Thiết kế in card visit trong 30 phút

Thiết kế name card vuông – cách tạo ấn tượng đơn giản nhất

Một cách thiết kế name card không quá cầu kì – đơn giản nhưng khác biệt. Bạn không cần phải làm quá nhiều để chúng đặc biệt, đơn giản bản thân cách thiết kế này đã rất đặc biệt. Thiết kế name card vuông là cách làm name card tuyệt vời mà chúng tôi đang muốn giới thiệu.

Design name card là giai đoạn quan trọng quyết định thành công hay thất bại của toàn bộ name card. Vì thế rất nhiều khách hàng quyết định thiết kế card visit thật cầu kì. Nhưng đôi lúc quá cầu kì chưa chắc đã tốt. Ngay chúng tôi xin giới thiệu cách thiết kế name card đơn giản như vẫn ấn tượng. Thiết kế name card vuông chính là phương pháp Khải Nguyên xin giới thiệu.

Thiết kế & in name card vuông bồi 2 lớp

Thiết kế & in name card vuông bồi 2 lớp

Giới thiệu một số mẫu thiết kế name card ấn tượng mới nhất từ Khải Nguyên.

Thiết kế name card vuông là như thế nào?

Nghe đến tên thiết kế name card vuông chắc bạn đã hình dung được ý nghĩa của cụm từ này rồi phải không nhỉ? Đơn giản thay vì thiết kế name card hình chữ nhật thông thường, chúng ta đổi qua thiết kế name card khổ vuông. Đơn giản chỉ có thể nhưng đã tạo được sự khác biệt vô cùng lớn khi sử dụng.

 • 80% name card trên thị trường có hình chữ nhật, kích thước 9×5.5cm/ 9x5cm/ 8.8×5.3cm.
 • Name card hình dạng đặc biệt chiếm 15%.
 • 5% còn lại là name card hình vuông.

Những con số trên đã chứng minh rằng, những người sử dụng name card vuông đang là hàng hiếm hiện đại. Khi bạn thuộc vào thiểu số, chắc chắn mọi người sẽ quan tâm đến bạn nhiều hơn. Điều đó vô cùng có ý nghĩa trong những gặp gỡ diện rộng.  Trong event hàng trăm hàng ngàn người, chắc chắn có rất nhiều người quan tâm đến name card hình vuông đơn giản nhưng ấn tượng của bạn. Điều này sẽ mang lại nhiều cơ hội mở rộng quan hệ, làm ăn thuận lợi.

Thiết kế name card vuông đơn giản nhưng ấn tượng

Thiết kế name card vuông đơn giản nhưng ấn tượng

Lưu ý khi làm name card vuông.

Kích thước của card vuông thường là 5 x 5cm hoặc 5.5 x 5.5cm khi in KTS. Khi in offset thường là 5.3 x 5.3cm. Diện tích thiết kế name card vuông nhỏ hơn so với name card bình thường. Vì thế name card hình vuông không thể chứa quá nhiều thông tin. Đối với những công ty có nhiều chi nhánh, thông tin quá nhiều không nên sử dụng card vuông. Name card hình vuông chỉ thích hợp đối với những công ty ít thông tin hoặc cá nhân.

Thiết kế name card vuông đơn giản mà ấn tượng

Thiết kế name card vuông đơn giản mà ấn tượng

Nhiều bạn nghĩ rằng, name card vuông không thể in ấn đặc biệt, chỉ có thể dựa vào thiết kế ấn tượng để thu hút khách hàng. Điều này không hề đúng một tí nào hết. Khi in name card vuông, Khải Nguyên đảm bảo có thể áp dụng 100% các kỹ thuật in ấn gia công name card cao cấp.

 • In Name card ép kim đủ màu.
 • Làm name card ép nhiệt ấn tượng
 • In name card bồi 2 lớp, 3 lớp, bồi phủ viền, bồi viền màu.
 • Làm card visit dập nổi, dập chìm
 • Làm card visit phủ UV, UV định hình, UV bóng.
 • In name card kéo lụa nổi.
Danh thiếp hình vuông ép kim

Danh thiếp hình vuông ép kim

Tất cả đều có thể gia công trên name card vuông góp phần tao ra những name card cao cấp ấn tượng nhất. Tuy nhiên các phương pháp gia công name card trên đều cần rất nhiều thời gian. Khi cần in name card gấp thì không thể áp dụng. Vậy giải pháp nào tốt trong trường hợp đang cần in card gấp mà vẫn muốn có card visit đẹp. In name card giấy mỹ thuật là giải pháp vừa nhanh vừa tiện. Với chủng loại giấy vô cùng đa dạng, có khoảng hơn 500 loại giấy khác nhau để bạn chọn. Đảm bảo có thể chọn ra loại giấy phù hợp để nâng cao giá trị thiết kế name card vuông lên cao nhất.

In card visit vuông bằng giấy mỹ thuật

In card visit vuông bằng giấy mỹ thuật

Thông tin đặt in name card vuông

Để đặt in name card vuông quý khách vui lòng Alo hoặc Email cho bộ phận kinh doanh của Khải Nguyên để được báo giá in card visit. Để quá trình báo giá làm card visit diễn ra nhanh chóng, quý khách vui lòng chuẩn bị trước các thông tin như sau:

 • Số lượng hộp card visit cần in. 1 hộp = 100 cái card visit.
 • Loại giấy in card visit: giấy couche, fort, giấy mỹ thuật hoặc giấy kraft.
 • Kỹ thuật gia công đặc biệt trên name card. Tham khảo tại mục “Lưu ý khi làm name card vuông” để biết thêm nhiều cách gia công card visit.
 • Quan trọng nhất là phải nhắc kinh doanh rằng bạn đang muốn làm name card vuông nhé.
Thiết kế card visit hình vuông cho photography

Thiết kế card visit hình vuông cho photography

Ngoài thiết kế name card, card visit, danh thiếp. Khải Nguyên còn nhận thiết kế in ấn rất nhiều ấn phẩm khác như:

 • Thiết kế & in menu thực đơn.
 • Làm voucher, gift card, thẻ quà tặng, phiếu tích điểm.
 • In thẻ VIP – thẻ thành viên bằng công nghệ in thẻ nhựa 4 lớp cao cấp nhất hiện nay.
 • In catalogue, profile, hồ sơ năng lực.
 • Làm brochure công ty, brochure nhà hàng.
 • In flyer quảng cáo, làm banner giới thiệu.

Mời các bạn ghé đến văn phòng của Khải Nguyên để xem các mẫu in ấn & thiết kế ấn tượng. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp nhanh chóng nhất khi các bạn liên hệ. Toàn thể Khải Nguyên sẽ chào đón bạn bằng sự nhiệt tình và chân thành nhất. Hân hạnh được phục vụ quý khách.

Bài Viết Liên Quan

02862921221