12 mẫu thẻ treo đẹp - mẫu thẻ treo cao cấp

12 mẫu thẻ treo đẹp – mẫu tag treo cao cấp

Bộ sưu tập 12 thẻ treo đẹp, bao gồm những mẫu thẻ treo cao cấp, mẫu thẻ treo ép kim, thẻ treo treo đôi, thẻ treo kéo nhũ, thẻ treo bế hình. Đặc biệt có rất nhiều mẫu thẻ treo giấy  mỹ thuật cực đẹp. Những mẫu thẻ treo đẹp vô cùng thích hợp với những fashion shop kinh doanh các mặt hàng khác nhau.

Thẻ treo hay còn gọi là tag treo, price-tag, nhãn mác… trên đó có chứa thông tin của shop như: logo, tên shop, số điện thoại, địa chỉ… . Một số loại tag treo còn chứa thông tin chi tiết của sản phẩm & nhà sản xuất. Đặc biệt trên mỗi tag treo đều được gắn size & giá sản phẩm. Bởi đây chính là lý do chính mà người ta sử dụng thẻ treo.

Một cửa hàng thời trang nhỏ, mới kinh doanh, họ thường không mấy chú trọng đến việc in thẻ treo. Họ thường chọn in thẻ treo giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên sau một thời gian kinh doanh họ mới nhận được tầm quan trọng của chiếc thẻ treo đối với thương hiệu. Trong kinh doanh thời trang, không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm, mà những sản phẩm đi kèm cũng phải cao cấp tương xứng. Như thế bạn mới có thể thành công xây dựng thương hiệu thời trang cao cấp. Những fashion shop lớn họ có kinh nghiệm hơn, họ luôn luôn chọn những in thẻ treo đẹp – thẻ treo cao cấp. Chi phí tuy hơi cao so với in thẻ treo giá rẻ, thế nhưng đổi lại, sản phẩm thời trang sẽ có giá trị hơn nhiều nhỉ.

12 mẫu thẻ treo đẹp dành cho fashion shop

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu 12 mẫu thẻ treo đẹp đến từ các thương hiệu thời trang nổi tiếng khắp thế giới. Mỗi mẫu thẻ treo đẹp đều được sáng tạo bởi những ý tưởng thiết kế sáng tạo nhất. Mỗi mẫu tag treo đều là tâm huyết của nhà design & công ty in thẻ treo. Chúng tôi huy vọng những cửa hàng thời trang tại Việt Nam sẽ có được những mẫu thẻ treo đẹp, mẫu thẻ treo thật đặc biệt, tạo giá trị thực sự của thương hiệu.

12 mẫu thẻ treo đẹp mà chúng tôi giới thiệu dưới đây bao gồm:

  • Mẫu thẻ treo ép kim
  • Mẫu thẻ treo dạng que
  • Kiểu thẻ treo đôi
  • Mẫu thẻ treo bế hình đặc biệt
  • Mẫu thẻ treo giấy mỹ thuật cao cấp

Giới thiệu các loại thẻ tag treo trang sức – thẻ treo trang sức phổ biến hiện nay.

Mẫu thẻ treo giấy mỹ thuật cao cấp

Mẫu thiết kế thẻ treo giấy mỹ thuật

Mẫu thiết kế thẻ treo giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật là tên gọi chung của rất nhiều loại giấy cao cấp khác nhau. Chúng khác nhau về màu sắc, độ dày, độ bóng, độ sần, hoa văn họa tiết, mức độ thấm mực in… .Sự đa dạng của dòng giấy mỹ thuật, sẽ giúp các bạn có được những mẫu in thẻ treo đẹp ấn tượng, đặc biệt chẳng sợ đụng hàng bao giờ.

