thiet-ke-card-nhua-dep

Giới thiệu 10 mẫu thiết kế card nhựa cao cấp

Thiết kế card visit in bằng nhựa không giống với các chất liệu thông thường khác. Với 10 mẫu thiết kế card nhựa cao cấp Khải Nguyên giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được phần nào sự khác biệt này.

Card nhựa là các loại card visit được in bằng thẻ nhựa pvc 4 lớp, thẻ nhựa trong, giấy nhựa novaz. Người ta thường sử dụng loại card này làm thẻ VIP, thẻ thành viên, hội viên. Hiện tại một số khách muốn tạo đẳng cấp mới cho card visit đã trực tiếp sử dụng thẻ nhựa để in card visit. Giá in thẻ nhựa không hề rẻ nên về mức độ cao cấp của nó không ai có thể phủ nhận được. Sử dụng card nhựa đại diện cho đẳng cấp cao nhất trong mọi trường hợp.

10 mẫu thiết kế card nhựa cao cấp

Để có được card visit hiệu quả, quá trình thiết kế card visit và in card đều rất quan trọng. Trong mỗi quá trình nếu xảy ra sai sót sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng card sau cùng. Vì thế từ khi bắt đầu làm card visit, các bạn nên đầu tư đúng đắn cho từng giai đoạn. Vì mỗi giai đoạn đều quan trọng nên việc xem các mẫu thiết kế và mẫu in ấn trực tiếp là việc cần làm trước khi chọn đối tác làm card visit. Đối với card visit thường cũng thế, card visit nhựa lại cần phải xem mẫu kỹ hơn. Bởi giá in card nhựa không hề rẻ, nếu chọn phải công ty không chất lượng coi như tiền mất tật mang rồi.

Dưới đây là 10 mẫu thiết kế card nhựa cơ bản hay sử dụng cho các loại card nhựa. Mời các bạn tham khảo qua để có được những hình dung tốt nhất về card nhựa.

Mẫu thiết kế card nhựa đẹp số 1

Mẫu thiết kế card nhựa đẹp số 1

Mẫu thiết kế card nhựa đẹp số 2

Mẫu thiết kế card nhựa đẹp số 2

Mẫu thiết kế card nhựa đẹp số 3

Mẫu thiết kế card nhựa đẹp số 3

Mẫu thiết kế card nhựa đẹp số 4

Mẫu thiết kế card nhựa đẹp số 4

Mẫu thiết kế card nhựa số 5

Mẫu thiết kế card nhựa số 5

Thiết kế card visit nhựa số 6

Thiết kế card visit nhựa số 6

Thiết kế card visit nhựa số 7

Thiết kế card visit nhựa số 7

Thiết kế card visit nhựa số 8

Thiết kế card visit nhựa số 8

Thiết kế card visit nhựa số 9

Thiết kế card visit nhựa số 9

Thiết kế card visit nhựa số 10

Thiết kế card visit nhựa số 10

Giới thiệu địa chỉ in thẻ vip đẹp tại tphcm.

Dịch vụ thiết kế card visit theo yêu cầu

Ở trên chỉ là các mẫu thiết kế cơ bản, cũng có thể gọi các mẫu thiết kế có sẵn. Nó chỉ được sử dụng cho các trường hợp cần in card nhựa nhanh lấy gấp. Còn trường hợp bạn có đủ thời gian hãy sử dụng dịch vụ thiết kế card nhựa theo yêu cầu của Khải Nguyên. Với dịch vụ thiết kế card visit chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo mang lại những mẫu card hoàn hảo nhất cho từng khách hàng.

Đặc biệt hơn, khi in card nhựa – thẻ nhựa tại Khải Nguyên, bạn được miễn phí 100% phí thiết kế card nhựa. Điều này có nghĩa là bạn không phải mất phí thiết kế khi in thẻ nhựa cùng lúc. Điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian.

Để được thiết kế card nhựa miễn phí, các bạn gởi các thông tin sau vào email của Khải Nguyên.

  • Số lượng card nhựa cần in(số lượng tối thiểu 10 cái)
  • Kích thước card nhưa(8.6×5.4cm).
  • Nội dung thiết kế mặt trước, mặt sau. File gốc thiết kế logo công ty.

Sau khi báo giá in card nhựa thành công chúng tôi sẽ lên thiết kế card nhựa và gởi lại cho quý khách. Sau khi file thiết kế được khách hàng duyệt file, chúng tôi mới tiến hành in. Nên quý khách an tâm về vấn đề nội dung và hình thức nhé. Hãy ALO ngay cho chúng tôi để có được sản phẩm như ý.

Bài Viết Liên Quan

02862921221