voucher-co-dien

Cách làm voucher cổ điển – vintage gift voucher

Năm 2019, trào lưu cổ điển vẫn chưa ngừng hạ nhiệt, nó đang lan rộng đến nhiều ngành nghề hơn. Chúng ta cùng xem cách làm voucher cổ điển, một xu hướng làm gift voucher hứa hẹn là trend 2019 này nhé.

Nội dung chính của bài viết:

Trào lưu cổ điển(vintage) hay còn gọi là trào lưu ngược, ngược về quá khứ, quay lại những năm 80 – 90. Kể từ khi trào lưu cổ điển xuất hiện, nó chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt mà ngày càng xuất hiện nhiều hơn trong cách lĩnh vực khác nhau. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu một lĩnh vực mới mà “ngài vintage” ghé thăm. Đó là lĩnh vực làm voucher cổ điển hay còn gọi vintage gift voucher.

Cách làm voucher cổ điển ấn tượng

Cách làm voucher cổ điển có 2 hướng để phát triển.

  • Thứ nhất sử dụng thiết kế vintage.
  • Thứ hai là sử dụng chất liệu in cổ điển.
Voucher với phong cách vintage
Voucher với phong cách vintage

Chúng ta cùng lần lượt tìm hiểu cách tạo ra những mẫu voucher cổ điển ấn tượng nhé.

Một số mẫu thiết kế voucher cổ điển
Một số mẫu thiết kế voucher cổ điển

Thiết kế voucher cổ điển

Những thiết kế voucher vintage mang vẻ đẹp vượt thời gian, đậm tính nghệ thuật sâu sắc và gợi lên nét mộc mạc chân thành trong từng đường nét. Vậy làm thế nào để biết, bạn đang nhìn thấy mẫu thiết kế voucher cổ điển. Những dấu hiệu sau đây sẽ giúp phân biệt rõ ràng nhé.

  • Thiết kế voucher sử dụng tone màu tối hoặc những màu nổi nhưng ở tone sẫm.
  • Sử dụng họa tiết phức tạp, cầu kì để tôn lên vẻ đẹp quý tộc.
  • Chuyển hình ảnh thật sang ảnh vector hoặc ảnh màu nước.

Đây là những dấu hiệu, voucher đang sử dụng thiết kế cổ điển. Thiết kế theo phong cách cổ điển giúp gift voucher mang lại cảm giác gần gũi cho người nhận. Khi đã cảm thấy thân thiết, họ sẽ quý mến nó, đây chẳng phải bạn cũng được quý mến hay sao. Nghe thật tuyệt nhỉ.

Một số mẫu thiết kế voucher cổ điển

Mẫu thiết kế gift voucher cổ điển
Mẫu thiết kế gift voucher cổ điển
Gift voucher cổ điển cho nhà hàng
Gift voucher cổ điển cho nhà hàng
Vintage gift voucher design
Vintage gift voucher design

Một số thông tin thú vị khác về voucher:

Chất liệu in voucher cổ điển.

Nếu cảm thấy thiết kế vintage chưa mang lại hiệu ứng thị giác như mong muốn, bạn có thể thử chất liệu in ấn cổ điển. Như thế hiệu ứng vintage sẽ được nhân đôi.

Chúng tôi xin được gợi ý một số chất liệu in ấn tạo cảm giác vintage tự nhiên:

♦ Dòng giấy tái chế hay còn gọi là giấy kraft: kraft Nhật, kraft châu Âu và giấy kraft Trắng.

♦ Loại giẫy mỹ thuật truyền thống với màu sắc cổ điển.

♦  Giấy mỹ thuật nền gỗ. Gỗ chính là biểu tưởng của thời gian, những sản phẩm làm từ gỗ đều mang lại cảm giác mộc mạc, gần gũi.

Giấy in voucher cổ điển
Giấy in voucher cổ điển

Nội dung voucher cần hiển thị thông tin gì?

Tiếp theo đây sẽ là một phần tư vấn hỗ trợ khách hàng lần đầu làm voucher. 

Nhiều khách hàng lần đầu làm voucher, họ không biết voucher cần những thông tin gì để có hiệu quả tốt nhất. Dưới đây là các thông tin gợi ý để voucher thêm hiệu quả.

#I. Thông tin nhận diện thương hiệu.

Cụ thể hơn là logo công ty và slogan. Voucher cũng là một phần trong bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Vì thế thông nhận diện là không thể thiếu. Một khi bạn không để logo vào voucher, khách hàng sẽ mất niềm về độ chính xác của phiếu voucher. Như thế sẽ ảnh hưởng không tốt đến giá trị thương hiệu của bạn.

#II. Tiếp đến là thông tin liên hệ.

Những thông tin gì khách hàng có thể tìm được bạn, nó cần xuất hiện trên voucher. Ví dụ như: số điện thoại, địa chỉ, fanpage… . Voucher không chỉ dành cho khách hàng quen, nó có thể được làm quà tặng cho bạn bè, người thân, khách hàng, đối tác. Những đối tượng này chưa hẳn biết bạn là ai, vì thế họ cần thông tin liên hệ để tìm hiểu thêm.

#III. Giá trị khuyến mãi, phần quan trọng nhất trên voucher.

Nói thật, voucher có tác dụng thu hút khách hàng, vì nó làm cho khách hàng cảm thấy họ đang nhận được một món hời. Bạn càng làm họ thấy món hời càng lớn thì hiệu quả voucher càng tốt. 

Gợi ý: khuyến mãi 5%, 10%, 50%, voucher trị giá 100.000đ, 200.000đ, 300.000đ. Cần thiết thì dùng ký hiệu $ luôn nhé. Thấy $ là khách hàng thích ngay.

#IV. Cuối cùng là điều khoản sử dụng voucher.

Nhiều khách hàng mới làm voucher lần đầu đã bỏ qua phần này. Điều đó thật nguy hiểm, đôi lúc khách hàng xấu lợi dụng những sơ hở trên voucher để trục lợi. Người thiệt hại sẽ là bạn, thiệt hại về tiền thậm chí có thể là danh tiếng.

Thông tin liên hệ đặt hàng

Để đặt hàng làm voucher, đặc biệt là vintage voucher, quý khách vui lòng liên hệ hệ với bộ phận kinh doanh của Khải Nguyên để được hỗ trợ tốt nhất.

  • Khách hàng đã có thiết kế -> gởi ngay file để được kiểm tra file in miễn phí(Có nhiều file thiết kế nhìn thì đẹp nhưng mà chưa chắc in được).
  • Chưa có file thiết kế -> gởi yêu cầu về màu sắc, nội dung, phong cách thiết kế, để được hỗ trợ thiết kế voucher chuyên nghiệp nhé.
  • Để có báo giá in voucher chính xác, chúng tôi cần thông tin như: kích thước, số lượng, chất liệu giấy in và yêu cầu đặc biệt khác(nếu có). 

Liên hệ theo thông tin bên dưới nếu có điều gì thắc mắc bạn nhé. Cảm ơn và hẹn gặp lại.

Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá in ấn
Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá in ấn

Bài Viết Liên Quan

02862921221