Giới thiệu mẫu brochure gấp 3 - brochure togo siêu đẹp

10 mẫu menu gấp 3 – menu togo rẻ đẹp và tiện dụng.

Giới thiệu 10 mẫu thiết kế menu gấp đẹp mắt, tiện dụng và hiệu quả cao. Đây là thể loại menu togo(menu mang đi, menu cầm tay, brochure menu) được các quán cafe, nhà hàng, tiệm kem, SPA Beauty, Nail Salon rất yêu thích.

Cách những mẫu menu gấp 3 giúp bạn phục vụ khách hàng!

Khi đến nhà hàng, quán cà phê, tiệm bánh hay quán ăn gia đình bạn bắt gặp rất nhiều kiểu menu khác nhau, thậm chí tại 1 địa điểm sử dụng đến vài kiểu menu khác nhau, lúc này chắc bạn đang nghỉ họ thật phun phí phải không nào! thực tế có phải vậy không? Tất nhiên là không rồi, những người kinh doanh không bao giờ làm việc gì ích cả, họ luôn là những gì có lợi.

Mỗi dạng menu có công dụng riêng của mình, tại những không gian khác nhau, yêu cầu sử dụng menu không nhau. Lại có những địa điểm cần sử dụng kết hợp nhiều loại menu để phát huy tác dụng tốt nhất. Chúng tôi sẽ giới thiệu sơ lược về công dụng của từng dạng thực khác nhau ngay dưới đây, tất nhiên chủ đề chính vẫn là về “mẫu menu gấp 3”. Để xem mẫu thiết kế in menu nhà hàng ấn tượng các nhấn vào link phía trước để xem kỹ hơn nhé.

Menu dạng cuốn.

Hiển thị đầy đủ thực đơn của nhà hàng/cafe shop/ Spa một cách trọn vẹn nhất. Tại đây các có thể kiếm tất cả các món chính của quán, với giá cả được ghi rõ ràng, hình ảnh đẹp, nội dung chi tiết. Ps: thông thường menu cuốn có rất nhiều trang nên phải đóng thành tập trung bình từ 10 trang đến 20 trang cho những nhà hàng nhỏ, quán cafe cỡ trung và các trung tâm SPA.

Làm menu bìa cứng - một trong những kiểu in menu gấp được lựa chọn nhiều nhất

Làm menu bìa cứng – một trong những kiểu in menu gấp được lựa chọn nhiều nhất

Menu tại quầy.

Được thiết kế và in với kích thước lớn, giúp khách order trực tiếp tại quầy một cách nhanh chóng. PS: chỉ áp dụng được với những quán ít món, quy cách tương đối đơn giản như: menu quán trà sữa, cửa hàng thức ăn nhanh, cơm trưa văn phòng, nhà hàng chuyên dụng như: nhà hàng Phở, nhà hàng Beetsteak… .

Menu bảng A3 - menu tại quầy tiện lợi

Menu bảng A3 – menu tại quầy tiện lợi

Menu dán tường, treo tường, menu bảng.

Đây là những dạng menu với kích thước lớn, để dùng vào những nơi có không gian rộng. Nó các tác dụng gần giống với poster, tiếp cận được với lượng lớn khách hàng cùng một lúc.

Đặc biệt, dạng menu dán tường chi phí thiết kế menu và chi phí in menu đều khá rẻ so với những loại khác. Lấy một phép tính đơn giản, một nhà hàng trung bình cần 10 – 20 menu dạng cuốn hay menu cầm tay nhưng chỉ cần từ 1 – 2 menu treo tường mà thôi. Chi phí giảm thiểu đi đáng kể đó. Tuy nhiên, vì một số hạng chế về không gian, thẩm mỹ và tính chuyên nghiệp nên menu dán tường ít được sử dụng.

Một thiết kế menu dán tường giới thiệu món mới tại Nhà hàng

Một thiết kế menu dán tường giới thiệu món mới tại Nhà hàng

Menu togo(menu mang đi), menu gấp 3.

Dòng sản phẩm menu togo mang đi là sự kết hợp giữa menu + brochure + tờ rơi, một sản phẩm 3 công dụng tuyệt vời. Đây là lý do tại sao chúng tôi nói những mẫu menu gấp 3 này vừa rẻ vừa tiện dụng.

