In tag giá rẻ đẹp - in tag quan ao dep tai hcm

Công ty in tag giá rẻ – tag quần áo rẻ đẹp

Tag treo quần áo là sản phẩm rất quan trọng đối với các shop thời trang, cửa hàng quần áo. Nhưng tìm được một địa chỉ in tag giá rẻ – in tag quần áo rẻ đẹp hiện tại không hề đơn giản. Xưởng in giá rẻ thì nhiều, nhưng để in vừa rẻ vừa đẹp thì hơi ít.

Tag quần áo hay còn gọi là mác quần áo, thẻ treo quần áo, tag giá quần áo. Chúng được dùng để treo lên quần áo. Trên đó thường ghi các thông tin của shop như: logo, tên shop, địa chỉ, hotline, các kênh liên hệ khác nếu có. Đặc biệt trên in tag phải có giá in + size.

Ngoài ra còn một shop còn in thẻ treo đôi. Một thẻ treo thông thường, một thẻ treo sẽ ghi thông tin chi tiết của sản phẩm như: chất liệu, kích cỡ, lưu ý sử dụng… .Đây là thông tin cần phải có trên các sản phẩm thời trang cao cấp.

In thẻ treo đôi dành cho các sản phẩm cao cấp

In thẻ treo đôi dành cho các sản phẩm cao cấp

Công nghệ in tag giá rẻ đẹp tốt nhất hiện nay

Hiện nay có nhiều xưởng in tag giá rẻ tại tp.hcm cũng như các thành phố lớn tại Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều địa chỉ in tag quần áo giá rẻ. Nhưng giá rẻ chưa chắc chất lượng đã tốt. Nếu bạn không quan tâm về chất lượng sản phẩm, chỉ quan tâm giá in có rẻ hay không? Thì bạn cứ tìm chỗ có giá in tag rẻ nhất là được. Nhưng nếu bạn quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Thì hãy chọn địa chỉ in tag giá rẻ nhưng uy tín. Hơi khó nhưng hãy cố gắng tìm vì in tag giá rẻ chất lượng tốt bạn sẽ có rất nhiều cái lợi:

Tiết kiệm chi phí in tag tối đa cho chất lượng tốt. Chọn một công ty in tag giá rẻ chất lượng tuy giá sẽ không thấp như các xưởng in tag siêu rẻ. Nhưng đổi lại hiệu quả sẽ tốt hơn nhiều.

Sở hữu một tag treo đẹp, in ấn sắc nét sẽ tốt hơn một tag treo in ấn mờ nhạt, màu sắc chán òm. Khách hàng chắc ai cũng muốn nhìn một sản phẩm đẹp bắt mắt. Họ sẽ đánh giá về shop thông qua chiếc tag treo nhỏ xíu này.

Thiết kế tag treo cho shop thời trang

Thiết kế tag treo cho shop thời trang

Quy cách in tag quần áo giá rẻ.

Tại Khải Nguyên chúng tôi có 2 hình thức in dành cho 2 đối tượng khách hàng khác nhau.

In tag treo cao cấp. Sử dụng công nghệ in KTS chất lượng cao. Sử dụng các loại giấy in thẻ treo đặc biệt như: in thẻ treo kraft, thẻ treo giấy mỹ thuật, thẻ treo giấy can. Dòng thẻ treo cao cấp này cũng sử dụng các công nghệ gia công như in card visit. Ép kim, dập nổi, dập chìm, in nổi, UV định hình, bế hình đặc biệt, bồi dày 2 – 3 lớp. Loại thẻ thẻ này chuyên dùng cho các shop cao cấp hoặc dòng sản phẩm cao cấp của các shop.

In tag giá rẻ chất lượng dành cho các cửa hàng lẻ, shop vừa và nhỏ, các cửa hàng mời khai trương.

  • Chất liệu giấy in giấy c300gsm. Đối với những đơn hàng trên 10.000/con có thể lựa chọn định lượng giấy mỏng hơn hoặc giấy ford.
  • Gia công: cán màng mờ hoặc không cán màng
  • Kích thước thông dụng:
    • Tag treo hình chữ nhật: 3x5cm, 3x6cm, 3x7cm, 4x6cm, 4x7cm, 4x8cm, 5.3×8.8cm
    • Thẻ treo hình vuông: 3x3cm, 4x4cm, 5x5cm, 5.3×5.3cm.
  • Đục lổ tag treo: 2mm, 3mm, 4mm, 5mm
  • Bo góc thẻ treo: bo 4 góc đều/ 2 góc chéo các góc từ số 1 đến số 8. Trong đó các góc thông dụng là gốc số 5, 6, 7.
In tag giá rẻ hình vuông cá tính

In tag giá rẻ hình vuông cá tính

Giới thiệu dịch vụ in thẻ treo trang sức giá rẻ đẹp.

Một số mẫu in tag treo cao cấp tại Khải Nguyên

Mẫu tag treo dập nổi đặc sắc

Mẫu tag treo dập nổi đặc sắc

Thẻ treo cao cấp: chọn giấy đen ép kim vàng toàn bộ nội dung

Thẻ treo cao cấp: chọn giấy đen ép kim vàng toàn bộ nội dung

Làm thẻ treo kraft - tag treo hình que

Làm thẻ treo kraft – tag treo hình que

 

Thiết kế tag quần áo giấy kraft

Thiết kế tag quần áo giấy kraft

Để in thẻ treo giá rẻ chất lượng tốt nhất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất. Thông tin liên hệ có thể tìm thấy tại mục liên hệ, footer của website, phần thông tin ở phía trên bên phải website incucdep.

Bài Viết Liên Quan

02862921221