Mandalas business card template

Thiết kế card visit hoa văn Mandalas mang nét đẹp bí ẩn.

Hoa văn Mandalas mang ý nghĩa đặc biệt trong cuộc sống, tâm linh và cả nghệ thuật nữa. Card visit hoa văn Mandalas bạn đã bao giờ nghe chưa? Nếu chưa, Khải Nguyên sẽ mang lại những cảm xúc mới mẻ qua bộ sưu tập mẫu thiết kế name card Mandala với nét đẹp huyền bí.

Điều gì giúp card visit hoa văn Mandalas trở nên hấp dẫn.

Sử dụng hoa văn Mandalas giúp name card trong huyền ảo hơn

Sử dụng hoa văn Mandalas giúp name card trong huyền ảo hơn

Thiết kế card visit Mandalas nghe thật lạ lẵm phải không nào! Thế nhưng cụm từ lạ lẵm này sẽ giúp các bạn tìm thấy phong cách thiết kế card đẹp trí tuệ hơn rất nhiều. Để mọi thứ bớt lạ, chúng ta hãy cùng tìm hiểu Mandala là gì và ý nghĩa của mandala trong thiết kế nói chung và thiết kế card visit nói riêng.

Mandala hay còn được gọi với cái tên thuần việt là Mạn-đà-la, đây là một biểu tượng tinh thần trong Ấn Độ giáo và Phật giáo. Nó là biểu tượng cho hình ảnh của vũ trụ với thế giới bên trong và ngoài. Từ mandala bắt nguồn từ tiếng Phạn, một ngôn ngữ của Ấn Độ thời cổ xưa, với ý nghĩa là “vòng tròn”. Đúng rồi, bạn không đọc nhầm đâu, ý nghĩa của nó đơn giản là một vòng tròn đấy. Tuy nhiên, trong Phật giáo và Ấn Độ giáo thì vòng tròn chính là một biểu tượng cực kỳ tuyệt diệu, không điểm bắt đầu cũng như không có điểm kết thúc.

Trong mỹ thuật, Mandala là một trong những họa tiết phổ biến nhất với các mẫu hình tròn. Khi nhìn vào họa tiết này thì người xem sẽ có cảm giác như được thư giãn, thoải mái và tâm trí phát triển như đang bước vào một không gian tôn nghiêm của tâm linh.

Ý nghĩa của mandala là gì?

Mandala có rất nhiều ý nghĩa, tuy nhiên nếu liệt kê ra hết thì nó có ý nghĩa chính như sau:

  • Đầu tiên, khi nhìn vào biểu tượng Mandala thì người xem sẽ chuyển sự chú ý của mình từ thế giới bên ngoài và sẽ tập trung vào bản thân họ. Nói thẳng ra là nó sẽ giúp bạn thư giãn, sảng khoái và tràn đầy năng lượng đó.
  • Các họa tiết Mandala còn cho chúng ta tìm thấy sự hòa hợp, yêu thương và học hỏi từ chính bản thân. Một trong những vấn đề lớn nhất trong cuộc sống là khám phá và lấp đầy những nguồn trí tuệ sâu thẳm bên trong chúng ta. Mandala sẽ đánh thức bản năng thiên tài bên trong của chúng ta, giúp chúng ta thoải mái hơn trong việc giao tiếp và thể hiện bản thân một cách thoải mái.

Mẫu Card visit với thiết kế hoa văn Mandalas

Mẫu Card visit với thiết kế hoa văn Mandalas

Mẫu Card visit với thiết kế hoa văn Mandalas

Giới thiệu bảng thiết kế name card Mandalas

Giới thiệu bảng thiết kế name card Mandalas

Thiết kế card visit hoa văn Mandalas

Thiết kế card visit hoa văn Mandalas

Card visit đẹp và huyền bí hơn với Mandalas

Card visit đẹp và huyền bí hơn với Mandalas

Sử dụng màu nước (color water) sử dụng hoa văn Man-Da-La

Sử dụng màu nước (color water) sử dụng hoa văn Man-Da-La

Mẫu thiết kế card visit hoa văn Mandalas đẹp huyền bí

Mẫu thiết kế card visit hoa văn Mandalas đẹp huyền bí

Giới thiệu bài viết mới: 12 mẫu Art Business Card với phong cách thiết kế nghệ thuật.

Thiết kế & in ấn card visit tại TPHCM

HOTLINE: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9C Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM.

Quý khách hãy vào mục LIÊN HỆ trên website thietkekhainguyen.com để chọn trực tiếp kinh doanh tư vấn qua facebook, zalo, viber, skype, email, điện thoại.

Tư vấn chất liệu in card visit có hoa văn mandalas.

Đối với thiết kế card visit mandalas, chúng ta không cần lo lắng về chất liệu in ấn, bởi nó 1 trong số những phong cách thiết kế dễ chọn chất liệu in nhất. Dưới đây là danh sách những chất liệu được nhiều khách hàng ưa chuộng để in card visit với hoa văn mandalas.

  • Card visit nhựa trong suốt, giúp tăng độ huyền ảo của những hoa văn Mạn Đà La lên tầm cao mới.
  • Giấy c300gsm bóng láng vừa rẻ vừa đẹp. Bạn có thể chọn hình thức in bình thường hoặc áp dụng in ép kim, in UV vô cùng thích hợp. Giấy không sang nhưng nó cho phép chúng ta tô vẽ rất nhiều lên nó.
  • Giấy mỹ thuật ép kim hoa văn mandalas lấp lánh.
  • In card bằng thẻ nhựa PVC cao cấp như thẻ ATM.

Đây là những kiểu thiết kế Card visit hoa văn Mandalas mới mẻ này. Chúng tôi hi vọng với gì những gì chia sẽ về dạng card visit Mandalas sẽ giúp các bạn có được thêm 1 option thú vị khi muốn làm card visit.

Bài Viết Liên Quan

02862921221