Bí quyết đặt in tờ rơi giá rẻ tại tphcm

Bí quyết đặt in tờ rơi giá rẻ – nhanh – chuẩn đẹp.

Trong ngành in ấn nói chung và in ấn flyer nói riêng có rất nhiều điều vô lý. In số lượng lớn mà giá rẻ hơn. Đặt in kích thước lớn hơn, giá in flyer rẻ hơn. Nghe có vẻ vô lý nhưng đây là điều thực tế. Vì thế khi đã quyết định đặt in tờ rơi giá rẻ chất lượng. Đừng quên xem bí quyết mà chúng tôi giới thiệu ngay dưới đây.

Nếu bạn tự tin rằng mình biết tất cả những bí quyết đặt in tờ rơi để có giá rẻ – chất lượng tốt. Thì bạn hãy bỏ qua bài viết này, xem giá in flyer của Khải Nguyên ngay bây giờ. Còn nếu bạn chưa tìm được cách in tờ rơi giá rẻ mà chất lượng tốt, thì hãy điểm qua 5 bí quyết đặt in tờ rơi giá rẻ – chất lượng ngay bây giờ.

5 điều cần biết khi đặt in tờ rơi

Chọn kích thước đặt in tờ rơi thế nào là tốt?

Đầu tiên khi bạn search từ khóa “in tờ rơi hay in flyer” bằng hình ảnh. 80% kết quả hình ảnh có kích thước A5(14.8cm x 21cm), A4 (21cm x 29.7cm). Con số 80% này thể hiện điều gì? Có phải  cả thế giới đang làm tờ rơi với kích thước A5 và A4? Nghe có thì có vẻ sai sai. Thực tế trên thế giới vẫn có rất nhiều đơn vị, công ty chọn in tờ rơi quảng cáo với kích thước đặc biệt. Kích thước riêng biệt sẽ tạo ra sự khác biệt, thu hút người xem hơn. Ai cũng biết rõ lợi ích của việc chọn in flyer với kích thước riêng. Nhưng tại sao mọi người lại quyết định in tờ rơi kích thước chuẩn.

Đặt in tờ rơi A5 - tờ rơi Club Party

Đặt in tờ rơi A5 – tờ rơi Club Party

Tôi cũng đã từng như bạn, không hiểu tại sao khi đặt in tờ rơi. Rất nhiều đơn vị in ấn sẽ khuyên bạn chọn kích thước A4 hoặc A4 để in ấn.

Lý do rất đơn giản như sau: in tờ rơi A5, A4 là làm theo chuẩn -> có rất nhiều người làm giống bạn -> thời gian ghép bài ngắn hơn -> gia công cắt thành phẩm nhanh hơn -> giảm hao hụt do bù hao. Vì thế cuối cùng tờ rơi A5, A5 đến tay khách hàng với giá in ấn rẻ hơn rất nhiều so với kích thước khác. Vì thế đừng lấy làm lạ tại sao bạn in tờ rơi kích thước mà vẫn đắt hơn tờ A5/ A4.

Kết luận 1: Muốn in ấn giá rẻ hãy đặt in tờ rơi kích thước chuẩn – A5(14.8cm x 21cm), A4 (21cm x 29.7cm). Kích thước chuẩn tại một số nhà in có sự khác biệt nho nhỏ. Chênh lệch vài mm không là vấn đề lớn với tờ rơi nên bạn không cần quá quan tâm. Nhưng đối với  card visit, bao thư, folder, catalogue thì nó cần sự chính xác để thể hiện sự chuyên nghiệp.

Làm tờ rơi kích thước riêng thì giá in ấn sẽ đắt hơn

Làm tờ rơi kích thước riêng thì giá in ấn sẽ đắt hơn

Chọn loại giấy in flyer thông minh?

Có xưởng in nói với bạn rằng in giấy c150gsm giá rẻ nhất. Một xưởng khác lại nói in giấy fort 120gsm mới có giá rẻ nhất. Vậy ai đúng ai sai, chân lý thuộc về ai?

Thực tế thì xưởng in nào nói cũng đúng hết. Việc loại giấy in flyer nào tốt nhất là tùy thuộc vào quy cách ghép in ấn của mỗi xưởng. Chênh lệch định lượng giấy nhỏ hoặc khác biệt về loại giấy couche/ giấy fort/ giấy kraft không ảnh hưởng nhiều về giá giấy. Nhưng khi in chọn in định lượng giấy khác chuẩn, bất chấp là lớn hơn hay nhỏ hơn. Đảm bảo với bạn giá in tờ rơi sẽ đắt hơn nhiều. Đơn giản vì mọi người đều in tờ rơi giá rẻ theo chuẩn. Rất ít người chọn in định riêng -> bài ghép ít đi -> thời gian lâu hơn -> giá in đắt hơn.

