thiet ke tag treo quan ao the treo quan ao

Thiết kế tag treo quần áo cute dễ thương cho shop thời trang

Giới thiệu một số mẫu thiết kế tag treo quần áo siêu cute, đặc biệt dễ thương. Đây là những mẫu thẻ treo quần áo phù hợp cho những shop thời trang với phong cách trẻ trung, sôi động và shop thời trang cho trẻ em. Mời các bạn đón xem để thêm ý tưởng làm price tag cho shop.

Thiết kế tag treo, thẻ treo quần áo trước đây chưa được các shop coi trọng. Nhưng giờ mọi thứ đã khác mọi người cực kỳ coi trọng tag treo. Từ thiết kế tag treo đến chất lượng in thẻ treo đều được đề cao. Hiện tại rất ít khách hàng chọn sử dụng mẫu thiết kế thẻ treo miễn phí, có sẵn. Vì những mẫu này sẽ lặp đi lặp lại đối với các shop khác nhau. Điều này khiến thẻ treo của bạn rất dễ bị đụng hàng.

Tôi thiết nghĩ, thiết kế thẻ treo quần áo chi phí không bao nhiêu với giá trị sản phẩm và giá trị thương hiệu của shop. Vì thế chúng tôi luôn tư vấn khách hàng chọn thiết kế thẻ treo theo yêu cầu riêng, để có những mẫu design đặc trưng của shop. Việc chọn mẫu tag treo có sẵn chỉ sử dụng trong những trường hợp bất khả kháng như cần in thẻ treo lấy gấp, sử dụng liền.

Mẫu thiết kế tag treo cute cho các shop thời trang

Thiết kế tag treo, thẻ treo hay tag giá có rất nhiều phong cách. Thiết kế hiện đại, cổ điện, phong cách sang trọng, lịch lãm… Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu thiết kế tag treo cute – dễ thương cho các shop thời trang. Đây là các mẫu thích hợp cho những shop, đại lý phân phối thời trang trẻ em hoặc những sản phẩm dễ thương cute, trẻ trung sôi động. Những shop kinh doanh các mặt hàng như thời trang công sở, thời trang cao cấp, đầm dự tiệc… Có thể tham khảo các mẫu khác tại chuyên mục in thẻ treo – tag treo của chúng tôi.

Mẫu thiết kế thẻ treo hình que siêu cute

Mẫu thiết kế thẻ treo hình que siêu cute

Thiết kế tag giá hình chữ nhật sẽ có giá in thẻ treo rẻ nhất

Thiết kế tag giá hình chữ nhật sẽ có giá in thẻ treo rẻ nhất

Bộ thiết kế thẻ treo & card visit đồng bộ

Bộ thiết kế thẻ treo & card visit đồng bộ

Bộ tag giá quần áo _ thiết kế danh thiếp shop thời trang

Bộ tag giá quần áo _ thiết kế danh thiếp shop thời trang

Mời các bạn đón xem thêm các mẫu in tag quần áo giá rẻ đẹp.

Những mẫu thẻ treo bế hình đặc sắc

Tạo hình đặc biệt cho thẻ treo là phương pháp tạo điểm nhấn sinh động cho thẻ treo. Tuy nhiên việc thiết kế tag treo bế hình không hề đơn giản. Nếu định tự thiết kế bạn nên chọn hình tròn hoặc hình vuông bo gốc để thực hiện. Còn đối những phức tạp hơn, bạn nên nhờ dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp.

Mẫu thẻ treo cute xinh xắn với hình tròn

Mẫu thẻ treo cute xinh xắn với hình tròn

In thẻ treo bế hình túi xách

In thẻ treo bế hình túi xách

Ấn tượng với mẫu thiết kế tag treo hình panda

Ấn tượng với mẫu thiết kế tag treo hình panda

Những mẫu design thẻ treo hình mũi tên

Những mẫu design thẻ treo hình mũi tên

Thông tin đặt in tag giá & thiết kế theo yêu cầu

Tại Khải Nguyên chúng tôi có cả dịch vụ thiết kế & in thẻ treo trọn gói. Vì thế bạn không phải mất công làm việc với 2 đơn vị thiết kế & in ấn riêng rẻ. Như thế sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí làm tag treo rẻ hơn, chất lượng hơn. Đặc biệt giảm thiểu sai sót không đáng có giữa 2 giai đoạn thiết kế & in thẻ treo.

Để đặt hàng in tag giá, thẻ treo, tag treo quần áo quý khách vui lòng chuẩn bị các thông tin cơ bản dưới đây.

  • Kích thước in tag treo. Thông thường những thẻ treo nằm trong kích thước in card visit sẽ có giá rẻ nhất. Để in thẻ treo giá rẻ bạn chọn những kích thước nhỏ hơn hoặc bằng 8.8×5.3cm.
  • Số lượng thẻ treo cần in. 100 cái, 500 cái, 1000 cái, 2.000 cái, 10.000 đều có thể in. Tuy nhiên in số lượng càng lớn thì giá càng rẻ
  • Hình dạng thẻ treo. Thông thường khách hàng in thẻ treo giá rẻ sẽ chọn hình chữ nhật, hình vuông. Nếu bạn cần đặc biệt hơn, chúng tôi có thể in thẻ treo bế hình.

Sau đó liên hệ với kinh doanh của Khải Nguyên để báo giá & tư vấn thêm. Tất cả những thắc mắc sẽ được giải đáp khi bạn liên hệ. Chúng tôi luôn chào đón quý khách hàng đến trực tiếp công ty để xem in trực tiếp. Việc ghé văn phòng trực tiếp sẽ giúp bạn tiếp cận với nhiều loại thẻ treo đang được yêu thích hiện nay, giúp bạn chọn được mẫu tag treo vừa ý nhất.

MẪU KHUNG BẰNG KHEN, GIẤY CHỨNG NHẬN

Hotline: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221