Menu: Trên nó hiển thị danh sách những món được chọn lọc theo tiêu chí riêng của từng đơn vị hoặc có thể là bảng menu thu nhỏ từ menu chính.

Menu brochure - Menu togo dạng gấp 3

Menu brochure – Menu togo dạng gấp 3

Brochure: Được gia công giống như in brochure thông thường. 1 tờ lớn, cấn 2 đường, gấp làm 3 => chúng ta có 6 mặt để ghi nội dung.

Tờ rơi: Dạng menu gấp 3 này được gởi kèm hàng giao đi, mua về để giới thiệu đến khách hàng nhiều thông tin hơn, tiện cho khách lần sau lại đặt hàng. Nó cũng thường được để tại bàn, tại quầy hay được phát cho khách hàng như một dạng tờ rơi.

PS: trong những dạng menu kể trên, menu gấp 3 và menu dán tường có thể áp dụng cho nhu cầu ” in menu lấy gấp – in nhanh lấy trong ngày”. Tất nhiên chỉ áp dụng cho in số lượng ít, số lượng thì chúng tôi cần nhiều thời gian gia công hơn.

Một số mẫu menu gấp 3(menu togo).

Mẫu thiết kế menu cho tiệm bánh ngọt, thức ăn nhanh

Brochure menu - dạng menu gấp cho tiệm bánh ngọt

Brochure menu – dạng menu gấp cho tiệm bánh ngọt

Healty Food menu delivery - menu cầm tay tại các tiệm thức ăn nhanh

Healty Food menu delivery – menu cầm tay tại các tiệm thức ăn nhanh

Muốn in menu rẻ đẹp thì việc chọn những mẫu gấp 3 như thế này là điều không thể bỏ qua. Với 6 mặt thiết kế, bảng menu gấp như thế này có thể chứa từ 30 đến 150 món ăn. Tất nhiên, hình ảnh sẽ tỉ lệ nghịch với nội dung, cái này cũng phải chịu thôi.

Chili Hub Cuisine - thiết kế menu gấp ba

Chili Hub Cuisine – thiết kế menu gấp ba

Menu breakfast với thiết kế đơn giản nhưng có sức hút riêng

Menu breakfast với thiết kế đơn giản nhưng có sức hút riêng

Thực đơn gấp 3 dùng làm menu nhà hàng Chay

Thực đơn gấp 3 dùng làm menu nhà hàng Chay

Giới thiệu mẫu thiết kế menu togo gấp 3 cho nhà hàng.

Menu thức ăn nhanh - Food delivery

Menu thức ăn nhanh – Food delivery

Menu togo - menu sushi tại các nhà hàng Nhật

Menu togo – menu sushi tại các nhà hàng Nhật

Menu brochure Mexican Restaurant

Menu brochure Mexican Restaurant

Mẫu thiết kế thực đơn gấp 3 của nhà hàng Mexico

Mẫu thiết kế thực đơn gấp 3 của nhà hàng Mexico

Thông tin liên hệ đặt hàng.

Giá in menu togo không hề đắt, với vài triệu bạn đã sở hữu vài ngàn cái, sử dụng gần được cả năm. Chi phí nhỏ, hiệu quả cao, tại sao chúng ta không sử dụng ngay bây giờ nhỉ. Liên hệ trực tiếp với Khải Nguyên để được tư vấn hình thức in tốt nhất. Ngoài ra, khi đặt in menu togo tại KN sẽ được giảm giá thiết kế menu hoặc miễn phí nếu đơn hàng đủ lớn.

Hiện tại Khải Nguyên đang cung cấp các loại hình in menu như sau:

  • In thực đơn bìa bồi cứng.
  • In menu nhựa mỏng như giấy(nhựa novaz).
  • Menu nhựa PVC.
  • Bìa menu cover được làm từ bìa da, bìa gỗ, vải.
  • Menu giấy giá rẻ.
  • Thực đơn để bàn.
  • In menu PP dán tường.
  • Menu gỗ cầm tay.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG IN MENU, BROCHURE, FLYER

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – Phường 9 – Quận Phú Nhuận – HCM

HOTLINE: 028 6292 1221

Các bạn có thể chọn nhân viên tư vấn trực tiếp tại mục liên hệ của website thietkekhainguyen.com của chúng tôi.

Bài Viết Liên Quan

02862921221