In name card kích thước lạ

In name card kích thước lạ nên hay không nên in?

Có một vấn đề được nhiều khách hàng đặt ra: “in name card kích thước lạ nên hay không nên in?” Đây là câu hỏi nhiều khách hàng đặt ra khi chúng tôi, hỏi về kích thước làm card visit. Hãy khám phá vấn đề này cùng Khải Nguyên ngay bây giờ nào!

Name card hay còn gọi là card visit, danh thiếp, business card. Đây là ấn phẩm in ấn được cá nhân, doanh nghiệp sử dụng rất nhiều hiện nay. Hầu như mỗi người làm việc trong môi trường hiện đại điều có card visit của riêng mình. Tuy nhiên không phải ai cũng sử dụng name card giống nhau. Những người khi hiểu được tầm quan trọng của Name Card đều muốn đầu tư in name card tốt nhất.

Nhưng bạn phải hiểu rằng: “In name card tốt = name card cao cấp = giá hơi bị đắt đó nha“. Không nhiều người không quan tâm đến vấn đề tài chính khi làm name card. Vì thế hiện tại có rất nhiều người sử dụng name card giá rẻ, dù họ biết nó không được hiểu quả, nhưng vấn đề tài chính là không thể giải quyết.

Là công ty thiết kế in ấn lâu năm trong nghề, Khải Nguyên luôn muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Những sản phẩm phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng khác nhau. Vì thế hôm nay chúng ta mới có chủ đề giới thiệu về in name card kích thước lạ.

In name card kích thước lại có phải là giải pháp tốt?

Name card ép kim kích thước chuẩn 9x5cm

Name card ép kim kích thước chuẩn 9x5cm

Kích thước in card visit tiêu chuẩn là: 9×5.5cm hoặc 8.8×5.3cm tại Việt Nam. Trên thế giới vẫn thịnh hành kích thước 9 x 5cm. Hiện tại 70 – 80% name card trên thế giới fix vào 3 kích thước phổ biến này. Việc in name card kích thước chuẩn sẽ:

 • Giúp giảm giá thành in ấn card.
 • Thời gian gia công nhanh hơn do có quy trình tiêu chuẩn.
 • Dễ sử dụng trong mọi trường hợp. Bóp đựng, ví tiền, hộp đựng card, kẹp tài liệu, bill tính tiền… .

Có thật nhiều lợi ích khi làm name card chuẩn phải không nào. Tuy nhiên, trăm lợi vẫn không bằng 1 hại. Có đến 70 – 80% đang sử dụng name card giống bạn, điều này có nghĩ là gì? Có nghĩa là bạn chẳng có gì khác biệt, bạn được liệt vào mặt bằng chung. Không có sức hút riêng, không có phong cách cá nhân.

Điều này chẳng có nghĩa lý gì đối với những người bình thường. Tuy nhiên, những đối tượng quan trọng, cần thiết có name card thật xịn, thật bá đạo thì name card bình thường sẽ giết chết hình ảnh của họ. Vì thế họ cần một name card khác biệt hơn nhưng chi phí vẫn có thể chấp nhận được. Kiểu name card kích thước lạ chính là mơ hồ trở thành sự lựa chọn thích hợp cho những vị khách hàng.

Lợi ích khi làm name card với kích thước đặc biệt

In name card kích thước lạ nghĩa là gì? Nói đơn giản, nó chỉ name card bình thường nhưng được in với kích thước khác với 3 kích thước chuẩn ở trên. Chỉ đơn giản như vậy thôi, không hoa mỹ cũng không cầu kì.

 • Đây là một thủ thuật nhỏ nhưng vô cùng hiệu quả.
 • Không tốn thêm nhiều chi phí.
 • Thời gian in ấn cũng không kéo dài thêm bao lâu.
 • Còn về phần tiện dụng thì bạn đừng chọn kích thước kì quặc quá đáng là được.

