Báo giá in tờ rơi A5 - Flyer A5 giá rẻ

Báo giá in tờ rơi a5, in flyer a5 nhanh rẻ đẹp tại HCM

Trong tất cả các dạng flyer, flyer kích thước A5 luôn được khách hàng chọn đặt in nhiều nhất. Lý do thì có rất nhiều, chúng tôi sẽ giới thiệu ngay dưới đây. Tất nhiên chúng tôi sẽ giới thiệu thêm cho cách bạn: quy cách in tờ rơi a5 giá thành rẻ nhất, cách làm tờ rơi để có lợi về giá thành nhất. Mời các bạn xem ngay dưới đây nhé.

Tờ rơi hay tiếng Anh hay gọi là flyer. Đây là một giải pháp quảng cáo trực tiếp trên diện rộng, có khả truyền tải thông tin theo dạng người qua người cực kỳ hiệu quả. Giải pháp in tờ rơi quảng cáo chưa bao giờ ngừng HOT từ xưa đến nay.

Tại các ngã tư đường, bạn thấy không ít các bạn phát tờ rơi. Đa số các tờ rơi này đều được in bằng mấy photocopy thông thường. Hình ảnh không đẹp, nhìn không bắt mắt nên đại đa số người nhận được tờ rơi không mấy ai lưu giữ. Vì thế nhiều người đã nghi ngờ về khả năng của flyer. Nhưng giờ chúng tôi đã có giải pháp cho bạn!

In tờ rơi a5, flyer a5 chất lượng

In tờ rơi a5, flyer a5 chất lượng

In tờ rơi a5, flyer a5 chất lượng

Bạn đang nghi ngờ về hiệu quả của tờ rơi, bạn cho rằng việc phát tờ rơi trên đường không hiệu quả. Vâng vâng và vâng, tất cả đều có thể giải quyết. Bằng cách in tờ rơi A5 đơn giản chất lượng – in chuẩn đẹp tại Khải Nguyên. Tại sao ư?

Đầu tiên, in flyer a5 tại Khải Nguyên được in bằng mấy offset hiện đại. Màu sắc sinh động, hình ảnh sắc nét. Nó hoàn toàn khác biệt với những loại tờ rơi in màu bằng mấy in photocopy thông thường nhé.

Thiết kế tờ rơi đẹp thì phải in tờ rơi offset hoặc KTS thì mới thể hiện được “hồn” của thiết kế. Lúc đó thiết kế mới giúp bạn truyền tải thông điệp bạn cần giới thiệu đến khách hàng.

Thiết kế tờ rơi đẹp cho quán karaoke

Thiết kế tờ rơi đẹp cho quán karaoke

Tờ rơi bạn có thể gởi cho khách hàng tại Quán, Nhà hàng, Cửa hiệu. Kèm theo những món ăn, thức uống, sản phẩm bạn có thể kèm theo tờ rơi giới thiệu sản phẩm mới. Kết hợp phát tờ rơi tại các sự kiện, gian hàng, hội chợ… như thế tờ rơi của bạn sẽ có hiệu quả hơn nhiều so với việc cứ phải phát tờ rơi tại các ngã tư, rồi chẳng ai buồn đọc phải không nào.

Đặc biệt các quán ăn, nhà hàng, tiệm trà sữa, cà phê nếu giao hàng kèm theo một tấm menu nho nhỏ, xinh xinh để lần sau khách có thể tự order thì hiệu quả sẽ rất tuyệt vời. Mời các bạn xem thêm các mẫu thiết kế menu, menu cầm tay, menu mang về… .

Dạng tờ rơi menu - menu cầm tay

Dạng tờ rơi menu – menu cầm tay

In flyer A5 giải pháp in tờ rơi hoàn hảo hiện nay.

In tờ rơi A5 chính là giải pháp được rất nhiều khách hàng in ấn chọn lựa hiện nay. Lý do thì các bạn tham khảo dưới đây nhé.

Flyer A5 có kích thước 14.8 x 21cm. Diện tích không quá nhiều cũng không quá ít. Với kích thước tờ rơi A5 đảm bảo cho bạn để đủ thông tin muốn giới thiệu đến khách hàng. Khách hàng thì cầm vừa tay, không quá to như flyer A3, không quá nhỏ như card visit. Khách hàng có bỏ ở bất kỳ đâu. Tiện nhỉ!

