Thiết kế folder tổng hợp

Folder là một trong những công cụ quan trọng để quảng cáo cho một công ty hay thương hiệu, nó cũng là công cụ cần thiết dành cho họp hành, giao dịch, thỏa thuận với đối tác. Thiết kế folder đẹp, chuyên nghiệp, đặc biệt,.. thật thực sự cần sự sáng tạo để hấp dẫn khách hàng và đồng thời cũng truyền tải thông điệp mà công ty bạn muốn nói.

Bài viết về tổng hợp mẫu thiết kế folder đẹp

Như đã nói trong bài viết thiết kế folder đẹp, tôi xin gửi đến các bạn những mẫu thiết kế đặc biệt, ấn tượng,.. để các bạn có thể chọn lựa và có những ý tưởng tuyệt vời cho folder của mình.

1.   Đây là 3 mẫu có phần bìa gấp từ trên xuống thay vì trái sang phải so với kiểu truyền thống, 3 mẫu này đều có sử dụng màu đen, đi liền với sự thanh nhã và trang trọng.

Mẫu này có miếng giữ tài liệu được thiết kế khá lớn nên khi đựng tài liệu làm ta có cảm giác chắc chắn hơn, thêm nữa là phần bìa gấp được in chìm logo của công ty với ý nghĩa quyền lực, chuyên nghiệp và quý phái.

Thiết kế folder màu đen

Thiết kế folder đẹp màu đen

Mẫu này còn được gắn thêm khe đựng card visit, rất tiện lợi để lưu lại thông tin về bản thân, về công việc,… Giúp khách hàng liên hệ khi cần thiết.

Thiết kế folder khe card visit

Thiết kế folder TP HCM

Ngoài ra bạn còn có thể kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau để thiết kế folder phù hợp với hoạt động của công ty, như màu cam, màu sắc rất rực rỡ và tràn đầy năng lượng. Nó được gắn liền với đất và mùa thu – đó là màu của sự thay đổi và chuyển động.

Thiết kế folder đen cam

Thiết kế folder đen cam

Thiết kế folder chất lượng

Thiết kế folder chất lượng

2.   Thêm 2 mẫu khá phù hợp với những công ty trẻ trung, chuyên về thiết kế, nghệ thuật, thể thao,…

Đây là mẫu rất bay bổng với thiết kế màu hồng và rất nhiều họa tiết đĩa CD, nếu folder này của một công ty ca nhạc, tôi sẽ nghĩ ngay đến những bài hát về tình yêu, ngọt ngào và dịu dàng

Thiết kế folder trẻ trung

Thiết kế folder đẹp và trẻ trung

Còn mẫu này làm ta cảm thấy mạnh mẽ, khá phù hợp với những công ty về thể thao, nhìn mẫu thiết kế folder này làm tôi liên tưởng đến những môn thể thao đường phố như trượt patin, nhảy hiphop, vẽ tranh đường phố,..

Thiết kế folder

Thiết kế folder đẹp và phong cách

  3.   Tiếp theo là những mẫu thiết kế folder có hình vuông thay vì hình chữ nhật truyền thống

Với màu xanh dương trong thiết kế là màu của trời và biển, thể hiện sự trong sáng và tinh khiết, chúng ta cũng thường thấy những công ty nước khoáng sử dụng màu này, ngoài ra ở mẫu dưới đây ta còn thấy chổ đựng đĩa CD, thông qua nó bạn có thể đưa những tài liệu cần thiết đến với khách hàng một cách chuyên nghiệp.

Thiết kế folder bên ngoài

Thiết kế folder bên ngoài

Thiết kế folder bên trong

Thiết kế folder đẹp Tp HCm

Đây là mẫu mà tôi khá thích trong tất cả các mẫu thiết kế folder, đầu tiên là vì mẫu thiết kế kẹp file này có màu xanh lá cây, với việc ngày nào cũng ra ngoài đường, đi làm,.. chắc hẳn không chỉ có tôi mà hầu hết mọi người đều thích màu này xuất hiện trong đèn giao thông ^^

Tiếp theo, quan trọng hơn là kiểu dáng rất đặc biệt của nó, đập vào mắt mọi người ngay từ đầu là hai chữ K được thiết kế theo phong cách typography rất đẹp và tỉ mỉ. Ở bên trong không chỉ dùng để đựng tài liệu mà còn có thể in hẳn lên folder thông tin của công ty, của sản phẩm,.. Giống như sự kết hợp hoàn hảo giữa brochure và folder

Thiết kế folder đẹp

Thiết kế folder đẹp

Thiết kế folder đẹp

Thiết kế folder đẹp

Đây là mẫu khá cầu kỳ, với 4 góc là 4 tờ bìa màu sắc khác nhau, màu đỏ, vàng, xanh lá, và xanh dương. Khi đóng folder lại thì 4 màu kết hợp với nhau thành một thiết kế cực kỳ đặc biệt như bạn có thể thấy ở hình dưới. Khi mở folder ra mỗi tờ lại có thể thêm những thông tin tùy theo ý thích của công ty bạn, rất tiện lợi và thực dụng.

Thiết kề folder đặc sắc

Thiết kế folder đặc sắc

4.   Thêm nữa là những thiết kế với hình thù khác lạ

Một thiết kế khá giống với cặp sách, có quai giúp mang đi dễ dàng, mặt sau của folder vẫn là phong cách typography khá đẹp, đảm bảo sẽ gây ấn tượng và sự thích thú của khách hàng.

Thiế kế Folder cặp sách

Thiết kế Folder cặp sách

Đây cũng là thiết kế với 4 góc là 4 tờ bìa, nhưng điều dặc biệt là mỗi tờ lại được khoét một lỗ tròn có kích thước khác nhau, khi ta gấp folder lại sẽ được một một chuỗi các đường tròn đồng tâm cực kỳ vui mắt.

Thiết kế folder tròn

Thiết kế folder tp hcm, chuyên nghiệp

5.   Cuối cùng, nếu có nhiều thời gian thì có thể tự làm folder handmade cho riêng mình:

Tôi đã viết một bài về cách thiết kế folder handmade, bạn có thể xem tại đây: https://thietkekhainguyen.com/thiet-ke-folder-handmade/

Folder handmade

Thiết kế folder handmade

Folder handmade đẹp

Thiết kế folder handmade đẹp

Folder handmade ấn tượng

Thiết kế folder handmade ấn tượng

Trên đây là những mẫu thiết kế folder đẹp và phong cách mà tôi muốn chia sẻ với các bạn. Khải Nguyên rất hy vọng có thể giúp bạn tham khảo và lựa chọn riêng cho mình một kiểu dáng ưng ý.

Chia sẻ ngay:

Bài Viết Liên Quan