Khi cầm một name card kích thước lạ. Bạn sẽ vô thức lưu giữ nó lâu hơn, quan sát nó kỹ hơn. Vô tình nó trở nên đặc biệt hơn trong mắt bạn. Một hành động rất đơn giản là điều chỉnh kích thước name card lạ một chút là có thể thu hút được nhiều sự chú ý. Có lợi như vậy tại sao các bạn không thử nhỉ?

Qua những phân tích trên, chúng tôi cho rằng việc “in name card kích thước lạ” hoàn toàn khả thi, chỉ có lợi mà không hại. Vì thế nếu bạn có ý muốn name card đặc biệt hơn, hãy thử cách làm name card kích thước lạ một chút. Chắc chắn sẽ mang lại hiệu ứng tích cực.

Lưu ý: Name card kích thước lạ là card có kích thước khác 3 kích thước tiêu chuẩn: 9×5.5cm, 8.8×5.cm, 9x5cm. Tuy nhiên, muốn name card tạo được hiệu ứng từ kích thước khác biệt, thì kích thước card phải chênh lệch từ 1 – 2cm mới có hiệu quả. Ví dụ bạn làm card 9×5.4cm thì chẳng ai nhận ra sự chênh lệch này. Vì thế chúng không thể coi là name card với kích thước lạ được.

Một số ví dụ về name card kích thước lạ

In name card kích thước lạ thu hút sự chú ý hơn

In name card kích thước lạ thu hút sự chú ý hơn

Không chỉ có thể đột kích từ kích thước khác lạ mà còn có thể tạo sự đột phá từ hình dạng của name card. Kiểu name card bức phá từ tạo hình này được gọi là “card die cut”. Nó kết hợp cùng việc phá cách kích thước card visit chuẩn tạo nên hiệu ứng rất tốt.

In card visit kích thước 5 x 6cm với hình dạng protected

In card visit kích thước 5 x 6cm với hình dạng protected

Mẫu name card die cut - lạ về kích thước lẫn hình dạng

Mẫu name card die cut – lạ về kích thước lẫn hình dạng

In name card đặc biệt với hình lục giác

In name card đặc biệt với hình lục giác

 

Đặt làm name card tại TPHCM

Để đặt hàng thiết kế & in name card tại TPHCM. Các bạn hãy liên hệ với Khải Nguyên để đặt hàng ngay nhé. Với công nghệ in ấn hiện đại và đội ngũ thiết kế viên chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo mang lại những mẫu name card làm bạn hài lòng. Đặc biệt khi đặt hàng in ấn card visit các bạn sẽ được giảm giá thiết kế đi kèm. Trong trường hợp đặt in thường xuyên, sẽ được miễn phí thiết kế name card 100%.

Một số dịch vụ làm card visit tại Khải Nguyên. Chúng tôi cung cấp nhiều hình thức làm name card khác nhau. Tùy vào yêu cầu mà các bạn chọn loại dịch vụ thích hợp. Nếu cần tư vấn hãy Alo/ Email để được hỗ trợ thêm.

 • DV in card visit giá rẻ – số lượng tối thiểu 5 hộp.
 • Làm name card cao cấp – in giấy mỹ thuật – tối thiểu 1 hộp. Giấy mỹ thuật có hơn 500 loại giấy kiểu giấy khác nhau để chọn, không lo không có loại giấy bạn thích.
 • In name card lấy gấp trong ngày – số lượng tối thiểu 1 hộp.
 • In name card ép kim, phủ nhũ, dập nổi dập chìm, bế hình theo thiết kế. Tối thiểu 2 hộp.
 • Làm name card kéo lụa nổi – UV định hình. Tối thiểu 5 hộp.
 • In card visit bồi 2 – 3 – 4 lớp, phủ viền mép, in card bồi 3D. Tối thiểu 2 hộp.
 • In card nhựa – nhựa pvc 4 lớp – nhựa nhũ vàng, nhũ bạc – nhựa trong suốt – giấy nhựa cao cấp nhất.

Lưu ý: 1 hộp = 100 cái.

LIÊN HỆ ĐẶT IN NAME CARD – CARD VISIT

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – Phường 9 – Quận Phú Nhuận – HCM

HOTLINE: 028 6292 1221

 

Bài Viết Liên Quan

02862921221