Thiết kế thương hiệu công ty ACB

Bộ nhận diện công ty tư vấn thuế ACB – full thiết kế & in ấn

Khải Nguyên xin giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu công ty tư vấn thuế ACB. Bộ nhận diện full thiết kế & in ấn nhiều sản phẩm thiết yếu, giúp bạn hoàn thiện bộ thương hiệu văn phòng. Ai đang có nhu cầu làm bộ nhận diện cho công ty, đặc biệt công ty tư vấn thuế, công ty tài chính, ngân hàng… hãy dành ít thời gian lướt qua bài viết này nhé.

Tư vấn thuế là hoạt động nghiệp vụ xoay quanh việc hỗ trợ thuế cho các doanh nghiệp. Nó hoạch định chiến lược, tư vấn cơ câu kinh doanh, tư vấn hoàn thế, ưu đãi thuế… . Có rất nhiều việc liên quan đến thuế, mà chúng ta cần một công ty tư vấn thuế giải quyết.

Tư vấn thuế là một ngành khá đặc biệt, nó không phát triển được theo hướng tư nhân cũng không phát triển theo hướng nhà nước được. Vì thế, bộ nhận diện công ty tư vấn thuế có cũng không giống như bình thường được. Tìm kiếm một bộ nhận diện công ty tư vấn thuế thực sự không dễ dàng. Vì nó không phổ biến như: nhà hàng hay quán cafe.

Thiết kế & in ấn nhận diện công ty tư vấn thuế ACB

Khải Nguyên rất hân hạnh được làm đối tác của ACB, một công ty tư vấn thuế mới tại TPHCM. Chúng tôi đã hợp tác rất thành công, để tạo ra bộ nhận diện đặc trưng cho một đơn vị tư vấn thuế chuyên nghiệp. Cùng xem trong bộ nhận diện văn phòng của công ty tư vấn thuế ACB có những gì nhé.

Thiết kế logo.

Như đã nói rất nhiều ở các bài viết khác. Một đơn vị muốn phát triển vững mạnh, thực sự cần một thiết kế logo chuyên nghiệp, một logo đủ sức theo bạn suốt cả hành trình phát triển thương hiệu. Vì thế, khi đã quyết định mở công ty kinh doanh lâu dài. Đầu tư thiết kế logo chuyên nghiệp, thực sự là điều đầu tiên bạn nên nghĩ đến.

Mẫu thiết kế logo công ty tư vấn thuế ACB

Mẫu thiết kế logo công ty tư vấn thuế ACB

Logo công ty tư vấn thuế ACB là sự kết nối giữa con người và những kế hoạch để giúp doanh nghiệp đi đến thành công. Đây là chính là mục tiêu phát triển của ABC, nó được thể hiện rất rõ nét qua logo trên.

Khi thiết kế logo, vấn đề phong thủy cũng cần được quan tâm. Tuy có nhiều người không tin vào vấn đề này. Nhưng mà theo tôi thì nên tin thì tốt hơn. Tin vào logo phong thủy bạn không mất thêm gì hết. Khải Nguyên có dịch vụ tư vấn phong thủy kèm theo các gói thiết kế logo. Vì thế bạn chỉ cần yêu cầu thiết kế logo phong thủy, sẽ được Khải Nguyên hỗ trợ từ a đến z.

Bộ nhận diện văn phòng cho công ty tư vấn thuế

Sau khi thiết kế logo công ty hoàn thành. Việc tiếp theo cần phải làm là hoàn thiện bộ nhận diện văn phòng. Nó là bước đầu tiên cần thực hiện trong quá trình xây dựng thương hiệu. Nếu bạn thất bại ở bước này, thì rất nguy hiểm cho việc tạo được nhận diện. Mà không tạo được nhận diện tốt thì uy tín công ty sẽ không tốt theo.

Trong bộ nhận diện văn phòng có rất nhiều sản phẩm. Tùy vào yêu cầu của từng đơn vị mà lựa chọn các sản phẩm phù hợp. Ở đây, bộ nhận diện thương hiệu công ty tư vấn thuế ACB lựa chọn các sản phẩm sau đây:

Thiết kế & in card visit công ty.

