Thiết kế flyer a5 đẹp nhanh chuẩn tại tphcm

9 mẫu thiết kế flyer a5 đẹp xuất sắc trong năm 2018

Có rất nhiều khách hàng tỏ ý muốn xem nhiều mẫu thiết kế flyer a5 đẹp. Để đáp ứng yêu cầu này, Khải Nguyên xin giới thiệu các mẫu flyer a5 đẹp xuất sắc của công ty trong năm 2018. Đây chỉ là một phần nhỏ trong thư viện flyer khổng lồ của công ty mà thôi. Dù chỉ là một phần nhỏ, nhưng điều là những tác phẩm xuất sắc, chắc chắn không lãng phí thời gian của bạn.

Flyer hay còn gọi là tờ rơi, tờ bướm, tờ gấp. Là một ấn quảng cáo nhằm thu hút khách hàng mới, quảng bá rộng rãi thương hiệu. Tờ rơi, rất khó phân khúc khách hàng, nó dựa vào số lượng lớn để tìm kiếm khách hàng. Vì thế, khi đã in tờ rơi thì phải in số lượng lớn, có thể hiệu quả quảng cáo mới có. Bạn in flyer số lượng ít 100 – 200 thực sự không đủ để sử dụng đâu.

Mẫu thiết kế flyer a5 siêu đẹp

Để in flyer, thiết kế có rất nhiều kích thước. Trong đó, kích thước hay được sử dụng nhất là flyer a5. Đây được coi như kích thước thần thánh của flyer. 80% số lượng tờ rơi, tờ bướm trên thị trường là A5.

Vì tờ rơi A5 rất phổ biến, nên nhiều khách hàng muôn xem mẫu thiết kế tờ rơi a5 là đương nhiên. Thế nhưng những mẫu thiết kế flyer a5 chất lượng trên thị trường khá ít. Chủ yếu là các mẫu thiết kế theo mẫu có sẵn, ít sáng tạo, nhiều khuôn khổ. 9 mẫu thiết kế flyer a5 của Khải Nguyên KHÔNG như thế. Đây là các mẫu thiết kế tờ rơi a5 theo yêu cầu riêng. Ý tưởng thiết kế hoàn toàn mới, thực hiện theo yêu cầu riêng của khách hàng. Những bạn muốn thiết kế flyer độc quyền, thiết kế flyer nhanh rẻ đẹp, chọn Khải Nguyên là số 1 rồi.

Hihi, nãy giờ chém gió hơi nhiều. Giờ chúng ta bắt đầu xem mẫu nhé. Mẫu flyer a5 dưới đây tập trung vào các lĩnh vực sau:

Thiết kế flyer A5 đẹp - tờ rơi khai trương trà sữa

Thiết kế flyer A5 đẹp – tờ rơi khai trương trà sữa

Flyer ngành thủy sản với thiết kế ấn tượng

Flyer ngành thủy sản với thiết kế ấn tượng

Mẫu thiết kế flyer a5 - Flyer Grand Opening

Mẫu thiết kế flyer a5 – Flyer Grand Opening

Mẫu flyer giáo dục, flyer trường anh ngữ

Với sự phát triển của xã hội, giáo dục cũng là một ngành cần phải đầu tư quảng cáo. Những mẫu thiết kế flyer cho giáo dục, trường học, trường anh ngữ dưới đây vô cùng ấn tượng. Chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được cảm hứng khi làm tờ rơi giáo dục.

Mẫu flyer cho trường học - trường Trương Vĩnh Ký tại TPHCM

Mẫu flyer cho trường học – trường Trương Vĩnh Ký tại TPHCM

Mẫu flyer dành cho trường anh ngữ

Mẫu flyer dành cho trường anh ngữ

Thiết kế tờ rơi giao dục đầy ấn tượng - LINGO

Thiết kế tờ rơi giao dục đầy ấn tượng – LINGO

Mẫu flyer trường anh ngữ chuyên nghiệp

Mẫu flyer trường anh ngữ chuyên nghiệp

Mách nhỏ: Do là kích thước tiêu chuẩn, nên có thể in tờ rơi a5 giá rẻ, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Riêng với khách hàng muốn in tờ rơi xịn, hãy chọn giấy in từ c250gsm trở lên nhé.

Địa chỉ công ty thiết kế flyer tại TPHCM

Để đặt hàng thiết kế flyer tại TPHCM, quý khách vui lòng liên hệ với Khải Nguyên để được tư vấn chi tiết hơn. Báo giá thiết kế & in flyer rẻ nhất sẽ được báo sau khi:

  • Kích thước tờ rơi
  • Số lượng in
  • Số mặt in.
  • Chất liệu giấy.
  • Phương pháp in.
  • Số màu in.

Được xác định chính xác. Nghe có vẻ nhiều, nhưng mà chỉ cần vài cú điện thoại hoặc email mọi thứ sẽ sáng tỏ. Hãy EMAIL/ ALO để được tư vấn tốt nhất nhé.

Bài Viết Liên Quan

02862921221