Banner rollup

Bán chân cuốn nhôm Standee PP.

Trước đây người ta thường sử dụng kệ chữ X để treo lên những tấm Poster PP quảng cáo. Tuy nhiên, kệ chữ X rất mong manh, để trong nhà thì được, đem ra trước cửa hàng có khi gió thổi bay ngay. Chính vì thế, sản phẩm chân cuốn nhôm Standee được sử dụng thay thế kệ chữ X. Khải Nguyên chúng tôi cung cấp chân cuốn nhôm Standee cùng với dịch vụ in poster siêu nét.

Chân cuốn nhôm Standee mang đến sự chắc chắn và tiện lợi.

Chân cuốn nhôm Standee (Banner cuốn, rollup banner, rollup standee) là giá đỡ làm từ chất liệu nhôm giúp chúng ta có thể trưng bày những ấn phẩm thiết kế poster quảng cáo tại sảnh, ngoài mặt tiền, giữa hội trường…. để giới thiệu về sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp mình.

Bán chân nhôm cuốn rollup banner

Bán chân nhôm cuốn rollup banner

Rất tiện lợi và chắc chắn. Sử dụng chân cuốn nhôm khá đơn giản, bạn chỉ cần lấy tấm poster ra, kéo hai đầu chân nhôm ra và cố định với tấm poster. Như vậy là chúng ta có thể để poster quảng cáo ở bất cứ đâu mà không sợ bị ngã.

Kệ standee bằng nhôm

Kệ standee bằng nhôm.

Kích thước của kệ standee bằng nhôm có hai kích thước 0.6×1.6 m và 0.8 x 2 m. Được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp nên rất cứng cáp, có thể chịu được tác động của gió.

Bao đựng chân nhôm

Bao đựng chân nhôm.

Chân nhôm có thể thu xếp, kéo dãn dể dàng, bạn mua chân cuốn nhôm sẽ được tặng thêm bao đựng chân nhôm. Khi đặt in poster bên Khải Nguyên, chúng tôi sẽ in ra và kẹp trong chân cuốn nhôm, sau đó bỏ vào bao đựng chân nhôm như hình và giao cho bạn. Trong trường hợp bạn không muốn bỏ vào sẳn thì chúng tôi sẽ để riêng ra.

Thông số kỹ thuật của chân cuốn nhôm.

Thông số kỹ thuật Thông tin
Kích thước 0.6 x 1.6 m hoặc 1.8 x 2 m
Kích thước vùng in 0.5 x 1.5 m hoặc 1.7 x 1.9 m
Màu sắc Màu bạc
Cân nặng 1.5 kg – 8 kg
Chất liệu Aluminium

Mọi nhu cầu về in poster kèm chân cuốn nhôm vui lòng liên hệ đặt hàng với bộ phận kinh doanh. Thời gian giao hàng trong ngày.

Bài Viết Liên Quan

02862921221