đặc sắc

Các mẫu in card visit màu đen dưới đây là sự kết hợp của 2 hoặc nhiều phương pháp làm card visit khác nhau. Điểm chung của tất cả các mẫu là được in trên giấy đen.

Các bạn hãy từ từ tham khảo và chọn ra combo làm danh thiếp thích hợp cho mình nhé. Nếu có thời gian hãy tham khảo qua bài viết: in card visit cho giám đốc nên chọn loại nào?

Card visit UV trên nền giấy đen

Card visit UV trên nền giấy đen

Danh thiếp giấy đen kết hợp giữa ép kim và phủ viền cạnh

Danh thiếp giấy đen kết hợp giữa ép kim và phủ viền cạnh

Danh thiếp giấy mỹ thuật màu đen kết hợp ép kim và dập chìm

Danh thiếp giấy mỹ thuật màu đen kết hợp ép kim và dập chìm

Card visit ấn tượng kết hợp giữa ép kim và bồi mép 3D

Card visit ấn tượng kết hợp giữa ép kim và bồi mép 3D

ĐẶT LÀM DANH THIẾP CAO CẤP TẠI TPHCM

Chúng tôi đã giới thiệu xong các giải pháp in danh thiếp giấy đen hoàn hảo. Các bạn cũng có thể có ngay chiếc danh thiếp đẹp lộng lẫy như trên. Đặc biệt, những bạn muốn in danh thiếp giấy đen, Khải Nguyên là sự lựa chọn tốt nhất. Hãy ALO ngay cho Khải Nguyên để có ngay mẫu danh thiếp đẹp nhất cho mình.

Để báo giá in danh thiếp giấy đen cao cấp, chúng tôi cần cung cấp các thông tin sau:

  • Số hộp danh thiếp cần in: 1 hộp, 2 hộp, 10 hộp hay 100 hộp.
  • Kích thước danh thiếp. Kích thước chuẩn 9×5.5cm, bạn cũng có thể chọn in card visit kích thước lạ để chúng trong độc đáo hơn.
  • Phương pháp in ấn và gia công (tham khảo thêm các mẫu card giấy đen ở trên hoặc mẫu khác tại chuyên mục in card visit của thietkekhainguyen.com)
  • Nếu đang cần danh thiếp gấp, vui lòng note rõ để được hỗ trợ tốt nhất.

Khải Nguyên luôn tận tâm mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi không ngững nổ lực tạo ra những sản phẩm mới, ấn tượng hơn, hoàn hảo hơn. Vì thế nếu bạn có ý tưởng làm danh thiếp độc đáo, đừng ngại ALO cho chúng tôi để cùng trao đổi, tìm ra giải pháp tốt nhất.

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm thietkekhainguyen.com, chúc quý khách ngày mới tốt lành.

Bài Viết Liên Quan

02862921221