Giá rẻ hơn so với các loại tờ rơi A4 hay A3. Thậm chí với kích thước A5 bạn có thể in tờ rơi với giá rẻ hơn với những kích thước nhỏ hơn. Giá in tờ rơi A5 cũng chẳng chênh bao nhiêu so với giá in card visit. Vì khi khách hàng in tờ rơi dạng A5 rất rất nhiều. Nên số lương bài ghép in chung rất lớn, nên giá thành làm tờ rơi a5 rẻ hơn rất nhiều.

Cũng nhờ nhiều khách hàng in ấn tờ rơi a5 -> thời gian ghép bài nhanh hơn -> thời gian in tờ rơi a5 cực nhanh – nó chỉ từ 1 – 2 ngày. Trong khi đối với các dạng tờ rơi A4, A3 bạn phải đợi từ 3 – 5 ngày.

Nhanh – rẻ – đẹp chính là điều khách hàng làm tờ rơi nào cũng muốn. Vì thế khi quyết định làm tờ rơi, đại đa số khách hàng sẽ chọn in flyer – tờ rơi a5. Vừa nhanh vừa đẹp lại giá rẻ nữa chứ. Thế nhưng đời không như là mơ, đôi lúc bạn cần phải diện tích lớn hơn để làm tờ rơi. In tờ rơi A5 không tài nào đủ diện tích, lúc này bạn có thể thử xem dạng tờ rơi A4 gấp đôi, giống in brochure gấp 3. Đây cũng có thể là một giải pháp thay thế tốt trong trường hợp không thể in tờ rơi a5 được.

In flyer A5 giải pháp in tờ rơi hoàn hảo hiện nay.

In flyer A5 giải pháp in tờ rơi hoàn hảo hiện nay.

Quy cách để in tờ a5 rẻ nhất.

Đối với những khách hàng không quan tâm đến giá cả in tờ rơi thì có thể giấy in tùy theo sở thích. Giấy kraft, giấy doulex, giấy briston đều được. Tuy nhiên nếu bạn muốn in tờ rơi tối ưu nhất. Bạn có thể chọn in bằng 1 trong những option dưới đây.

  • In tờ rơi A5 bằng giấy couche 100gsm, không cán màng
  • In flyer A5 bằng giấy couche 150gsm, không cán màng.

Với những định lớn hơn hoặc nhỏ hơn, bài ghép sẽ ít hơn. Giá thành sẽ cao hơn, thời gian sẽ lâu hơn. Nên các bạn cân nhắc thời gian, giá cả trước khi đặt in. Vì thế nếu có thể hãy thiết kế tờ rơi A5 đến in ấn có lợi nhất.

In tờ rơi a5 giá rẻ để quảng cáo

In tờ rơi a5 giá rẻ để quảng cáo

Đặt in tờ rơi tại Khải Nguyên

Để đặt in tờ rơi các bạn có thể liên hệ vào Hotline để hỗ trợ, tư vấn, báo giá. Các bạn cũng có thể email cho nhân viên kinh doanh của chúng tôi để nhận được bảng báo giá chính thức, có logo công ty chính xác nhất.

Dù chọn phương pháp nào thì các hãy chuẩn bị các thông tin sau để báo giá in tờ rơi được chính xác nhất nhé.

  • Số lượng in tờ rơi A5: 2000 tờ, 4000 tờ, 6000 tờ, 10.000 tờ. Lưu ý in bằng khen a5 giá rẻ nhất thì các bạn chọn số lượng từ 2000 tờ trở lên bạn nhé.
  • Loại tờ rơi: tờ rơi A5
  • File thiết kế tờ rơi nếu có. Nếu chưa có file thiết kế flyer thì chúng tôi có sẵn dịch vụ thiết kế tờ rơi theo yêu cầu, chuẩn đẹp.
Thiết kế tờ rơi a5 đơn giản nhưng đặc biệt

Thiết kế tờ rơi a5 đơn giản nhưng đặc biệt

Sau khi có thông tin chính xác chúng tôi sẽ tiến hành báo giá in flyer & thiết kế cho khách hàng ngay lập tức. Hãy yên tâm gởi tờ rơi của bạn cho chúng tôi nhé. Những tờ rơi được thiết kế đẹp mắt, in ấn chuyên nghiệp sẽ được giao đến tận tay các bạn. Việc của bạn chỉ đơn giản là liên hệ đặt hàng. Toàn bộ các công việc từ thiết kế, in ấn, gia công, đến giao hàng Khải Nguyên sẽ lo hết. Hãy liên hệ đặt hàng ngay bây giờ nhé.

Bài Viết Liên Quan

02862921221