Vì thế nếu bạn thấy nhà in uy tín, quyết định hợp tác với nhà in đó. Thì chỉ việc Liên Hệ và yêu cầu: “cho tôi đặt in tờ rơi với định lượng giấy chuẩn”. Chẳng cần phải suy nghỉ quá nhiều về vấn đề chọn loại giấy in flyer nào là thông minh nhất?

Dịch vụ in tờ rơi nhà hàng, quán ăn. Dạng tờ rơi menu, tờ rơi ẩm thực. Tất cả đều được thiết kế theo phong cách riêng. Chất liệu in ấn phù hợp riêng dành cho nhà hàng, quán ăn.

Mẫu in tờ rơi nhà hàng với kích thước A5

Mẫu in tờ rơi nhà hàng với kích thước A5

Đặt in tờ rơi số lượng bao nhiêu là đủ?

Vấn đề này nhiều người sẽ đặt in theo nhu cầu. Ngày mai tôi khai trương, khách cũng ít. Chắc đặt tầm 100 tờ chắc là sài đủ. Ngày mai có chương trình mới, cần thêm vài trăm tờ nữa. Thế này là lỗ chắc luôn rồi nha bạn.

Không giống như mua điện thoại, laptop hay xe mấy. In tờ rơi số lượng càng lớn thì giá thành càng rẻ. Giá in chênh lệch đến bất ngờ. Vì thế khi đặt in tờ rơi, hãy chọn in số lượng lớn nhất có thể. Số lượng 1000 tờ, 2000 tờ và 10.000 tờ giá in khác biệt một trời một vực. Thế nên khi cần in 1000 tờ hãy in dư ra, tờ rơi sử dụng trong bao lâu cũng được mà. Bạn để cả năm nó cũng chẳng bay màu hay mất mát gì hết.

Chọn đúng kỹ thuật in ấn?

  • Khi muốn in tờ rơi số lượng lớn (từ 10.000 tờ trở lên) -> in offset bài riêng là tốt nhất.
  • Làm tờ rơi số lượng phổ thông (từ 1000 tờ trở lên) -> in offset ghép bài sẽ có giá thành tốt nhất.
  • In tờ rơi số lượng ít (vài chục đến vài trăm tờ) -> in bằng máy in KTS sẽ phù hợp nhất.
In tờ rơi bất động sản số lượng lớn

In tờ rơi bất động sản số lượng lớn

Chọn in 1 màu hay 4 màu?

Mọi người trên thế giới đều đang in tờ rơi với hệ in 4 màu. Ở một số xưởng in có phân biệt in 1 màu và in 4 màu. Tất nhiên 1 màu sẽ rẻ hơn 4 màu. Nhưng sự chênh lệch về giá cả cũng sẽ chênh lệch về chất lượng, hiệu quả. Cầm tờ rơi với 1 màu nhàm chán, đơn điệu không có khách hàng nào thích hết. Đổi lại, ai cũng sẽ thích khi xem một tờ rơi với thiết kế chỉnh chu, in ấn với màu sắc tươi sáng hấp dẫn.

Vì thế đừng gò bó muốn in tờ rơi giá rẻ thì phải in 1 màu. Hãy chọn in 4 màu để có hiệu quảng cáo tốt nhất. Sự khác biệt giá giữa in 4 màu và 1 màu không là bao nhiêu so với hiệu quả mà in 4 CMYK mang lại.

Thiết kế tờ rơi tập thể hình

Thiết kế tờ rơi tập thể hình

Giới thiệu 12 mẫu thiết kế tờ rơi đẹp hút hồn.

Tại Khải Nguyên có đủ công nghệ và nhân lực để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hấp dẫn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi khách hàng. Để được tư vấn chi tiết hơn về in tờ rơi xin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ. Báo giá in flyer sẽ biến động theo giá nguyên liệu khá nhiều. Vì thế để có báo giá in tờ rơi chính xác nhất, alo cho chúng tôi để thông tin chính xác nhất.

Nếu quý khách có thiết kế tờ rơi, hãy đính kèm vào email để kỹ thuật kiểm tra file in miễn phí. Các lỗi gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng in ấn do thiết kế. Chúng tôi sẽ thông báo đến bạn, nếu cần hỗ trợ sửa chữa Khải Nguyên sẽ hỗ trợ miễn phí hoàn toàn.

Tại công ty chúng tôi cũng có dịch vụ thiết kế flyer, tờ rơi chuyên nghiệp theo yêu cầu riêng của khách hàng. Các bạn muốn đặt thiết kế flyer hãy note trong email hoặc nói trực tiếp với nhân viên để được tư vấn riêng về phần design nha.

Bài Viết Liên Quan

02862921221