Chất liệu in card visit từ phổ biến đến hiếm nhất

Chất liệu in card visit(danh thiếp) từ phổ biến đến cực hiếm.

Thực tế nhiều khách muốn làm card nhưng chưa thực sự hiểu về “chất liệu in card visit”, đây là một sai sót rất lớn dẫn tới sự cố ngoài ý muốn, tiền thì mất mà tật thì hên xui. Cùng Khải Nguyên tìm hiểu kỹ hơn về chất liệu in name card để tránh rơi vào trường hợp dỡ khóc dỡ cười nhé.

Chất liệu in card visit những điều bạn chưa biết.

Card visit/name card/bussiness card hay còn gọi là danh thiếp, một mẫu giấy nhỏ nhưng có võ, một phương tiện trao đổi thông tin đẳng cấp giữa người vs người. Trên đó sẽ hiển thị thông tin của 1 cá nhân/đơn vị/tập thể nhất định. Nhờ vào thông tin trên name card mà người ta có thể biết về nhau nhiều hơn, thậm chí có thể liên hệ với nhau khi cần thiết. Đây là mục đích sơ khai lúc người ta tạo ra những chiếc card visit đầu tiên, giờ mục đích sử dụng name card đã khác đi khá nhiều, cụ thể người ta dùng card visit để:

Trao đổi thông tin.

Cung cấp thông liên hệ cho khách hàng/ đối tác/ bạn bè/ người thân/ đồng nghiệp.

Thể hiện đặc tính nghề nghiệp(đối với danh thiếp cá nhân).

Thể hiện tính chuyên nghiệp của tổ chức/doanh nghiệp(đối với card visit doanh nghiệp).

Khẳng định giá trị bản thân/thương hiệu một cách rõ ràng.

♦ In name card cao cấp còn giúp thu hút sự chú ý của đối tác, khách hàng một cách triệt để.

 

Chất liệu in danh thiếp cao cấp gold metallic(tham khảo)

Chất liệu in danh thiếp cao cấp gold metallic(tham khảo)

Chính vì những điều này, việc làm card visit hiện nay quan tâm đến chất lượng nhiều hơn là giá cả. In card visit giá rẻ dường như đã không còn phù hợp với xu thế hiện tại. Thế nhưng, khi chuyển từ card giá rẻ sang card visit cao cấp, dường như khách hàng chưa hiểu rõ về những cách tạo card visit sang trọng, họ mắc quá nhiều sai lầm do nhiều yếu tốt, trong đó “chất liệu in card visit” là nguyên nhân của không ít lô hàng card xịn xịt.

Để khách hàng tránh khỏi những lỗi sai khi chọn chất liệu làm card visit, Khải Nguyên xin giới thiệu kỹ hơn về chất liệu in name card, trong đó giấy và nhựa hiện tại đang đứng top.

Giấy in card!

In name card bằng giấy đây là điều hiển nhiên đối với nhiều người, chúng tôi không phủ nhận giấy in card vô cùng phổ biến, tuy nhiên hiện tại giấy không phải chất liệu duy nhất có thể in name card. Trong phần sau, Khải Nguyên sẽ nói rõ hơn điều này.

Giấy in name card được chia thành 3 loại:

 • Giấy phổ thông.
 • Giấy mỹ thuật.
 • Dòng giấy tái chế.
In card visit giấy mỹ thuật đơn giản

In card visit giấy mỹ thuật đơn giản

Giấy phổ thông.

Đầu tiên là giấy phổ thông gồm các dòng giấy mà nhà in nào cũng có: giấy couche, fort, briston. Dòng giấy thông dụng này chuyên dùng để in card visit giá rẻ hoặc in name card gấp lấy liền, bởi nó giá giấy rẻ và luôn có sẵn trong kho. Chất lượng giấy, độ nét, khả năng hiển thị màu sắc của giấy sẽ khác nhau tại mỗi xưởng in, do nguồn giấy nhập khác nhau.

Giấy coucher - chất liệu in card visit phổ biến nhất

Giấy coucher – chất liệu in card visit phổ biến nhất

Giấy mỹ thuật là gì?

Giấy mỹ thuật là tên gọi chung của dòng giấy được cán gân, tráng nhũ hoặc phũ màu đặc sắc. Màu sắc đẹp, độ hút mực tốt, sở hữu ngoại hình bắt mắt, đây là những yếu tốt khiến giấy art chiếm trọn tình yêu của nhiều khách hàng. Đôi khi bạn muốn in danh thiếp sang trọng, không cần phải làm gì nhiều, chọn in card visit giấy mỹ thuật là được.

