11 mẫu name card độc phá vỡ mọi giới hạn

Sở hữu name card đẹp là niềm mong mỏi của rất nhiều người. Nhưng làm name card đẹp đúng nghĩa cần đầu tư nhiều rất nhiều. Thậm chí trong quá làm việc, con người còn bế tắc trong quá trình tạo ra chiếc name card gọi là đẹp. Còn chúng tôi, chúng tôi khuyên bạn: nếu không thể làm đẹp thì hãy làm nó thật độc. Name card độc ở đây là độc lạ, độc nhất không phải là chất độc đâu nha.

Khi bạn bắt đầu làm card visit, bạn phải xác định được làm nó để làm gì? Chắc chắn là không phải để cho có. Càng không phải là làm cho vui. Làm name card là để thu hút sự chú, giúp danh tính của bạn được chú ý. Một khi đã được chú ý, cơ hội trong các mối quan hệ, công việc sẽ thuận lợi hơn nhiều.

Để thu hút được sự chú ý, bạn cần một name card đẹp/ hiệu quả. Tuy nhiên sự định nghĩa về cái đẹp, đôi khi thực sự mơ hồ. Không ai có thể định nghĩa được cái đẹp đúng cho tất cả mọi người. Vì thế “Nếu không thể đẹp thì hãy độc”. Đây là lời khuyên cho những ai đang nản chí trên con đường làm name card đẹp. Vậy làm name card độc là như thế nào. Tất nhiên đây là những mẫu name card sáng tạo trên nền tảng cơ bản. Nó vẫn phải thể hiện được đây là chiếc danh thiếp. Có đủ các thông tin định danh người dùng. Bạn là ai, từ đâu đến, làm sao liên hệ đây là những điều cơ bản nhất định phải có trong card visit. Dù là card visit thuộc thể loại độc lạ đi chẳng nữa thì cũng không thể thiếu.

Giới thiệu các loại in card visit cho giám đốc đúng chuẩn.

Một số cách làm name card độc trên thế giới

Để tránh những nhầm lẫn không cần thiết. Chúng tôi xin giới thiệu trước, đây là những mẫu name card độc được sưu tầm từ khắp nơi trên thế giới. Đây không phải là sản phẩm độc quyền của Khải Nguyên. Tất nhiên là có những mẫu chúng tôi có khả năng thực hiện hoàn hảo khi có yêu cầu. Nhưng không phải là 100%. Vì những dưới đây có mẫu mới là design chưa qua giai đoạn in ấn. Nên khả năng hiện thực còn hạn chế.

Tạo liên hệ giữa name card và ngành nghề.

Tạo ra chiếc danh thiếp từ hình tượng chiếc áo sơ mi và cà vạt. Wow, có phải là bạn chưa từng nghĩ đến ý tưởng này không nào. Chúng ta có thể thay thế áo sơ thành bất kỳ thứ gì liên quan. Bạn làm trong ngành bất động sản có thể làm name card độc từ hình tượng ngôi nhà.

Mẫu name card dạng cà vạt cực sinh động

Mẫu name card dạng cà vạt cực sinh động

Tiếp theo là name card độc được sáng tạo từ cuộn phim.

Name card độc sáng tạo từ cuộn phim

Name card độc sáng tạo từ cuộn phim

Ý tưởng làm Name card xé.

Bạn nghĩ gì về “name card xé“. Lại một sự sáng tạo không ngừng nghỉ của chuyên gia. Với một chiếc danh thiếp xé. Bạn sẽ cho khách hàng thấy rằng “chúng tôi tuy 1 mà 2, tuy 2 mà 1”. Khách hàng sẽ giữ 1 phần hay toàn bộ name card. Điều này không quan trọng. Quan trọng là họ đã nhớ đến bạn. Đây là một sự thành công rất lớn rồi.

Mẫu danh thiếp ngăn đôi

Mẫu danh thiếp ngăn đôi

Card visit gấp lửng

Đây là ý tưởng làm card visit của bạn “Micheal”. Bạn ấy cho rằng “sự bí ẩn luôn có sức hút cực lớn”. Cách làm name card gấp lững tạo sự tò mò, mong muốn được khám phá. Đây là sự thu hút của dòng danh thiếp này. Mẫu danh thiếp dưới đây in ấn không quá khó. Khó là ở chỗ đằng sau chữ “What” làm gì để chúng hấp dẫn.