Một công ty chuyên nghiệp thì không thể thiếu card visit công ty. Bộ nhận diện thương hiệu công ty tư vấn thuế, cũng không thể thiếu card visit được.

Card visit cho công ty có 2 loại:

card visit phổ thông dùng cho toàn thể nhân viên công ty. Thông thường, loại card visit sẽ chọn hình thức in card visit giá rẻ, vì nó phải sử dụng khá nhiều và diện rộng.

Mẫu thiết kế card visit công ty ACB

Mẫu thiết kế card visit công ty ACB

Name card dùng cho lãnh đạo. Đây là những kiểu card sang chảnh hơn. Yêu cầu cực cao về cả thiết kế card và in card visit. Chỉ có những loại card visit cao cấp mới thích hợp với lãnh đạo, mới giúp họ làm việc với khách hàng hiệu quả hơn.

Thiết kế & in giấy tiêu đề – letterhead.

Giấy tiêu đề dùng để in các văn bảng, bảng báo giá, in hợp đồng… . Dù chỉ là một sản phẩm nhỏ, nhưng ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của công ty. Vì thế, đa phần các công ty hiện nay đều khá đầu tư làm giấy tiêu đề.

Làm giấy tiêu đề chuyên nghiệp để nâng cao uy tín công ty

Làm giấy tiêu đề chuyên nghiệp để nâng cao uy tín công ty

Thiết kế & in ấn bao thư lớn nhỏ.

Mẫu bao thư lớn, dùng đựng tờ A4

Mẫu bao thư lớn, dùng đựng tờ A4

Bao thư trong bộ nhận diện văn phòng bao gồm 3 kiểu:

  • Bao thư lớn, dùng để tờ A4.
  • Bìa thư trung bình, để vừa tờ A4 gấp 2
  • Bìa thư nhỏ, để vừa tờ a4 gấp 3.

Những bản hợp đồng, biên bản giao nhận hoặc những giấy tờ có tính chất quan trọng. Chúng ta nên cẩn thận bỏ nó vào bao thư A4 lớn thì sẽ tốt hơn. Những loại giấy tờ bình thường khác, có thể dùng bao thư trung bình hoặc loại nhỏ để tiết kiệm chi phí.

Giới thiệu sản phẩm: in bao thư số lượng ít, số lượng theo yêu cầu. Phù hợp với như cầu in gấp, in dùng thử hoặc in test của doanh nghiệp.

Thiết kế in ấn biên bản giao nhận

Mẫu biên bản giao nhận của công ty

Mẫu biên bản giao nhận của công ty

Đây là một sản phẩm đặc trưng của các đơn vị tài chính & thuế. Nó là cơ sở để khách hàng tín nhiệm để giao toàn bộ việc tư vấn thuế cho bạn. Vì thế, tờ biên bản giao nhận này cũng phải được thiết kế & in ấn chuyên nghiệp. Không thể đơn giản là in trắng đen photo được. Như thế thì thật mất giá, sẽ chẳng ai đi tin tưởng một công ty làm ăn xền xoàn như thế.

Bộ nhận diện công ty Luật – Duc & Partners cũng được thiết kế khuynh hướng tương tự như bộ thiết kế của ACB, tuy nhiên số lượng sản phẩm và màu sắc có chút khác biệt. Nếu có thời gian bạn đừng quên tham khảo nhé.

Duc Partners Branding Design

Duc Partners Branding Design

Lời kết

Chúng tôi đã giới thiệu xong bộ nhận diện công ty tư vấn thuế ACB. Hy vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo đầy hữu ích cho quý khách hàng. Để được tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn, mời quý khách liên hệ với nhân viên của Khải Nguyên. Sau khi liên hệ chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết quá trình đặt hàng, trong thời gian nhanh nhất.

Một số bộ nhận diện thương hiệu đặc sắc khác:

Bộ nhận diện công ty tham vấn tâm lý Giang Vũ

Gói nhận diện thương hiệu hướng đối tượng

Bộ thiết kế in ấn của trường AMV

Thiết kế và in ấn bộ nhận diện công ty tư vấn thuế

Hotline: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221