Tuy nhiên, mỗi loại giấy mỹ thuật sẽ có yêu cầu sẽ có yêu cầu in ấn khác nhau. Ví dụ như: giấy mỹ thuật màu tối không thể in ấn, chỉ có thể áp dụng kỹ thuật gia công đặc biệt khác. Giấy mỹ thuật có cán gân sâu không nên in phũ màu quá nhiều, màu càng đậm thì càng khó nhìn.

Giới thiệu thêm:
1) Mẫu card visit sang trọng bậc nhất hiện nay.
2) Hoa Spa Branding: Logo menu, card visit, voucher, thẻ liệu trình.

Giấy tái chế.

Giấy tái chế được tạo ra nhầm mục đích bảo vệ môi trường, giảm giá thành giấy và tạo sự đột phá trong chất liệu in ấn nói chung. Đặc tính chung của giấy tái chế là: 

 • Cho phép tái chế(sử dụng giấy cũ tạo ra giấy mới).
 • Bề mặt có độ sần nhất định.
 • Độ thấm hút cực cao.
 • Màu sắc thường tối và không đồng đều 100%.

Nghe như giấy tái chế có nhiều khuyết điểm hơn ưu điểm, tuy nhiên chính những khuyết điểm này đã tạo ra điểm nhấn đặc sắc hơn cho dòng giấy tái chế này.

Kraft dòng giấy tái chế tuyệt vời để in name card

Kraft dòng giấy tái chế tuyệt vời để in name card

In danh thiếp nhựa xé không rách

Nhựa thường ứng dụng sản xuất các vật phẩm sinh hoạt hằng ngày, xây dựng cũng sản phẩm công nghiệp. Hiện tại Khải Nguyên mang nhựa để làm card visit, cụ thể nhựa để làm card visit có 3 dòng chính.

 1. Nhựa trong suốt.
 2. Giấy nhựa.
 3. Nhựa PVC dày.

Nhựa trong suốt cho phép ánh sáng chiếu qua, tạo hiệu ứng vô cùng bắt mắt, một kiểu in card rất art mà nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, in card nhựa trong chỉ nên in 1 mặt, in 2 mặt sẽ làm mất giá trị của nó.

VIP CARD siêu cao cấp với thẻ nhựa trong

VIP CARD siêu cao cấp với thẻ nhựa trong

Giấy nhựa mỏng.

Hiện tại in card nhựa mỏng như giấy đang rất HOT, được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng. Nó sở hữu đặc tính bền của nhựa và nét đẹp của giấy.

 • Mỏng, nhẹ như giấy.
 • Xé không rách.
 • Không thấm nước.
 • Không biến do biến đổi của lực bình thường.
 • Bề mặt láng mịn cho phép phủ màu cực đều.
Mẫu name card giấy nhựa - nhựa novaz

Mẫu name card giấy nhựa – nhựa novaz

Nhựa PVC cứng.

Nhựa PVC là chất liệu hay dùng để in thẻ ATM ngân hàng mà chúng ta thường thấy. Hiện tại chúng ta có thể in card visit bằng chất liệu cao cấp này. Các bạn hãy thử tưởng tượng khi khách hàng nhận 1 chiếc card visit xịn sò như thẻ ATM ngân hàng, họ sẽ có cảm nhận gì? Tôi thì thấy họ sẽ nhìn bạn bằng một ánh mắt khác hẳn liền, một đẳng cấp khác biệt sẽ được gắn lên bạn.

Hiện tại, in thẻ nhựa PVC dùng làm name card cũng có 3 loại khác nhau, các bạn có thể tham khảo chi tiết tại bài viết trước nhé.

In danh thiếp bằng thẻ nhũ vàng cao cấp

In danh thiếp bằng thẻ nhũ vàng cao cấp

Chất liệu in card visit nhựa PVC nhũ bạc ánh kim

Chất liệu in card visit nhựa PVC nhũ bạc ánh kim

Metallic chất liệu in card hiếm.

Metallic, chất liệu siêu cao cấp rất ít sử dụng để in card visit bởi giá quá đắt đi. Rất hiếm người dám và đủ điều kiệm để in name card metallic này. Đơn giá mỗi hộp card visit tính bằng triệu chứ không còn tính bằng trăm như chất liệu khác.

Metallic chất liệu in danh thiếp siêu cao cấp

Metallic chất liệu in danh thiếp siêu cao cấp

Trên đây, Khải Nguyên đã giới thiệu xong các chất liệu làm card visit từ đơn giản đến cao cấp nhất, hi vọng từ đây các bạn có thể hiểu và sử dụng đúng dạng chất liệu đúng để in name card cho mình.

Thông tin liên hệ in card visit ngay phía dưới, các bạn đừng quên gọi điện để được tư vấn, xem mẫu và in test theo yêu cầu riêng nhé.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221