Tất nhiên việc này là của bộ phận design của Khải Nguyên. Công việc của bạn chỉ là nói “tôi thích ý tưởng làm name card này”. Đơn giản thế thôi.

In name card độc - name card dạng gấp

In name card độc – name card dạng gấp

Làm name card có bao thư

Trước đây chúng tôi đã có giới thiệu về các dạng bao đựng thẻ nhựa, thẻ VIP, thẻ thành viên. Có thêm bao thư, chúng sẽ lịch sự, thẩm mỹ và thu hút hơn. Đây là điều bạn cần bổ sung ngay cho danh thiếp của mình ngay bây giờ.

Có thể in name card giá rẻ. Nhưng có thêm chiếc bao thư sẽ tạo được bất ngờ thú vị dành cho người xem. Dĩ nhiên, bạn vừa tạo sự chú ý cho đối tác, khách hàng, bạn bè rồi đấy.

In name card kèm bao thư

In name card kèm bao thư

Tuyển ngay mẫu name card dạng CD.

Thât sự không thể tưởng tượng nổi, có người lại dùng đĩa CD làm name card. Đúng là trên đời chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Nói đùa thôi, chứ hình ảnh dưới đây chỉnh name card mô phỏng theo cách làm đĩa CD. Bao thư hình vuông, name card hình tròn giấy đen có vòng thông tin màu trắng. Một cú lừa ngoạn mục nhưng cú lừa ai ai cũng thích phải không nào? Thích thì tuyển một cái ngay cho mình nào!

In card visit dạng đĩa CD

In card visit dạng đĩa CD

Xem ngay báo giá làm card visit đầy đủ các thể loại. Từ card visit rẻ nhất đến loại cao cấp nhất.

Làm card visit KHUYẾT

Tạo sự chú ý từ hình dạng card visit. Khi card visit bị khuyết, người nhận sẽ đặt câu hỏi tại sao nó khuyết. Họ sẽ tìm câu trả lời từ card visit. Dù họ có tìm ra câu trả lời hợp lý hay không. Việc này bạn chẳng cần phải bận tâm. Vì khi họ đang tìm câu trả lời, thông tin trên danh thiếp đã nằm trong kí ức. Khách hàng, đối tác, bạn bè sẽ nhớ về danh thiếp đặc biệt. Tất nhiên là bạn cũng trở thành nhân tố đặc biệt.

Mẫu name card độc dạng die cut

Mẫu name card độc dạng die cut

 

Name card bế hình Note

Name card bế hình Note

Trên đây là một số mẫu name card độc lạ – ấn tượng – sáng tạo mà Khải Nguyên giới thiệu đến quý khách. Đây là những mẫu tham khảo. Nhưng bạn an tâm. Khi đã giới thiệu thì chúng tôi có trách nhiệm thực hiện được chúng. Không phải là làm giống y chang. Chúng tôi sẽ dựa trên loại name card mà các bạn thích để tạo name card độc dành riêng cho bạn. Đơn giản là thiết kế card visit tại Khải Nguyên là độc quyền. Việc lo lắng có ai đó đang sử dụng name card giống bạn là điều không cần thiết khi đặt thiết kế & in ấn name card tại Khải Nguyên.

Ngoài những dòng name card độc. Khải Nguyên còn cung cấp dòng name card cao cấp. Name card ép kim, dập chìm, dập nổi, phủ UV định hình, card bồi 3D, danh thiếp phủ viền, danh thiếp cán màng nhung… .Chúng tôi đều thực hiện một cách hoàn hảo nhất. Mang lại những chiếc danh thiếp thật sự hiệu quả từ mọi khía cạnh. LIÊN HỆ ngay để được tư vấn & hỗ trợ. Nếu có file thiết kế card visit đừng quên email ngay. Bộ phận kỹ thuật sẽ kiểm tra file in miễn phí. Có sai sót trong thiết kế sẽ báo lại hoặc chỉnh sửa miễn phí ngay cho bạn.

Bài Viết Liên Quan

02862921221