thiết kế vocher spa

Thiết kế voucher spa – spa là ngành làm đẹp, thế nên voucher spa không giống như những loại voucher khác. Thiết kế voucher spa, phải bật lên những đẹp, tinh tế, uyển chuyển, thoải mái của spa. Nếu bạn sử dụng các dịch vụ thiết kế spa giá rẻ, thì có thể làm giảm giá trị thương hiệu spa trong mắt khách hàng. Đặc biệt khi khách hàng của bạn là những người khó tính.

Thiết kế voucher spa

Tại sao chúng ta cần sử dụng voucher spa? Tại sao bạn cần thiết kế voucher spa thật đặc biệt? In voucher thế nào thích hợp với spa. Đó là những câu hỏi bạn hay tự hỏi mình phải không? Hãy cùng Khải Nguyên tìm hiểu nhé.

Tại sao chúng ta nên sử dụng voucher spa.

Voucher thường được sử dụng vào các dịp đặc biệt như: ngày trai trường, ngày kỉ niệm thành lập, ngày tết, ngày tết lớn… voucher sử dụng trong dịp này như là một hình thức tri ân những khách hàng cũ.

Ngoài ra, hiện nay voucher được bán khá phổ biến trên các kênh bán hàng online, đây cũng là một cách hay để mở rộng thị trường, tìm kiếm thêm nhiều khách hàng mới.

Nói tóm lại in voucher spa là để tăng trị, danh tiếng của spa, nhằm tìm kiếm nhiều khách hàng hơn, và quan trọng hơn hết là mục đích cuối cùng, mục đích tăng doanh thu.

Phần lớn khách hàng, in voucher spa tại Khải Nguyên luôn trở lại và tiếp tục in voucher với số lượng ngày càng lớn. Đây là ví dụ tốt nhất, để chứng tỏ rằng sử dụng voucher là một hình marketing hiệu quả.

Thiết kế voucher spa đẹp

Thiết kế voucher spa đẹp

 

Tại sao chúng ta cần thiết kế voucher spa đặc biệt.

  • Vì một voucher đẹp sẽ mang đến niềm tin giá trị cho khách hàng bạn.
  • Vì một voucher chuyên nghiệp sẽ mang đến thương hiệu cho công ty bạn.
  • Vì một voucher đẳng cấp thể hiện tham vọng của cá nhân bạn.
  • Đối tượng phục vụ của những spa, thường có những khách VIP. Những khách VIP thường có yêu cầu cao đối với chất lượng phục vụ spa và họ cũng có yêu cầu khá cao đối với những mẫu voucher bạn đưa cho họ.
In voucher thế nào mới thích hợp với spa?
Mẫu thiết kế voucher spa salon đẹp

Mẫu thiết kế voucher spa salon đẹp

 

Thông thường khách hàng kinh doanh spa, nails salon đến Khải Nguyên in voucher thường chọn các dòng giấy mỹ thuật cao cấp như econo, lan vi… . Những loại giấy này sẽ khiến giá thành in voucher cao hơn, nhưng đổi lại, tấm voucher của bạn sẽ trở nên có giá trị, đẳng cấp hơn hẳn.

Ngoài ra, đối với voucher spa, thì chúng ta không nên đưa voucher trực tiếp cho khách hàng, mà nên cho nó vào một phong thư nhỏ. Tất nhiên phong thư này cũng phải được thiết kế sang trọng và chứa hình ảnh của spa rồi.

Kích thước voucher  thường là 14 x 7cm và kích thước phong thư là 15 x 8 cm. Đây là kích thước thường được sử dụng để in voucher phổ biến. Khi in kích thước này, giá in voucher sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các kích thước khác.

Đang cần làm voucher, bạn muốn tìm một nơi tin cậy để vừa thiết kế voucher vừa in voucher spa, bạn cần tìm một nơi in nhanh, in đẹp. Thì Khải Nguyên là sự lựa chọn sáng suốt, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn hỗ trợ về thiết kế voucher spa, cũng như các công nghệ in voucher. Chúng tôi luôn chào đón bạn, hãy liên hệ khi bạn có nhu cầu nhé.

Chia sẻ ngay:

Bài Viết Liên Quan