Price-tag ấn tượng - price tag in giấy mỹ thuật đẹp

Price-tag ấn tượng – price tag in giấy mỹ thuật đẹp

In thẻ treo đẹp với giấy mỹ thuật

In thẻ treo đẹp với giấy mỹ thuật

Thiết kế thẻ treo màu sắc sinh động

Thiết kế thẻ treo màu sắc sinh động

Mẫu thẻ treo dạng que

In thẻ treo dạng que - in thẻ treo đẹp

In thẻ treo dạng que – in thẻ treo đẹp

Mẫu in thẻ treo cực đẹp - thẻ treo dạng que đôi

Mẫu in thẻ treo cực đẹp – thẻ treo dạng que đôi

Nếu bạn yêu thích phong cách của giấy kraft, có thể tham khảo thêm một số mẫu in thẻ treo kraft & làm thẻ treo giấy kraft không in của chúng tôi. Với phong cách vintage, giấy kraft đang rất được ưa chuộng để in tag treo quần áo, giày dép, nón mũ, thẻ treo hành lý…

In thẻ treo ép kim - thẻ treo giấy kraft

In thẻ treo ép kim – thẻ treo giấy kraft

Mẫu thẻ treo đẹp – thẻ treo ép kim, kéo nhũ cao cấp

In tag treo ép kim - đơn giản cao cấp

In tag treo ép kim – đơn giản cao cấp

Ép kim, một phương pháp gia công chuyên dụng trong gia công thẻ treo cao cấp. Ép kim là phương pháp gia công không in, có khả năng tạo hiệu ứng chìm. Dạng thẻ treo ép kim rất được ưa chuộng, bởi giá thành không quá cao nhưng nó vẫn là một thẻ treo khá cao cấp.

Tag treo ép kim - thẻ treo ép kim đẹp

Tag treo ép kim – thẻ treo ép kim đẹp

Thẻ treo ép kim hồng - Mẫu thẻ treo đẹp

Thẻ treo ép kim hồng – Mẫu thẻ treo đẹp

In thẻ treo nhũ bạc kết hợp với dập nổi trên giấy đen

In thẻ treo nhũ bạc kết hợp với dập nổi trên giấy đen

Mẫu thẻ treo đôi, price tag dạng đôi

Để tạo ra sự đặc biệt cho các tag treo, bạn có thể kết hợp giữ 1 thẻ treo hình chữ nhật bình và một thẻ treo hình dạng đặc biệt hơn, hình dạng đặc biệt hơn. Dạng in tag đôi như thế này, sẽ cho bạn nhiều không gian để note thông tin hơn, mà nhìn không quá rối .

Ví dụ như mẫu thẻ treo EUROPEAN dưới đây, kết hợp giữa hình vuông & hình oval rất xinh. Mẫu tag treo của shop nón GUAN là kết hợp giữ hình vuông & hình tròn.

Thiết kế thẻ treo dạng đôi

Thiết kế thẻ treo dạng đôi

Những mẫu in thẻ treo đẹp mà chúng tôi giới thiệu trên đây, đều là những mẫu đặc in thẻ treo đặc sắc danh cho các fashion shop. Có những mẫu rất đơn giản, có những mẫu thiết kế cầu kì, gia công phức tạp hơn. Tùy theo nhu cầu của shop mà hãy chọn combo thích hợp nhất với mình nhé.

Combo thẻ treo đẹp giới thiệu phía trên được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng từ các shop ở nước ngoài. Tại Việt Nam rất ít SHOP đã từng thực hiện. Sao bạn không thử tạo ra sự khác biệt, là một trong những shop thời trang đầu tiên sử dụng những loại tag treo cao cấp thế này.

Ngoài in thẻ treo cao cấp như trên, chúng tôi có in thẻ treo kraft cực đẹp bạn có thể tham khảo thêm. Dịch vụ thiết kế card visit, in card visit, thiết kế voucher, in voucher, thiết kế tờ rơi, in tờ rơi

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về in thẻ treo, thiết kế thẻ treo. Sau khi tư vấn để xác định quy cách in thẻ treo chính xác, chúng tôi sẽ báo giá in  thẻ treo trực tiếp cho quý khách. Hiện tại các mẫu in thẻ treo đẹp mà chúng tôi giới thiệu, quy cách có khá nhiều combo, nên không có bảng báo giá in thẻ treo cao cấp chính xác được cho quý khách. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm Khải Nguyên, hãy ghé văn phòng của Khải Nguyên để xem những mẫu in thẻ treo đặc biệt khách nha.

 

Bài Viết Liên Quan

02862921221