Thiết kế danh thiếp nghệ thuật với tranh vẽ

12 mẫu Art business card – thiết kế card visit nghệ thuật.

Giới thiệu phong cách thiết kế card visit nghệ thuật (Art Business card) giúp tạo hiệu ứng thị giác tốt, làm name card trở nên đặc biệt cuốn hút hơn bình thường.

Art Business Card là gì?

Art Business Card là cụm từ dùng để chỉ những mẫu danh thiếp được thiết kế theo khuynh hướng nghệ thuật, với những ý tưởng thiết kế mới lạ đậm chất nghệ sĩ. Nó thích hợp làm card visit cá nhân, card visit cho SHOP, Photographer, Nghệ sĩ và những người thích làm danh thiếp có “hồn”.

Art Business Card được hình thành hoàn toàn do design không liên quan một tí gì đến in ấn. Việc bạn chọn phương pháp in ấn card visit nào hoàn toàn phụ thuộc sở thích, giá thành và hoàn cảnh mà thôi, hoàn toàn không liên quan đến Art Business Card hết.

Mẫu thiết kế Art Business Card

Mẫu thiết kế Art Business Card

Tuy nhiên, để tăng tính nghệ thuật cho danh thiếp, chúng tôi vẫn khuyên khách hàng chọn in card visit giấy mỹ thuật(art paper). Giá thành in danh thiếp mỹ thuật đắt hơn một tí so với giấy thường nhưng đổi lại hiệu quả thẩm mỹ được nâng cao rất nhiều. Đã mất công làm name card rồi thì hãy cố gắng chọn thứ tốt nhất, chắc chắn nó sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho các bạn trong công việc, sự nghiệp và cuộc sống.

12 mẫu thiết kế card visit nghệ thuật tinh tế.

Sự kết hợp giữa giấy Art và Watercolor Design sẽ tạo được hiệu ứng thị giác bất ngờ. Nhìn nó đơn giản nhưng một khung cảnh của màu sắc đang hiện diện trước mắt của chúng ta.

Watercolor Design

Art Business Card Watercolor Design

Art Business Card Watercolor Design

Nếu bạn yêu thích những câu chuyện về hoa, hãy thử tìm hiểu về: thiết kế card visit hoa Mandalas đầy sự ma mị của nghệ thuật trừu tượng.

Thiết kế danh thiếp nghệ thuật

Thiết kế danh thiếp nghệ thuật

Mix Color Design

Màu sắc là thành phần chính tạo nên mọi tác phẩm nghệ thuật, có thể đơn giản chỉ là trắng đen, cũng có thể là bản vẽ đầy màu sắc. Kết hợp màu sắc trong thiết kế một cách sáng tạo luôn là điều các designer mong muốn có trong thiết kế card visit của mình.

Art Business Card Design - Câu chuyện của màu sắc

Art Business Card Design – Câu chuyện của màu sắc

Mẫu Business Card Nail Beauty

Mẫu Business Card Nail Beauty

Tranh vẽ minh họa.

Vẽ minh họa & thiết kế name card được kết hợp với nhau một cách khôn khéo giúp chúng ta mô tả mọi thứ theo 1 hướng nghệ thuật tốt hơn. Thế nhưng phương pháp thiết kế này khá đắt tiền, nên bạn cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn.

Thiết kế danh thiếp nghệ thuật với tranh vẽ

Thiết kế danh thiếp nghệ thuật với tranh vẽ

Thiết kế card visit nghệ thuật với tranh vẽ thú vị

Thiết kế card visit nghệ thuật với tranh vẽ thú vị

Những card visit cho tiệm Nail, Nail Spa, Beauty Salon sẽ cần tính thẩm mỹ cao hơn bình thường cùng một ít nghệ thuật để mọi thứ hoàn mỹ hơn. Đừng quên tham khảo thêm những mẫu card visit Nail Salon, Nails Spa 2 trong 1 đã được giới thiệu trước đây.

Nail Beauty Card Visit Art

Nail Beauty Card Visit Art

Chuyện tình của trắng & đen

Trắng & Đen luôn đối lập với nhau, màu trắng giúp màu đen thêm nổi bật, ngược lại màu đen giúp màu trắng trở nên có giá trị hơn. Chính vì thế chuyện tình trắng & đen luôn xuất hiện rất nhiều trong thiết kế nói chung và thiết kế danh thiếp nói riêng.

Art Business Card - Trắng và Đen

Art Business Card – Trắng và Đen

Cartoon Business Card

Bạn yêu những câu chuyên hoạt hình của tuổi thơ, hãy mang chúng vào card visit để mọi thứ thú vị hơn. Tất nhiên, sự phối hợp màu sắc, font chữ và bố cục thông minh là cần thiết để có danh thiếp nghệ thuật trong trường hợp này.

Art Business Card phong cách hoạt hình

Art Business Card phong cách hoạt hình

Lời kết

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu xong các mẫu thiết kế card visit art đầy phong cách. Mỗi mẫu điều là một câu chuyện riêng được sở hữu trong thực tế. Các bạn có muốn mang câu chuyện của mình vào những tấm card visit thân quen, biến nó thành những người bạn thực sự! Hãy liên hệ với công ty thiết kế in ấn Khải Nguyên để được tư vấn đầy đủ hơn.  Chúng tôi sẽ giúp bạn vẽ nên câu chuyện của riêng mình.

Dịch vụ thiết kế in ấn card visit tại Khải Nguyên

Dịch vụ thiết kế in ấn card visit tại Khải Nguyên

Giới thiệu dịch vụ thiết kế & in ấn card visit tại Khải Nguyên.

  • Cung cấp dịch vụ thiết kế(design) theo yêu cầu riêng. Có áp dụng những xu hướng thiết kế mới nhất trên thế giới.
  • In ấn card visit với những phương pháp in ấn tốt nhất hiện nay: in card visit ép kim, UV định hình, dập nổi, Die cut, bồi phủ viền, ép kim viền, bồi viều màu 3D… .
  • Lựa chọn chất liệu đa dạng: 2000 loại giấy mỹ thuật, giấy tái chế, nhựa trong suốt, nhựa PVC cứng, thẻ nhựa nhũ vàng nhũ bạc… .
  • Có dịch vụ in nhanh lấp gấp, in name card lấy liền trong ngày.
  • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc, gởi hàng đi quốc tế.
Luxury Business Card với công nghệ ép kim đẹp như UV

Luxury Business Card với công nghệ ép kim đẹp như UV

TƯ VẤN/ BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Công ty TNHH Thiết Kế In Ấn Khải Nguyên

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê, p9, Q Phú Nhuận, TP HCM

Hotline: 028 6292 1221

Bài Viết Liên Quan

02862921221